Cách tắt quảng cáo nhảy lên trong ứng dụng Steam

Cách tắt quảng cáo nhảy lên trong ứng dụng Steam
Rate this post

Cách tắt quảng cáo nhảy lên trong ứng dụng Steam: Nếu gamer là người tiêu dùng Steam thường xuyên, thì rất trọn vẹn có thể những gamer sẽ thấy được một vài quảng cáo nhảy lên ngay giờ đây và trùng lặp. so với 1 trong các mỗi người, những quảng cáo này trọn vẹn có thể gây không dễ chịu nếu gamer không muốn chi nhiều tiền ảo vào trò đùa.

Trong nội dung bài viết này chúng ta sẽ với thảo luận cách tắt quảng cáo nhảy lên trong ứng dụng Steam

Cách tắt quảng cáo bật lên trong ứng dụng Steam

Cách tắt quảng cáo nhảy lên trong ứng dụng Steam

những quảng cáo thường hiển thị thông tin về những trò đùa mới, đợt bán thành phầm sắp tới, những version thay đổi cho những trò đùa đã được thiết đặt và hơn thế nữa. Theo nhiều cách thức, đó là 1 trong mỗi tính năng tuyệt vời cần được có nếu gamer không phải là kiểu người luôn luôn thay đổi thông tin về trò đùa điện tử.

Nhưng so với những người khác, nó trọn vẹn có thể chịu đựng được hoặc không gì khác hơn là sự việc không dễ chịu xuất hiện bất chợt vào những thời điểm ngẫu nhiên.

giờ đây, việc tắt tính năng này không khó tiến hành. doanh nghiệp chúng tôi hy vọng người tiêu dùng sẽ hoàn thành tựu việc đó trong vòng gần đầy 2 phút sau khoản thời hạn họ đọc những gì doanh nghiệp chúng tôi nói dưới.

  • truy nhập menu thiết đặt Steam
  • Tắt thông tin từ Steam

Điều trước tiên gamer cần làm là mở Steam và singin bằng tên người tiêu dùng và mật khẩu của gamer. sau khoản thời hạn tham gia, chúng ta cũng trọn vẹn có thể thấy được một quảng cáo nhảy lên khác, nhưng điều đó không sao vì doanh nghiệp chúng tôi sẽ sớm loại bỏ nó.

cach tat quang cao bat len trong ung dung steam 1

giờ đây, hãy tiếp tục và nhấp vào tương tự Steam ở phần trên với bên trái của tool, sau đó từ menu thả xuống, nhấp vào Settings để mở khu vực.

2] Tắt thông tin từ Steam

Bước tiếp theo là ngăn Steam gửi thông tin. Chúng ta trọn vẹn có thể tiến hành việc này bằng phương pháp nhấp vào phần có nội dung Interface và từ đó, bỏ chọn hộp có nội dung “Notify Me About Additions Or Changes To My Games, New Releases, And Upcoming Releases” và thế là xong.

Lần tiếp theo gamer mở Steam, sẽ không còn được thêm quảng cáo nhảy lên nào nữa trừ khi gamer nhảy lại.

Hy vọng với cách tắt quảng cáo nhảy lên trong ứng dụng Steam này sẽ hữu ích cho gamer. Chúc gamer thành tựu.

nội dung bài viết với thể loại
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
tương tự URL

Leave a Reply

Your email address will not be published.