Cách tạo trò nghịch ghép hình trên PC, rất thú vị !

Cách tạo trò nghịch ghép hình trên PC, rất thú vị !
Rate this post

nói qua với những trò chơi thủ một tool hỗ trợ tạo ra trò nghịch ghép Hình ảnh cực lý thú vị, trò chơi thủ trọn vẹn trọn vẹn có thể thêm những bức hình mà trò chơi thủ thích vào tool này, sau đó tool sẽ phân chia hình Hình ảnh của trò chơi thủ ra làm nhiều mảnh ghép nhỏ.

Và nhiệm vụ của trò chơi thủ là hãy ghép toàn bộ mảnh ghép lại với nhau thành một bức hình tuyệt đối hoàn mĩ. Nói thì dễ vậy thôi chứ nghịch cũng khó phết nha những trò chơi thủ :)) vì chúng ta chỉ có một khoảng trống để dịch rời những mảnh ghép.

Okay, nếu như trò chơi thủ vẫn chưa tưởng tượng ra những gì mình đang mô tả ở trên thì hãy đến với phần nội dung còn nữa tại đây nhé !

Cách tạo ra trò nghịch ghép hình thú vị

+ Bước 1: trò chơi thủ tải tool mang tên Bpuzzle về trước.

NOTE: Bpuzzle là 1 trong các tool vô và không gồ gề, là tool thuộc dạng Portable nên không nhất thiết phải thiết lập khi sử dụng, trò chơi thủ chỉ việc tải về là trọn vẹn có thể sử dụng được luôn luôn nhé. tool này hỗ trợ mọi phiên version Windows thực tại !

+ Bước 2: sau thời điểm tải về trò chơi thủ giải nén ra => và chạy file bPuzzle.exe (Windows 32bit) hoặc bPuzzle_x64.exe (giành cho Windows 64bit).

Nếu trò chơi thủ không biết PC trò chơi thủ đang sử dụng Windows 32bit hay Windows 64bit thì xem nội dung bài viết này nhé. Hoặc cứ chạy bừa 1 trong 2 file, file nào chạy được thì dùng thôi, đỡ mất thời hạn ^^

Okay, giao diện rất giản dị và giản dị thế này thôi, chúng ta cũng trọn vẹn có thể đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt bằng phương pháp vào Options => và chọn Language => chọn Vietnamese để đổi sang ngôn ngữ mẹ đẻ nhé.

tao-tro-tro-choi-ghep-anh (1)

+ Bước 3: trò chơi thủ vào Tập tin => và lựa chọn 1 trong các 8 hình có sẵn nếu còn muốn nghịch ngay.

tao-tro-tro-choi-ghep-anh (2)

Ví dụ mình chọn hình số 1 nhé. Lúc này chương trình sẽ nhắc nhở trò chơi thủ xem kỹ hình Hình ảnh trước khi bấm OK, để nhớ vị trí những còn nữa trong hình Hình ảnh để lát nữa còn ghép..

tao-tro-tro-choi-ghep-anh (3)

Vâng, và sau thời điểm nhấn OK thì hình Hình ảnh đã biết thành phân chia tách thành những mảnh ghép nhỏ hơn. Giờ đến nhiệm vụ của trò chơi thủ đó, ngồi ghép đi thôi 😛

tao-tro-tro-choi-ghep-anh (4)

Có vô tận cấp độ cho trò chơi thủ lựa chọn, nếu trò chơi thủ thấy cấp độ một là dễ so với trò chơi thủ thì trọn vẹn có thể nâng độ khó lên.

tao-tro-tro-choi-ghep-anh (5)

Vâng, ngoài ra hình Hình ảnh mà tool này vừa lòng nhu yếu sẵn thì chúng ta cũng trọn vẹn có thể thêm ngẫu nhiên hình Hình ảnh nào có định dạng là *.jpg vào cũng rất được hết nhé. Kích thước tối ưu nhất là 800 x 600

Và nếu mình muốn thêm hình Hình ảnh vào mặc định thì chúng ta cũng trọn vẹn có thể copy Hình ảnh vào thư mục pic trong thư mục trò chơi thủ đã giải nén ở Bước 2

Ví dụ ở đây mình sẽ thêm một hình girl xinh vào để ghép cho có động lực hơn nhé 😀

tao-tro-tro-choi-ghep-anh (6)

Rồi, giờ thì ghép thôi ^^

tao-tro-tro-choi-ghep-anh (7)

Lời kết

Một tool không gồ gề nhưng khá là thú vị phải không nào, đây thực ra là mộ mini trò chơi, chúng ta cũng trọn vẹn có thể cho con nhỏ nghịch trò này, rất lành mạnh mà lại tốt cho trí tưởng trượng của trẻ nhỏ đấy 🙂

nhu cầu những trò chơi thủ sẽ thích tool mà mình nói qua trong nội dung bài viết này, hẹn tái ngộ những trò chơi thủ trong mỗi nội dung bài viết tiếp theo nhé !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (có một lượt reviews)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với trò chơi thủ chứ? nhớ là reviews nội dung bài viết, lượt thích và nói qua cho liên minh và người thân của trò chơi thủ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.