Hướng dẫn 8 cách sửa lỗi Steam bị kẹt ở chính sách offline

Hướng dẫn 8 cách sửa lỗi Steam bị kẹt ở chính sách offline
Rate this post

Cách sửa lỗi Steam bị kẹt ở chính sách offline: Steam là 1 dịch vụ phân phối kỹ thuật số trò đùa điện tử tuyệt vời được hàng triệu trò chơi thủ sử dụng. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu Steam bị kẹt ở chính sách ngoại tuyến và không trực tuyến? Có vô vàn người tiêu dùng Steam đã report rằng đang gặp phải vấn đề Trong số đó ứng dụng Steam của họ mãi mãi bị kẹt ở chính sách ngoại tuyến. Vấn đề này trọn vẹn có thể là kết quả của một số trong mỗi yếu tố.

Hướng dẫn 8 cách sửa lỗi Steam bị kẹt ở chế độ offline

Tuy nhiên, nó trọn vẹn có thể là 1 ứng dụng tạm thời hoặc khối VPS trục trặc. Do đó, gamer cũng trọn vẹn có thể thử khởi động lại ứng dụng một vài lần hoặc khởi động lại PC để khắc phục sự cố. Nếu điều đó không hữu ích, Shop chúng tôi thực sự rằng rằng hướng dẫn này sẽ hỗ trợ gamer với một số trong mỗi phương pháp khắc phục sự cố để giải quyết và xử lý vấn đề.

Cách sửa lỗi Steam bị kẹt ở chính sách offline

Dưới đấy là những version sửa lỗi gamer cũng trọn vẹn có thể thử để giải quyết và xử lý vấn đề Steam bị kẹt ở chính sách offline:

1] Đảm bảo máy chủ Steam không trở thành lỗi

Điều trước tiên gamer nên kiểm tra là hiện tại những máy chủ Steam không trở thành lỗi. Steam bị kẹt ở chính sách offline nếu có sự cố máy chủ đang trình làng. Vì vậy, hãy đảm nói rằng những máy chủ đang sinh hoạt. Nếu gamer phát hiện ra rằng tình trạng hiện tại của những máy chủ Steam không sinh hoạt, gamer không thể làm gì nhiều không chỉ có vậy.

2] Kiểm tra kết nối internet

Một điều khác gamer nên đảm bảo là gamer được kết nối với một kết nối internet ổn định. Nếu Internet của gamer kém hoặc gamer đang gặp phải sự cố ngắt kết nối WiFi trên PC của tôi, gamer có tích điện gặp phải sự cố này. Do đó, gamer cũng trọn vẹn có thể thử khắc phục sự cố WiFi trên PC của tôi.

3] Xóa bộ nhớ đệm tải về

sua loi steam bi ket o che do offiline 1

Trong nhiều trường hợp, bộ nhớ cache tải xuống bị hỏng trên Steam trọn vẹn có thể gây ra những vấn đề như Steam bị kẹt ở chính sách offline. Do đó, gamer cũng trọn vẹn có thể thử xóa bộ nhớ cache tải về trên Steam và xem sự cố đã được khắc phục hay chưa. đấy là cách triển khai điều đó:

 • trước tiên, hãy mở ứng dụng khách Steam.
 • lúc này, hãy chuyển đến Settings và sau đó nhấp vào tùy chọn Downloads từ ngăn bên trái.
 • Tiếp theo, nhấn vào nút CLEAR tải về CACHE.
 • Sau đó, nhấn nút OK trong hộp xác nhận.
 • Cuối và, khởi chạy lại ứng dụng Steam và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp nối hay là không.

4] Sửa đổi setup internet

setup internet của gamer cũng trọn vẹn có thể là thủ phạm chính gây ra sự cố.

sua loi steam bi ket o che do offiline 2

Nếu sự cố xảy ra do PC của gamer gắn cờ kết nối Steam là không đáng tin cậy, gamer cũng trọn vẹn có thể thử sửa đổi setup internet của tôi cho thích hợp để khắc phục sự cố. Dưới đấy là quy trình để làm điều đó:

 • trước tiên, nhấp vào nút tìm tìm trên thanh tác vụ và nhập Internet Options vào hộp tìm tìm. Sau đó, chọn Internet properties từ kết quả để xuất hiện sổ thuộc tính Internet.
 • Sau đó, chuyển đến tab Advanced và cuộn xuống danh sách Security.
 • lúc này, hãy bỏ chọn tùy chọn mang tên Enable Enhanced Protected Mode.
 • Tiếp theo, khởi động lại khối VPS của gamer và sau đó khởi chạy Steam để kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục hay chưa.

5] Thêm –tcp vào lối tắt Steam

UDP (User Datagram Protocol) được Steam sử dụng để truyền tài liệu. gamer cũng trọn vẹn có thể thử chuyển nó sang TCP (Transmission Control Protocol) vì TCP đáng tin cậy hơn.

sua loi steam bi ket o che do offiline 3

Để làm điều đó, gamer cũng trọn vẹn có thể thêm tham số –tcp vào Steam. Điều này trọn vẹn có thể khắc phục sự cố Steam bị kẹt ở chính sách offline.

 • trước tiên, dịch rời đến lối tắt Steam trên PC của gamer và nhấn chuột phải vào nó.
 • lúc này, từ menu ngữ cảnh xuất hiện, nên lựa chọn lựa tùy chọn Properties.
 • Tiếp theo, điều nhắm tới tab Shortcut.
 • Sau đó, viết -tcp sau dấu ngoặc kép trong trường Target.
 • Sau đó, nhấp vào nút Apply > OK để áp dụng những thay đổi.
 • Cuối và, khởi chạy lại Steam với tư cách quản trị viên và kiểm tra xem sự cố hiện đã được giải quyết và xử lý chưa.

6] Reset Winsock

gamer cũng trọn vẹn có thể thử đặt lại Winsock qua Dấu nhắc lệnh để khắc phục sự cố. đấy là cách gamer cũng trọn vẹn có thể làm điều đó:

 • trước tiên, mở Command Prompt (CMD) trên khối VPS của gamer.
 • lúc này, hãy nhập từng lệnh sau:
netsh winsock reset catalog
netsh int ip reset reset.log
 • Sau đó, khởi động lại PC của gamer và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết và xử lý hay chưa.

7] Đổi tên ClientRegistry.blob

Điều tiếp theo gamer cũng trọn vẹn có thể thử là đổi tên tệp ClientRegistry.blob trong thư mục Steam để khắc phục sự cố. Để làm điều đó, hãy tuân theo quy trình sau:

 • Trước hết, hãy thoát khỏi Steam và đóng tất tật những quy trình liên quan từ Task Manager.
 • Tiếp theo, mở File Explorer và dịch rời đến thư mục setup Steam. gamer cũng trọn vẹn có thể tìm thấy nó ở vị trí sau: C: Program Files Steam
 • lúc này, hãy tìm tệp ‘ClientRegistry.blob’ và đổi tên nó.
 • Sau đó, khởi chạy lại Steam và tệp ClientRegistry.blob sẽ được tạo lại. Hy vọng rằng, sự cố sẽ không còn được khắc phục. còn nếu không, hãy tuân theo quy trình tại đây.
 • trở lại thư mục Steam, chạy tệp Steamerrorreporter.exe, sau đó khởi động lại Steam.

8] setup lại Steam

Nếu gamer đã thử tất tật những giải pháp trên mà không hiệu suất cao với gamer, thì trọn vẹn có thể vấn đề là với chính ứng dụng Steam của gamer. setup Steam của gamer cũng trọn vẹn có thể đã biết thành hỏng và đó là nguyên nhân gây ra sự cố. Do đó, gamer cũng trọn vẹn có thể đầu tiên lại bằng phương pháp setup lại Steam trên PC của tôi.

Kết luận

Trên đấy là 8 cách sửa lỗi Steam bị kẹt ở chính sách offline mà gamer cũng trọn vẹn có thể xem thêm. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật PC f4vnn đã share sẽ hữu ích với gamer, chúc gamer thành tựu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.