đùa trò xả stress khủng trên PC thông số kỹ thuật kỹ thuật thấp

đùa trò xả stress khủng trên PC thông số kỹ thuật kỹ thuật thấp
Rate this post

Đã là 1 gamer thì hiển nhiên chúng ta luôn luôn muốn đùa những trò chơi “3 chữ A” đúng không nào ạ?

Nhưng tất nhiên, vì nhiều Vì Sao không giống nhau mà không phải ai trong chúng ta cũng có thể có thời cơ đó, bởi đâu phải ai cũng rất có thể mua về những dàn PC khủng hay tay cầm PS4, Xbox.… được.

Nên nhiều lúc chỉ biết nhìn những tựa trò chơi mà mình muốn đùa trong sự “thèm khát” và phải xài đến mô phỏng, hoặc coi trên Youtube mà thôi 😀

Kể cả là khi những tựa trò chơi hot được phát miễn phí, ví dụ như Watch Dogs, Assassin’s Creed Unity, GTA V,… thì cũng chịu, không đùa được vì thông số kỹ thuật kỹ thuật PC không đủ để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu.

đồng team nhận về trong thư viện chỉ để làm cảnh, có mà như không, vì nhận về thì cũng có thể có đồ để đùa được đâu ◔◡◔ buồn lắm luôn luôn !

Đọc thêm:

Nhiều lúc đồng team ước gì mình xem trò chơi trên youtube mà nó cho mình tương tác để tinh chỉnh và điều khiển được nhân vật, ví dụ như chạy, nhảy, đấm, đá,… thì tốt quá.

choi-game-khung-tren-may-tinh-cau-hinh-thap (1)

mặc dù vậy, chính đồng team cũng không ngờ tới lại có một ngày, cái điều mà nó ta hằng mơ ước lại trở thành thực sự đúng không nào ạ?

Vâng, cái được gọi là Cloud Gaming sẽ hỗ trợ đồng team bớt vã hơn 🙂 và sẽ biến những mong ước xưa kia trở thành hiện thực.

Và ở trong nội dung bài viết này, mình sẽ hướng dẫn với đồng team cách sử dụng Geforce Now – một dịch vụ đùa trò xả stress trên đám mây.

Hiện tại thì Geforce Now đang là Cloud Gaming hiếm hoi cho miễn phí sử dụng một cách đầu tiên (thay vì là version Trải Nghiệm như nhiều nền tảng khác đang làm).

tuy vậy nó vẫn chưa xuất hiện mặt đầu tiên ở Việt Nam, nhưng đồng team rất có thể sử dụng những ứng dụng VPN (chọn khu vực là châu âu hoặc Hoa Kì) là rất có thể đùa được.

#1. Đăng kí tài khoản và tải Client của Geforce Now

Bước thứ nhất là trò chơi thủ hãy nhảy VPN lên đã, sau thời điểm những trò chơi thủ đã Fake IP xong => thì hãy vào đăng kí tài khoản ở website đầu tiên của Geforce Now.

https://www.nvidia.com/en-us/geforce-now/

NOTE: Để Fake IP thì có vô số cách, trên blog cũng đã có vô vàn nội dung bài viết. trò chơi thủ tìm hiểu thêm thêm những ứng dụng Fake IP nếu chưa chắc chắn dùng nhé.

Việc đăng kí rất giản dị và giản dị thôi, những chúng ta cũng rất có thể dùng tài khoản Facebook hoặc Gmail để đăng kí nhanh tài khoản của tớ cũng rất được.

Sau đó là hãy tải về client của Geforce Now, dung tích rất nhẹ, gần như chỉ ấn một chiếc là xong nên những trò chơi thủ không cần đắn đo gì cả.

links trang tải về: https://www.nvidia.com/en-us/geforce-now/tải về/

// trò chơi thủ nên lựa chọn đúng nền tảng mà trò chơi thủ đang sử dụng nhé: Ví dụ như Windows hay macOS chẳng hạn…

choi-game-khung-tren-may-tinh-cau-hinh-thap (1)

#2. lối đùa trò xả stress trải qua Geforce Now

sau thời điểm tải về thì những trò chơi thủ mở lên singin vào tài khoản đã đăng kí trước đó => và đầu tiên chiến những tựa trò chơi mà chúng ta hằng mơ ước lâu nay nay mà thôi.

Như mình đã nói ở trên thì những trò chơi thủ chỉ rất có thể đùa những trò chơi có trong Library trên 1 trong 3 store là Uplay, Steam, hoặc Epic trò chơi. Nhưng tất nhiên, không phải là trò chơi nào ở trong 3 store trên cũng đều trình làng ở Geforce Now để chúng ta đùa.

Và với những tụa trò chơi mà nền tảng này hỗ trợ thì những trò chơi thủ chỉ việc bấm một nút là đùa được luôn luôn, không cần tốn một giây một phút nào để tải trò chơi về cả, quá tuyệt vời đúng không nào ạ?

choi-game-khung-tren-may-tinh-cau-hinh-thap (2)

Note:

  • Server không lấy phí là có giới hạn nên nhiều lúc chúng ta sẽ phải đợi đến lượt của tớ (gần như lúc nào thì cũng nhanh nhưng nếu xui vẫn sẽ chậm), có một mẹo là những trò chơi thủ  hãy Fake IP sang những khu vực đang là giờ thao tác hoặc đêm hôm cho dễ vào.
  • Đồ họa và số khung hình không phải là vấn đề khi trò chơi thủ đùa, mà vấn đề là số Ping sẽ tác động đến hình Hình ảnh và Gameplay.

Gợi ý cho đồng team một vài trò chơi hay trình làng ở Geforce Now mà đồng team nên đùa:

choi-game-khung-tren-may-tinh-cau-hinh-thap (2)


những trò chơi ở Ubisoft đều trình làng ở nền tảng này: Assassin’s Creed series, Far cry series, Hitman series, The witcher series,…

choi-game-khung-tren-may-tinh-cau-hinh-thap (3)
Và có cả một tựa trò chơi mà mình không cần nói ra nữa thì đồng team cũng đã biết rồi 🙂

Ngoài ra còn tồn tại vô vàn tựa trò chơi nổi tiếng khác mà mình không thể kể hết ra được, những trò chơi thủ hãy tự mình trải nghiệm đi nhé.

#3. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn khá còn nữa với những trò chơi thủ cách đùa trò xả stress khủng mà không cần một thông số kỹ thuật kỹ thuật máy xịn trên nền tảng Geforce Now rồi nhé.

Và mình cũng khuyên những trò chơi thủ là nên đùa trò xả stress Offline thì sẽ tốt hơn, vì những trò chơi trực tuyến đều yêu cầu xử lý với độ trễ quá thấp thì mới có trải nghiệm tốt nhất được, thử tưởng tượng đang Rush B cực căng mà nó bị lag một chiếc thì… không tồn tại sau đó nữa.

Okay, hãy tận thưởng và trải nghiệm dịch vụ đùa trò xả stress đám mây đi nhé những trò chơi thủ (>‿♥)

CTV: Trần Minh Thi – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 4.6/5 sao – (Có 5 lượt Reviews)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với trò chơi thủ chứ? hãy nhớ là Reviews nội dung bài viết, lượt thích và share cho trò chơi thủ hữu và người thân của trò chơi thủ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.