Hóa thân thành khủng long Dino trong trò đùa T-Rex

Hóa thân thành khủng long Dino trong trò đùa T-Rex
Rate this post

trò chơi hay còn gọi là trò đùa điện tử có một sức hút kỳ lạ mà con người ta, nhất là thanh niên (thậm chí ngay từ trên đầu đến chân lớn tuổi) cũng khó mà rất có thể cưỡng lại được.

đùa trò đùa không tồn tại gì xấu, nhưng đùa trò đùa mà để tác động đến công việc, đến sức khỏe, và học hành sa sút là dở rồi những người đùa ạ.

ngoài ra trò chơi sử dụng bàn phím, chuột và tay cầm thường thì ra thì những trò chơi yêu cầu con người ta phải vận động tay chân, nhún nhảy như trò chơi Switch, trò chơi thực tiễn ảo cũng rất rất được yêu thích..

giản dị và giản dị là vì nó vừa giúp chúng ta thư giãn, vừa tăng cường vận động khung người để khỏe mạnh hơn, không những thế người đùa còn rất có thể phối kết hợp để đùa với nhiều người nên rất thú vị, tất nhiên là trừ trò chơi kinh dị VR 😛

Ở trong nội dung bài viết này mình sẽ tung ra cho những người đùa một tựa trò chơi rất có thể đùa bằng phương pháp vận động mà không phải tốn tiền trong trò chơi mua Nintendo Switch hay kính thực tiễn ảo 😀

Vâng, trò chơi đó là gì thì mời những người đùa hãy và mình tìm hiểu trải qua nội dung bài viết tiếp tại đây nha :))

dino-fit-hoa-than-thanh-khung-long-dino-trong-game-t-rex-1-min

Hóa thân thành khủng long Dino trong trò chơi T-rex với Dino Fit

Nhìn thanh niên Dino này là những người đùa đã biết mình đang nói đến việc tựa trò chơi nào rồi đúng không nào nhỉ ᵔᴥᵔ

Tuy nhiên, trò chơi mà mình đang muốn nói tới đó là Dino Fit, cũng chỉ là một trong những mỗi tựa trò chơi y chang như phiên version gốc của nó là T-rex mà thôi.

Nhưng thay vì người đùa dùng bàn phím để điều khiển và tinh chỉnh chú khủng long vượt qua những chướng ngại vật trên đường dịch rời như xương rồng, chim chóc thì…

… với Dino Fit những người đùa sẽ được hóa thân thành chú khủng long Dino và tự mình nhảy nhót hoặc ngồi xuống để tránh những chướng ngại vật trên đường.

Và quan trọng hơn nó cũng là một trong những mỗi tựa trò chơi trên nền tảng web như T-rex và tất nhiên là nóhoàn toàn miễn phí, nghĩa là người đùa không mất tiền trong trò chơi để đùa, không nhất thiết phải có một bộ PC cực khủng để chiến được em nó.

À, nhiều những người đùa sẽ hỏi là còn nếu như không tồn tại tay cầm hay kính thực tiễn ảo VR thì đùa bằng niềm tin à?

Vâng ! lời giải chắc nhiều người sẽ không còn nghĩ tới đâu: WEBCAM. Đúng vậy, người đùa chỉ việc một chiếc webcam mà thôi, không cần xịn, đừng mờ quá là được.

đầu tiên đùa………

Để đùa được tựa trò chơi này, trước tiên hãy truy vào Home của Dino Fit (https://dino.fit) => và những người đùa sẽ giao diện như hình dưới.

Trước hết là phần Leaderboard, nơi hiển thị những người đùa có điểm số tối đa Tính từ lúc lúc trò chơi này tung ra, gạt sang phần Daily là vấn tôn vinh trong ngày. hình tượng cái loa và nốt nhạc ở góc phải màn hình hiển thị cho phép người đùa tùy chỉnh âm thanh trò chơi.

Ngay dưới là câu tung ra kèm nút StartCreate Group +, nút Start thì chắc rằng là để đùa đơn, đùa 1 mình rồi. Còn nếu như muốn đùa nhiều người, đùa nhóm hãy nhấn vào nút Create Group để tạo phòng nhé.

=> Mình chỉ đùa 1 mình nên sẽ nhấn vào nút Start nha.

dino-fit-hoa-than-thanh-khung-long-dino-trong-game-t-rex-2-min

Sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu quyền được sử dụng Webcam, tất nhiên là người đùa phải cho phép nó sử dụng mới đùa được trò chơi rồi. Dino Fit cam kết không lưu trữ bất kể thông tin gì của chúng ta nhưng ai mà biết được cơ chứ, thôi cứ thử vậy.

dino-fit-hoa-than-thanh-khung-long-dino-trong-game-t-rex-3-min

lúc này người đùa hãy dọn ghế ngồi ra một chỗ khác và nên có một khoảng trống thoải mái để đầu tiên nhảy nhót thôi. Nên cho webcam hướng nào rất có thể thu hình Hình ảnh khung người người đùa, tốt nhất là cho nó hướng vào mặt người đùa.

lối đùa thì cơ version vẫn thế, chỉ có điều giờ những người đùa sẽ phải NHẢY LÊN để vượt qua những chướng ngại vật dưới đất và CÚI XUỐNG để tránh chim chóc, giản dị và giản dị vậy thôi. Nên mặc đồ nào không lịch kịch thoải mái tí chứ nhún nhảy như này là hơi mệt đó 😀

dino-fit-hoa-than-thanh-khung-long-dino-trong-game-t-rex-4-min

Khi người đùa có lỡ quên nhảy để dead thì một bảng Motion Dino hiện lên với điểm mà người đùa đạt được.

Trong khi, nó còn cho thấy thêm số điểm tối đa mà người đùa từng đạt được, số điểm của người đùa so với những người đùa khác trên bảng xếp hạng và người đùa trọn vẹn rất có thể tóm tắt nó bằng những nhấn vào nút SHARE.

Ngoài ra thì trò chơi cũng tự động đặt cho những người đùa một nick name ngẫu nhiên, chúng ta cũng rất có thể sửa lại rồi bấm Save để lưu nickname mới. Nếu vẫn không phục và  muốn đùa lại thì nhấn vào nút TRY AGAIN thôi, chúc người đùa như ý 🙂

dino-fit-hoa-than-thanh-khung-long-dino-trong-game-t-rex-5-min

Lời kết

Như vậy là mình đã vừa tung ra và hướng dẫn cho những người đùa lối đùa tựa trò chơi Dino Fit, một tựa trò chơi khá thú vị để người đùa đùa và vận động khung người trong mỗi ngày dịch Covid-19 tung ra phức tạp như vậy này.

Không khéo trong năm này chúng ta sẽ nhận thêm Covid-19 Pro Max nữa nhé, vậy nên hãy chủ động bảo vệ sức khỏe nha những người đùa em 😀

Dino Fit sẽ lạ một lựa chọn tuyệt vời cho những người đùa nào không tồn tại điều kiện hoặc không muốn đầu tư nhiều tiền trong trò chơi vào trò chơi.

Hy vọng là nội dung bài viết này sẽ rất có thể giúp ích được gì đó cho những người đùa. Nếu thấy nó hay hãy nhờ rằng để lại nhận xét và tóm tắt cảm xúc ở dưới phần phản hồi nha. Chúc những người đùa thành tựu !

Đọc thêm:

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (có một lượt nhận xét)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người đùa chứ? hãy nhờ rằng nhận xét nội dung bài viết, lượt thích và tóm tắt cho bè người đùa và người thân của người đùa nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.