Cách MOD xe Yamaha YZF R6 2015 vào GTA 5

Cách MOD xe Yamaha YZF R6 2015 vào GTA 5
Rate this post

là một trong những mỗi trò chơi toàn thị trường quốc tế mở với người nghịch dạng đồ rộng lớn (diện tích gần 50km2), vậy nên những phương tiện phục vụ cho việc dịch chuyển qua lại giữa những vị trí để làm nhiệm vụ, mày mò toàn thị trường quốc tế, hay là vi vu trên những đường phố là thứ khó trọn vẹn có thể thiếu được, để không biến kinh khủng GTA V thành một Walking Simulator.

những phương tiện như xe cộ, trực thăng, phi cơ, thuyền ca nô không phải là ít, trò chơi sở hữu tổng cộng 348 phương tiện những loại.

Tuy nhiên chúng đều là “hàng nhái”, “hàng kém quality” vì Rockstar Games không tồn tại người nghịch dạng quyền thương hiệu của những hãng xe và phi cơ ngoài đời thực, như là Ford, Mercedes, BMW, Boeing, Airbus,… Vậy nên họ không thể giả hình Hình ảnh xe của những hãng vào trò chơi được, như vậy sẽ vi phạm người nghịch dạng quyền.

Nếu là những tựa trò chơi khác thì chắc mình đã bỏ không trải nghiệm luôn luôn rồi, vì mình là một trong những mỗi tình nhân xe, nên xe trong trò chơi cũng phải là hàng “real” thì mới đủ phê 🙂

Ấy thế mà GTA 5 vẫn giữ được sút hút nguyện vẹn Tính đến tận thời nay dù đã trình làng được hơn 7 năm rồi, tổng thể là nhờ thị trường modder hùng hậu, những người làm cho tựa trò chơi này không khi nào cũ.

Cũng chính nhờ họ mà bao nhiêu xế hộp, phi cơ từ chở khách, vận tải cơ Tính đến hàng nóng của quân team những nước đều được giả vào trò chơi, cho chúng ta những trải nghiệm vô với tuyệt vời mà không mất xu nào.

Và ở trong nội dung bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho những người nghịch cách mod thêm phương tiện vào trò chơi GTA V, mà ví dụ là chiếc xe máy Yamaha YZF R6 2015 nhé !

cach-mod-xe-yamaha-yzf-r6-2015-vao-gta-5 (1)

I. Hướng dẫn cách mod xe xe máy Yamaha YZF R6 2015 vào GTA V

người nghịch nghĩ sao nếu người nghịch cũng trọn vẹn có thể thêm con xe xe máy Yamaha YZF R6 đời 2015 vào trong trò chơi GTA 5 nhỉ? Trông sẽ thật ngầu phải không nào 🙂

#1. Cần sẵn sàng những gì ?

tương tự như việc mod nhân vật trong GTA 5 mà mình đã hướng dẫn trước đó, những yêu cầu để trọn vẹn có thể mod xe cũng tương tự thôi. những yêu cầu đó ví dụ là :

  1. Grand Theft tự động hóa V (người nghịch cũng trọn vẹn có thể vào Steam và tìm với mã 271590 trong ô tìm tìm nhé) : trò chơi phải được thiết lập và trọn vẹn có thể nghịch được rồi nhé những người nghịch, người nghịch dạng “thuốc” hay người nghịch dạng quyền không quan trọng.
  2. Open IV (https://openiv.com) : tool không thể thiếu để chỉnh sửa và mod mọi thứ trong GTA 5. Để biết cách thiết lập hãy xem lại nội dung bài viết hướng dẫn Việt hóa GTA V nha những người nghịch.
  3. ASI Loader x OpenIV Plugin : 2 plugin bắt buộc phải có của Open IV để mod và sử dụng được những mod của GTA V (cũng đã có trong nội dung bài viết ở liên kết Việt Hóa trò chơi trên rồi).
  4. Phương tiện muốn mod : người nghịch cần tải về file mod của phương tiện muốn vào trò chơi về PC trước, có vô vàn nơi để người nghịch tải chúng. tổng thể những mod mình đang sử dụng đều được tải về từ hai trang là https://vi.gta5-mods.com và https://libertycity.net/, ngoài ra còn tồn tại vài cái thương hiệu quality người nghịch cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm như https://gtaall.comhttps://gtainside.com.

Trong nội dung bài viết này mình sẽ sử dụng chiếc YZF R6 phiên người nghịch dạng 2015 của Yamaha để làm hướng dẫn cho những người nghịch, một phần vì những người nghịch dạng mod của R6 được mô phỏng rất còn nữa, sát với đời thực, phần vì mình khá là thích chiếc xe này 😛

cach-mod-xe-yamaha-yzf-r6-2015-vao-gta-5 (2)

những người nghịch cũng trọn vẹn có thể tải về mod Yamaha YZF R6 2015 bằng một trong những mỗi liên kết trò chơi tiếp tại đây:

liên kết tải YZF R6 2015 : liên kết Google Drive / liên kết MediaFire / liên kết MediaFire / liên kết Mega

  • trò chơi Config for Limitless Vehicles (https://vi.gta5-mods.com/misc/gta-5-gameconfig-300-cars) : File config này cho phép tăng con số phương tiện so với mức quy định sẵn của trò chơi, sửa lỗi crash trò chơi khi spawn ra quá nhiều xe, sửa lỗi mắc kẹt ở màn hình hiển thị loading trò chơi,…
  • Heap Limit Adjuster (https://vi.gta5-mods.com/tools/heap-limit-adjuster-600-mb-of-heap) x Packfile Limit Adjuster (https://vi.gta5-mods.com/tools/packfile-limit-adjuster) : Giúp sửa lỗi crash trò chơi do thiếu bộ nhớ khi người nghịch mod và spawn ra quá nhiều phương tiện.

tổng thể những file trên mình đều đã tổng hợp lại và nén chúng vào trong 1 file để người nghịch dễ sử dụng hơn, hãy tải về bằng những liên kết trò chơi dưới. Tuy nhiên, mình khuyến khích những người nghịch tự tải bằng những liên kết trò chơi mình để trên để quen với việc tìm và tải mod ha.

#2. những phương pháp mod xe cộ trong GTA V

tương tự như mod nhân vật, chúng ta cũng đều phải sở hữu hai phương pháp là ReplaceAddon, trong nội dung bài viết này mình sẽ chỉ hướng dẫn phương pháp Addon.

Còn phương thức Replace mình sẽ sở hữu nội dung bài viết giành riêng cho tổng thể mod xe cô và mod nhân vật vì chúng tương tự nhau, tất nhiên là cách giản dị và giản dị nhất rồi.

2.1. Replace Cars : Tương tự như mod nhân vật, những người nghịch hãy đổi tên những file model của phương tiện gồm ytd, name+hi.ytd, name.yft, name_hi.yft thành tên file model của xe muốn thay thế.

Áp dụng khi người nghịch thích thêm xe, phi cơ, ca nô đời thật vào trò chơi, muốn nó xuất hiện trên đường phố, nghề trò chơi sinh động hơn vì những NPC trọn vẹn có thể sử dụng được những phương tiện này.

Tuy nhiên, lượng xe này ít hơn và thường được làm thành những gói xe Replace với con số từ vài trăm chiếc trở lên. Việc replace quá nhiều xe Trong số đó có những mod xe chưa được tối ưu kỹ cũng sẽ gây drop FPS, hay tệ hơn là crash trò chơi.

Và việc gỡ bỏ những xe Replace phức tạp hơn xe Addon vô vàn nên cần xem xét kỹ hoặc có người nghịch dạng backup trò chơi trước khi thiết lập những gói xe replace nha.

2.2. Addon Cars : Thêm một phương tiện trọn vẹn mới vào trò chơi, những xe Addon sẽ không còn xuất hiện Tính đến khi người nghịch dùng những loại trainer để spawn ra.

Chúng không tồn tại gì khác lạ với xe dạng Replace trừ việc NPC không thể sử dụng được vì có spawn ra được đâu mà sử dụng 😛

Xe Addons trọn vẹn trọn vẹn có thể thiết lập ở dạng Replace nhưng không thể làm ngược lại. Ngoài ra, vì không được thiết kế để sở hữu Replace nên nếu cố sở hữu thì trọn vẹn có thể có khả năng sẽ bị lỗi do không tương thích với model xe gốc của trò chơi.

Khác với mod nhân vật, mod xe Addon giản dị và giản dị hơn vô vàn và người nghịch không cần thiết phải sử dụng đến tool nào khác ngoài Open IV.

#3. thiết lập những thành phần update update để nghịch trò nghịch không lỗi

+ Bước 1: Để quy trình mod và trải nghiệm mod trong trò chơi được trọn vẹn, chúng ta quan trọng lập một số trong mỗi thành phần update update, người nghịch hãy giải nén file hd-mod-yzf-r6 vừa tải về ở trên để sở hữu lấy những tập tin quan trọng hoặc tự tải về trên gta5-mods.com.

Giải nén ra những người nghịch sẽ được những thư mục và file như hình dưới, trước hết hãy thiết lập Heap Limit AdjusterPackfile Limit Adjuster để khi khắc phục lỗi crash trò chơi khi vừa khởi động vào màn hình hiển thị Loading.

Cách làm vô với giản dị và giản dị, chỉ việc copy những file GTAV.HeapAdjuster.asi, PackfileLimitAdjuster.asiPackfileLimitAdjuster.ini bỏ vào thư mục sở hữu trò chơi GTA V là xong.

cach-mod-xe-yamaha-yzf-r6-2015-vao-gta-5 (3)

+ Bước 2: Tiếp đến, người nghịch quan trọng lập gameconfig mới để phù tương thích với việc mod xe cộ, cảnh báo là phải chọn phiên người nghịch dạng gameconfig đúng với phiên người nghịch dạng trò chơi đã thiết lập trên PC.

còn nếu không sở hữu gameconfig thì GTA V sẽ crash ngay lúc người nghịch spawn phương tiện vừa mod, trường hợp chọn sai phiên người nghịch dạng gameconfig thì những người nghịch có khả năng sẽ bị mắc kẹt ở màn hình hiển thị loading không thể vào được trò chơi.

Cách chọn đúng phiên người nghịch dạng gameconfig không tồn tại gì khó khăn cả, nếu sở hữu GTA V người nghịch dạng quyền thì cứ config tiên tiến nhất mà nghịch thôi.

Thường nó nằm trong thư mục Gta Config v2x for v 1.0.2.xxx.0, phiên người nghịch dạng tiên tiến nhất hiện tại là Gta Config v24 for v 1.0.2215.0, tức 1.0.2215.0.

Còn với GTA V người nghịch dạng “thuốc” thì người nghịch hãy tuân theo công việc tiếp tại đây để xác định đúng phiên người nghịch dạng. thứ nhất truy nhập vào thư mục sở hữu trò chơi GTA V => rồi nhấp chuột chuột phải lên file GTA5.exe => và chọn Properties để tiếp tục.

cach-mod-xe-yamaha-yzf-r6-2015-vao-gta-5 (4)

Cửa sổ Properties như hình dưới xuất hiện, người nghịch hãy chuyển sang tab Details và kiểm tra dãy số ở dòng Product Version => đó đó là phiên người nghịch dạng trò chơi GTA V mà người nghịch đã thiết lập.

Theo như trong hình, mình đang có GTA người nghịch dạng 1.0.1868.0 và sau khoản thời hạn kiểm tra lại tại nơi mình đã tải về thì đúng là như vậy thật.

cach-mod-xe-yamaha-yzf-r6-2015-vao-gta-5 (5)

Vì là người nghịch dạng cũ nên mình sẽ phải truy nhập vào thư mục Older versions => Gta Config v20 for v 1.0.1868.0 để lấy file config tương thích, những phiên người nghịch dạng khác làm tương tự nha những người nghịch.

Ở đây chúng ta có những mức như là 1x, 2x, 3x,… traffic and peds, lấy cái nào thì cũng rất được nhưng nhớ là số càng lớn thì càng ngốn nhiều phần cứng, gây ra hiện tượng drop fps.

Máy mình thì cũng không khỏe lắm nên mình sẽ chọn mức tối đa là 5x peds 5x traffic nha. Để khôi phục về mức traffic thì chọn vào thư mục Stock Traffic (Mean Gta base).

cach-mod-xe-yamaha-yzf-r6-2015-vao-gta-5 (6)

+ Bước 3: sau khoản thời hạn chọn được file config tương thích cho trò chơi rồi, giờ ta rất cần được dùng đến Open IV mới trọn vẹn có thể thay đổi config gốc thành config người nghịch mới vừa chọn xong.

giờ đây hãy mở Open IV lên, truy nhập vào liên kết trò chơi mods/update/update.rpf/common/data => rồi nhảy Edit Mode để trọn vẹn có thể xóa, thêm, chỉnh sửa file trò chơi.

Tiếp theo người nghịch kéo và thả file config vừa chọn ở trên vào thư mục data này, khi nào thấy chữ Encrypted ở cột Attributes của file gameconfig.xml biến mất nghĩa là người nghịch đã thiết lập file config mới cho GTA V thành tựu rồi đó. Giờ thì đầu tiên đi mod xe thôi nào.

cach-mod-xe-yamaha-yzf-r6-2015-vao-gta-5 (7)

Còn tiếp nhé những người nghịch….

II. Lời kết

Đọc thêm nội dung bài viết:

Như vậy là qua nội dung bài viết này mình đã trình làng cũng như hướng dẫn cho những người nghịch sẵn sàng những thứ cơ người nghịch dạng để trọn vẹn có thể mod được xe cô, phương tiện mình thích vào trò chơi GTA V rồi nhé.

nhìn toàn diện việc mod xe không hề khó khăn cả, nó giản dị và giản dị hơn vô vàn so với việc mod nhân vật như hôm trước mình hướng dẫn, những người nghịch cứ đọc cho kỹ hướng dẫn là làm được ngay ý mà.

Tạm thời như vậy đã, ở phần sau mình sẽ với những người nghịch đi vào công việc ví dụ để mod và spawn phương tiện đã mod ở trong trò chơi nhé. ngóng đón nội dung bài viết tiếp theo của tôi ha 🙂

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt Review)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người nghịch chứ? hãy nhờ rằng Review nội dung bài viết, lượt thích và share cho bè người nghịch và người thân của người nghịch nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.