Hogger nhân vật mới trong Heroes Of The Storm 2020

Hogger nhân vật mới trong Heroes Of The Storm 2020
Rate this post

Hogger nhân vật mới trong Heroes Of The Storm: Người nghịch Warcraft trọn vẹn có thể rất phấn khích khi thấy một nhân vật khác được thả vào Heroes Of The Storm khi Hogger đến với trò nghịch.

trò chơi thủ dạng thay trở thành tân tiến nhất đã thêm Gnoll King vào những máy chủ thử nghiệm để chúng ta cũng trọn vẹn có thể nghịch thử anh ta và xem mọi thứ trình làng ra sao. Anh ta có một chút thay đổi về ngoại hình để phù thích hợp với những nhân vật khác đã vào Nexus, sử dụng một quả bóng và dây chuyền như một vũ khí tàn phá.

Đánh giá Hogger nhân vật mới trong Heroes Of The Storm

Hogger nhân vật mới trong Heroes Of The Storm

1] Ngày sản xuất Hogger

những trò chơi thủ sẽ trọn vẹn có thể đóng vai nhân vật này Tính đến ngày 30 tháng 11, vì vậy một tuần có nhẽ để sở hữu được một trong các mỗi kinh nghiệm và tìm ra liệu kẻ ẩu đả có phải là con hẻm của trò chơi thủ hay chỉ là 1 trò mới lạ.

Hogger Heroes trong The Storm Norm 1

Vẫn chưa tồn tại thông tin nào về ngày đầu tiên mang Hogger vào trò nghịch chính, nhưng có vẻ như nếu trò chơi thủ thích cận chiến và gây ra hỗn loạn, nhóm nghiên cứu và phân tích vừa mang cho trò chơi thủ một nhân vật yêu thích mới để gây rối. Hoặc ít nhất, mang mọi người vào tuyên chiến và cạnh tranh trong 1 thời hạn. Sự cháp vá thay đổi của anh ấy kèm theo với một trong các mỗi thay trở thành tân tiến cho Heroes Of The Storm PTR.

2] Reviews Hogger

Hogger, một kẻ hỗn loạn, cơ động, có kỹ năng tạo ra địa hình và gây sát thương trên diện rộng, giờ đây sẽ tham gia trận chiến trong Nexus!

So sánh với Bruiser, Yrel, Hogger có vẻ như anh ta sẽ trọn vẹn có thể gây ra nhiều sự tàn phá. Anh ta sẽ không còn tồn tại kỹ năng dịch rời được nhắm tiềm năng như cô ấy làm từ Avenge Wrath. Dù sao thì ít nhất là Tính đến khi anh ta đạt được Hoardapult ở cấp mười. Sau đó, anh ấy sẽ gần như không thể bị ngăn cản! Khởi động trò chơi thủ dạng thân vào trận chiến, ném một trong các mỗi thuốc nổ, và Ném Kinh ngạc của trò chơi thủ để hạ gục quân địch xung quanh và giữ cho trò chơi thủ dạng thân luôn luôn tràn trề sức khỏe bằng phương pháp ăn một chút thịt ngon.

Hy vọng với dánh giá Hogger nhân vật mới trong Heroes Of The Storm này sẽ hữu ích với trò chơi thủ. Chúc trò chơi thủ vui vẻ

nội dung bài viết với thể loại
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
liên quan URL

Leave a Reply

Your email address will not be published.