Cách tham gia gamer dạng beta Minecraft: Bedrock Edition

Cách tham gia gamer dạng beta Minecraft: Bedrock Edition
Rate this post

Tính từ lúc thời điểm xây dựng và hoạt động, Minecraft đã cách tân và phát triển không ngừng thành trò nghịch tuyệt đẹp và cách tân và phát triển như ngày này. Minecraft vẫn chưa lắng xuống, và trên thực tiễn đang lên kế hoạch cho một loạt những gamer dạng thay đổi để thêm ong, cơ chế Nether và mob mới, và nhiều không dừng lại ở đó nữa. như ý thay, thực sự có một phương pháp để gamer tham gia vào hành vi vài tuần hoặc thậm chí vài tháng trước khi công chúng sẽ thấy những thay đổi này: bằng phương pháp tham gia betas cho Minecraft.

Mojang hiện phục vụ yêu cầu ba kênh beta không giống nhau mà gamer cũng trọn vẹn có thể tham gia cho phiên gamer dạng Bedrock Edition của Minecraft. những gamer dạng sao kỹ thuật số của Minecraft trên Xbox, Windows 10 và những thiết bị apk đều đủ điều kiện cho một số trong mỗi tính năng thử nghiệm. iOS và những gamer dạng sao khác của Bedrock Edition không tồn tại tài năng tham gia gamer dạng Beta vào thời điểm đó và phiên gamer dạng Minecraft của PS4 rủi ro không phải là phiên gamer dạng Bedrock, vì vậy nó cũng trở thành mất. quán chúng tôi sẽ phân tách nhỏ từng bước làm thế nào gamer cũng trọn vẹn có thể chọn tham gia (và ra) tổng thể những gamer dạng beta của Bedrock Edition.

Cách tham gia Xbox và Windows 10 beta

Do nền tảng Xbox One và Windows 10 có nhiều điểm tương đương, Microsoft đã quyết định tiến hành quy trình đăng ký những chương trình beta của họ giống nhau. quy trình thực sự giản dị và giản dị như thiết đặt một ứng dụng và nhấp vào 1 trong mỗi vài nút. Hãy nhớ rằng, gamer phải sở hữu Minecraft để tham gia chương trình beta. Trên Xbox, gamer phải sở hữu phiên gamer dạng kỹ thuật số của Minecraft. Phiên gamer dạng đĩa sẽ không còn sinh hoạt.

1] Điều trước tiên những gamer sẽ muốn làm là tìm ứng dụng Xbox Insider Hub từ Microsoft Store. gamer cũng trọn vẹn có thể sử dụng liên quan đã nói ở trên hoặc giản dị và giản dị là tìm tìm nó trong quán (trọn vẹn có thể giản dị và giản dị hơn trên Xbox).

minecraft bedrock beta 01

2] Khi gamer đã tìm thấy nó trong Microsoft Store, những gamer sẽ muốn thiết đặt nó vào Xbox hoặc PC của tớ.

minecraft bedrock beta 02

3] Đã đến thời điểm khởi chạy ứng dụng Xbox Insider Hub. gamer cũng trọn vẹn có thể tiến hành việc này trực tiếp từ quán hoặc tìm thấy nó trong số ứng dụng đã thiết đặt của tớ.

4] Trong menu hamburger ở phía bên tay trái, có hai tùy chọn.==nhấp chuột on **Insider nội dung. những gamer sẽ thấy một bộ những chương trình không giống nhau mà gamer cũng trọn vẹn có thể tham gia từ Games, Apps, và System.

minecraft bedrock beta 03

5] Nhấp vào Minecraft trong phần Games. đó là nơi những gamer sẽ tham gia hoặc hủy đăng ký gamer dạng beta.

minecraft bedrock beta 04

Nhấp vào nút Manage . những gamer sẽ thấy hai nhánh không giống nhau mà gamer cũng trọn vẹn có thể chọn. Không phải là quyết định khó khăn nhất trên trái đất, vì mình thích ở trong gamer dạng beta hoặc gamer không.

minecraft bedrock beta 05

7] Khi gamer đã chọn chi nhánh mình thích, Minecraft sẽ tự động thay đổi lên gamer dạng dựng beta hiện tại. chỉ việc ngồi lại và đợi đón!

Cách tham gia phiên gamer dạng apk beta

Chương trình beta khác thích hợp cho tất từ trên đầu đến chân hâm mộ Minecraft quan tâm cư trú trên nền tảng apk. Đây tất nhiên là 1 trong mỗi nền tảng điện thoại di động, vì vậy phiên gamer dạng Minecraft này tương thích nhất với điện thoại cảm ứng thông minh của gamer, nhưng vì là Phiên gamer dạng Bedrock nên nó không mất đi ngẫu nhiên tính năng nào. như trước đó đây, gamer phải sở hữu phiên gamer dạng Minecraft này để tham gia. Làm thế nào để gamer tham gia gamer dạng beta cho apk? Đọc để tìm hiểu.

1] thiết đặt Minecraft trên apk. Google làm cho việc tham gia những trò nghịch và ứng dụng trở thành giản dị và giản dị hơn bằng phương pháp đặt nó ngay trên trang đích của trò nghịch hoặc ứng dụng!

minecraft bedrock beta 06

2] Nhấp vào tùy chọn “Join the Beta” trên trang quán ứng dụng Minecraft. ngẫu nhiên trò nghịch hoặc ứng dụng nào có chương trình beta chạy qua quán Google Play đều phải có phần này.

3] Nhấn ” Join ” để đầu tiên quy trình. quán Google Play sẽ yêu cầu xác nhận của gamer. Điều đó tức là nhấn ” Join ” lần tiếp nữa.

minecraft bedrock beta 07

trọn vẹn có thể mất vài phút, nhưng khi gamer đã tham gia chương trình beta, Minecraft sẽ tự động thay đổi. giờ đây gamer là 1 trong mỗi người thử nghiệm beta, vì vậy hãy tận thưởng!

f4vnn.com chúc những gamer thành tựu!

logo%2Btips%2B24h12

Leave a Reply

Your email address will not be published.