Ford tạo ra một trò đùa tương tác cho Mustang Mach-E của tôi

Ford tạo ra một trò đùa tương tác cho Mustang Mach-E của tôi
Rate this post

Ford đã tạo ra một trò đùa tương tác “Escape Room” cho Mustang Mach-E của tôi, nơi người đùa phân tích những manh mối và tuân theo hướng dẫn để giành thành tựu. Ứng dụng trò đùa sử dụng phần cứng chuyên được dùng, có độ tương thích cao với những tính năng có trên xe thật như điều hòa nhiệt độ, loa và ghế điện để nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng. technology được sử dụng trong việc tạo ra trò đùa này còn có tiềm năng được cách tân và phát triển trong tương lai cho một ứng dụng hậu mãi thực sự.

trong mỗi năm gần đây, kiểu trò đùa Escape Room đã trở thành Xu thế hơn, nơi những nhóm người đùa liên tục tìm cách phân tích những manh mối và trốn thoát khỏi một căn phòng theo đề tài. Ford đã tận dụng phát minh đó và áp dụng nó cho Mustang Mach-E chạy trọn vẹn bằng điện, với những yếu tố tinh chỉnh và điều khiển trò đùa của xe để tạo ra trải nghiệm tương tác.

Trò đùa xây dựng theo đề tài điệp viên, giả người đùa đi qua một nhiệm vụ tuyệt mật để giao một gói hàng. Lời nhắc bằng âm thanh cho những nhiệm vụ được giả ra qua khối VPS loa của xe, với ghế chỉnh điện, cửa hậu rảnh tay, khối VPS điều hòa không khí và đèn pha – được kích hoạt bởi trò đùa hoặc bởi người đùa.

không tồn tại tính năng nào ngoài lò sưởi và loa sử dụng được nếu ô tô đang sinh hoạt và, không phải như trò đùa Escape Room, người đùa rất có thể thoát ra khỏi xe ngẫu nhiên lúc nào mà không phải bỏ trò đùa. Trò đùa được thiết lập trên thiết bị iOS tương tự với xe bằng Apple’s CarPlay, thêm một phần cứng và ứng dụng được cách tân và phát triển nội bộ.

 “đấy là 1 khía cạnh vừa thú vị vừa trang nghiêm với lúc, vì nó chỉ ra những gì chúng ta rất có thể làm được với technology xe hơi ngày này của châu Âu.” Carsten Starke, nhân viên kỹ thuật vật liệu thiết kế bên trong và trải nghiệm người tiêu dùng thuộc Trung tâm nghiên cứu và phân tích và kĩ thuật nâng cao Ford giảng giải: “tích điện tạo ra sự tương tác giữa phương tiện và người lái rất có thể mở ra những thể loại mới để tò mò những tích điện khác trong tương lai, chẳng hạn như sách hướng dẫn tương tác của chủ sở hữu hoặc thậm chí là dạy lái xe.”

Trò đùa hiện tại vẫn đang được cách tân và phát triển bởi Ford Châu Âu với sự đóng góp của nhóm nghiên cứu và phân tích và Hỗ trợ ứng dụng thuộc Trung tâm nghiên cứu và phân tích và kĩ thuật nâng cao Ford, hợp tác với nhóm IOT có trụ sở tại Palo Alto, California. Ứng dụng được cách tân và phát triển, sử dụng trò đùa sẽ hỗ trợ sức mọi người quen thuộc hơn với những tính năng của xe của họ.

Trò đùa thậm chí rất có thể thỏa mãn nhu cầu yêu cầu một chiếc nhìn thoáng qua về tương lai, nơi những ứng dụng rất có thể vui nhộn hoặc tập huấn người lái xe và hành khách trong thời hạn dừng sinh hoạt tại những trạm sạc hoặc thậm chí rất có thể trong khi lái xe tự hành trong tương lai.

Dịch bởi Trịnh Quỳnh Dung từ business-review.eu

Leave a Reply

Your email address will not be published.