Giá một ngày dài sản xuất và cách nhận Battle Queen Diana Splash Art

Giá một ngày dài sản xuất và cách nhận Battle Queen Diana Splash Art
Rate this post

Giá một ngày dài sản xuất và cách nhận Battle Queen Diana Splash Art: Battle Queen Diana đã được Riot Games công bố sản xuất. và với việc sản xuất của cô ấy là việc sản xuất những giao diện Battle Queen cho Janna, Katarina, Qiyana và Rell.

Giá cả ngày phát hành và cách nhận Battle Queen Diana Splash Art

Giá một ngày dài sản xuất và cách nhận Battle Queen Diana Splash Art

đấy là mọi thứ người nghịch rất cần được biết về Battle Queen Diana.

Battle Queen Diana: Splash Art

Battle Queen cho Diana thanh lịch nhưng mạnh mẽ và uy thế. Đó là 1 trong mỗi sự thể hiện tuyệt vời về nhân vật của cô ấy và cô ấy là ai trong trò nghịch. những nhân vật khác cũng thể hiện tính cách trong bộ sưu tập skin Battle Queen như Janna, Qiyana, Katarina và Rell.

cach nhan Battle Queen Diana 1

1] Giá Battle Queen Diana

Vẫn chưa tồn tại thông tin đầu tiên về giá của trang phục Nữ hoàng pk Diana, nhưng dự kiến rằng nó sẽ là 1.350 Riot Points vì hầu tựa như những trang phục mới đều nằm trong mức giá này khi xuất hiện.

2] Ngày sản xuất Battle Queen Diana

Riot Games vẫn chưa xác nhận ngày sản xuất cho Battle Queen Diana, tính đến thời điểm hiện tại. Dự kiến sẽ sản xuất trong vòng một đến hai tuần.

3] Cách nhận Battle Queen Diana

Khi Battle Queen Diana được sản xuất, người nghịch sẽ rất có thể tìm cách tăng cấp mảnh da hoặc mua trong quán Riot trong người tiêu dùng. quán là cách đảm bảo hơn để sở hữu được da vì gamer không phải đánh cược với vận may và chỉ thường phải trả bằng Riot Points.

nội dung bài viết và thể loại
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
liên quan URL

Leave a Reply

Your email address will not be published.