Cách kích hoạt cơ chế 90 FPS trong PUBG Mobile mô phỏng

Cách kích hoạt cơ chế 90 FPS trong PUBG Mobile mô phỏng
Rate this post

Vâng, bắn súng tầm nhìn thứ nhất hoặc thứ ba luôn luôn nằm trong top những tựa trò chơi hành vi được yêu thích nhất của những trò chơi thủ, ở bất kể thời điểm nào.

xúc cảm được cầm trên tay khẩu súng, và thoải mái bắn phá mọi thứ nó thực sự rất đã tay. nhất là sau những giờ học, giờ thao tác căng thẳng và mệt mỏi.

so với trò chơi bắn súng thì FPS (hay còn gọi là số khung hình hiển thị trên giây) là 1 trong mỗi yếu tố cực kỳ quan trọng, nó tác động trực tiếp tới trải nghiệm gaming của trò chơi thủ.

Mà đã nhắc đến trò chơi bắn súng thì không thể không nói tới kinh khủng 1 thời PUBG PC và PUBG Mobile được. Trong khi PUBG PC dần trở thành “dead trò chơi” thì PUBG phiên trò chơi thủ dạng Mobile vẫn sống tốt.

Vừa qua, những liên minh đam mê bộ môn nhảy dù lại nhận thêm tin vui khi mà giờ đây, liên minh đã rất có thể trải nghiệm PUBG Mobile với mức khung hình 90 FPS cực kỳ mượt mà.

Và tất nhiên rồi, trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho những trò chơi thủ còn nữa cách nhảy cơ chế 90 FPS trên PUBG Mobile, nhưng là trò chơi thủ dạng mô phỏng trên PC nhé những trò chơi thủ !

bat-che-do-90-fps-trong-pubg-mobile-gia-lap (1)

#1. Nói qua một chút

thường thì thì phần nhiều những trò chơi chúng ta nghịch trên điện thoại cảm ứng điện thoại di động sẽ chỉ hỗ trợ mức khung hình dao động từ 30-60 FPS mà thôi, nói chung mức này là vừa đủ mượt mà để nghịch rồi.

Còn lên 90 FPS, tức là những trò chơi thủ sẽ được x1.5 độ mượt thì trải nghiệm sẽ tuyệt vời hơn vô vàn, nhất là với trò chơi bắn súng.

Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại mới chỉ có vài mẫu điện thoại cảm ứng hỗ trợ những trò chơi có mức khung hình 90 FPS như PUBG, đó là :

Đó là với điện thoại cảm ứng, còn với những trò chơi thủ nghịch PUBG Mobile bằng trình mô phỏng Gameloop thì hãy cứ yên tâm, vì sẽ tự động được hỗ trợ, Vì Sao là bởi trình mô phỏng này sử dụng model phầm mềm android là ROG 2 có hỗ trợ trò chơi 90 FPS.

Điều quan trọng giờ đấy là PC của trò chơi thủ có đủ mạnh để kéo trò chơi lên mức 90 FPS hay là không thôi 😀

Nếu trò chơi thủ đang sử dụng 1 trong mỗi chiếc Smartphone nằm trong danh sách mình vừa nêu trên thì cũng rất có thể áp dụng hướng dẫn trong bài này, bỏ qua phần thiết lập trong Gameloop đi là được ᵔᴥᵔ

#2. Cách kích hoạt cơ chế 90 FPS trong PUBG Mobile mô phỏng

Để tối ưu hiệu năng nghịch trò vui nhộn và tránh bị ban thì bên xuất bản Tencent khuyên người tiêu dùng nên sử dụng sử dụng mô phỏng của do chính họ tạo ra là Gameloop.

Những mô phỏng khác như Bluestack, Nox,… sẽ không còn hỗ trợ những thiết lập về đồ họa và khung hình như trên Gameloop.

+ Bước 1 : trò chơi thủ mở trình mô phỏng Gameloop trên PC của trò chơi thủ lên => nhấp chuột vào hình tượng 3 gạch ngang ở góc phải cửa sổ => rồi chọn Settings để mở thiết lập.

Đọc thêm: lối nghịch PUBG Mobile bằng trình mô phỏng Gameloop

bat-che-do-90-fps-trong-pubg-mobile-gia-lap (2)

+ Bước 2 : Chuyển sang tab Model trong cửa sổ Gameloop - Settings này và xác minh rằng rằng ô thứ 2 đang để là ROG 2 (tư vấn some games at 90 FPS) như trong hình.

Có như vậy trò chơi thủ mới rất có thể kích hoạt cơ chế 90 FPS trong trò chơi được. Nếu thiết lập đúng rồi thì trò chơi thủ hãy chuyển qua tab trò chơi để tiếp tục.

bat-che-do-90-fps-trong-pubg-mobile-gia-lap (3)

+  Bước 3 : Dòng trò chơi Definition chỉ nên thiết lập khi trò chơi thủ có sử dụng card đồ họa cỡ GTX 750 trở lên.

Mà đã muốn nghịch ở mức khung hình 90 FPS thì thông số kỹ thuật kỹ thuật máy của trò chơi thủ cũng không phải dạng vừa, thế nên để cái nào là tùy trò chơi thủ nhé ◔◡◔

Với thông số kỹ thuật kỹ thuật cùi bắp của tớ thì mình sẽ chọn mức thiết lập thấp nhất là FHD 2K để hình Hình ảnh không xẩy ra mờ.

Tiếp đến phần thiết lập đồ họa Graphics Quality, nhằm mục tiêu mục đích ổn định giữa FPS và unique hình Hình ảnh thì Balanced là lựa chọn hợp lí.

Nhưng để tối ưu FPS thì trò chơi thủ nên để mức thấp nhất là Smooth nha. Và cuối và phần FPS thì xác minh rằng rồi, 90 FPS sẽ là lựa chọn của chúng ta.

bat-che-do-90-fps-trong-pubg-mobile-gia-lap (4)

+ Bước 4 : Làm xong, trò chơi thủ bấm Save để lưu lại, rồi mở trò chơi PUBG Mobile lên để tiếp tục với những thiết lập trong trò chơi.

bat-che-do-90-fps-trong-pubg-mobile-gia-lap (5)

+ Bước 5 : Ở cửa sổ giao diện chính của trò chơi => trò chơi thủ nhấp chuột vào dấu mũi tên ở dưới góc phải màn hình hiển thị => rồi chọn SETTINGS để mở phần thiết lập của trò chơi.

bat-che-do-90-fps-trong-pubg-mobile-gia-lap (6)

+ Bước 6 : Sau đó trò chơi thủ chuyển sang tab Graphics, tab Combat là thiết lập đồ họa và FPS trong trò chơi, còn Lobby là phần sảnh ngóng của trò chơi.

Mình sẽ hướng dẫn cho những trò chơi thủ thiết lập mức 90 FPS trong tab Combat trước – tức trong trò chơi và trò chơi thủ hãy làm điều tương tự với tab Lobby nhé.

Mọi thứ ở đây cũng tương·tự như trong thiết lập của Gameloop thôi, phần Graphics trò chơi thủ cũng rất có thể thiết lập theo thông số kỹ thuật kỹ thuật máy của tớ nhưng khuyến khích nên lựa chọn Smooth hoặc Balanced để tối ưu FPS.

Còn phần Frame rate settings trò chơi thủ xác minh rằng phải để 90 FPS thì mới rất có thể nghịch trò vui nhộn với mức 90 FPS được.

Mấy cái dưới thì tùy trò chơi thủ thiết lập kiểu gì cũng rất được vì chúng không tác động nhiều tới FPS, làm xong hết nhớ bấm OK để lưu lại tất tật.

bat-che-do-90-fps-trong-pubg-mobile-gia-lap (7)

Cuối và, trò chơi thủ hãy tìm một trận đấu và đầu tiên trải nghiệm PUBG với mức 90 FPS thôi nào, và nếu có một chiếc màn hình hiển thị với tần số quét trên 90Hz nữa thì mọi thứ sẽ tuyệt hơn vô vàn đó 😀

#3. Lời kết

Okay, như vậy là mình đã vừa hướng dẫn xong cho những trò chơi thủ phương pháp để nhảy cơ chế khung hình 90 FPS trong PUBG Mobile mô phỏng rồi ha.

Mình thực sự sử dụng nhiều thay đổi này, vì nó sẽ hỗ trợ nâng cao trải nghiệm người nghịch lên vô vàn. 90 FPS là 1 mức khá lý tưởng cho những trò chơi bắn súng hành vi nhịp độ nhanh như là PUBG Mobile.

Hy vọng thủ thuật này sẽ rất có thể giúp ích được đánh giá những trò chơi thủ. Chúc những trò chơi thủ nghịch trò vui nhộn vui vẻ !

xem thêm thêm:

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (có một lượt review)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với trò chơi thủ chứ? hãy nhớ là review nội dung bài viết, lượt thích và tóm tắt cho liên minh và người thân của trò chơi thủ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.