Cách hack trò chơi khủng long trên Chrome (bất tử, véc tơ vận tốc tức thời…)

Cách hack trò chơi khủng long trên Chrome (bất tử, véc tơ vận tốc tức thời...)
Rate this post

Vâng, khi nhìn thấy dòng chữ No Internet trên Google Chrome hay bất kể trình duyệt web nào khác, chúng ta đều thấy rất nhàm chán phải không nào. Nguyên nhân đó là vì PC của người nghịch chưa được kết nối đến Internet đấy !

Anh Google đã rất thông minh khi sáng tạo ra một mini trò chơi mang tên T-rex, hay cái brand name mà chúng ta vẫn thường gọi là trò chơi Khủng long sẽ hỗ trợ người nghịch vui nhộn cho đỡ rảnh, thay vì ngồi không đợi Internet được khôi phục.

Tuy là 1 trong trò chơi tạo ra để giết thời hạn thôi nhưng để phá đảo hay thành tựu được tựa trò chơi đó lại không hề giản dị và giản dị chút nào đâu nha.

Và nếu mình thích một kết quả thật cao để đi khoe nó với người nghịch hữu thì mình nghĩ nội dung bài viết này quá phù tương thích với người nghịch ngay (•‿•)

Đọc thêm:

#1. trình làng qua một chút về trò chơi Khủng Long trên Chrome

“Ồ, mình biết người nghịch đấy … à mà thôi” (>‿♥)

đó là 1 trong tựa trò chơi theo mình biết thì chỉ có trên Google Chrome và những trình duyệt web khác có họ hàng với Chrome (tức là với sử dụng nhân Chromium) như Yandex, Opera, Cốc Cốc, Brave (trình duyệt sử dụng trong bài) hay mới đó là Microsoft Edge Chromium của Microsoft nữa.

trò chơi này là trò chơi dạng 8-bit px tựa giống như những trò trên máy nghịch trò vui nhộn thời xưa chứ không phải đồ họa ảo diệu, 4 chiều, Unreal Engine những kiểu, nổ và cháy tùm lum như lúc này đâu nha.

huong-dan-hack-game-khung-long (1)

lối nghịch của trò chơi thì quá là giản dị và giản dị luôn luôn, trong trò chơi những người nghịch sẽ tinh chỉnh một chú Khủng Long “lớn” đến nỗi, nó có chiều cao ngang với chiều cao của cây xương rồng sa mạc luôn luôn. Xương rồng thì người nghịch biết nó cao ra sao rồi đó :))

Nhiệm vụ của người nghịch là tinh chỉnh chàng trai “to lớn” này vượt qua những chướng ngại vật từ xương rồng, rồi đến chim chóc giữa đường… bằng những phím như mũi tên lên và xuống, hoặc phím cách và mũi tên xuống (để nhảy lên trên xương rồng và cúi xuống để tránh va va với những chú chim).

Một khi người nghịch lỡ đụng vào những chướng ngại vật trên đường thì lập tức trò chơi OVER ! – người nghịch thua.

Và cũng vì lí do trên nên đứa người nghịch T-rex này bất đắc dĩ trở thành người người nghịch sát cánh của hàng triệu người tiêu dùng trên trái đất và kể toàn bộ khung người nghịch và mình nữa!

Tuy nhiên thì bất kể tựa trò chơi nào thì cũng sẽ ảnh hưởng hack (chỉ là sớm hay muộn thôi) và mini-trò chơi này cũng không ngoại lệ (◕︵◕)

huong-dan-hack-game-khung-long (2)

#2. Hướng dẫn hack bất tử, hack véc tơ vận tốc tức thời trò chơi khủng long trên Google Chrome

+ Bước 1: Để hack được tựa trò chơi này thì cũng rất giản dị và giản dị thôi, việc trước tiên là hãy mở nó lên. Có hai cách mà chúng ta rất có thể sử dụng để làm tựa trò chơi này xuất hiện trên trình duyệt web đó là:

  1. Ngắt kết nối Internet bằng phương pháp nào đó.
  2. Hoặc truy nhập vào địa chỉ chrome://dino (gõ trên trình duyệt nào thì cũng rất được hết).

=> Và những người nghịch sẽ được mang tới trang No Internet của Goole Chrome. lúc này thì chúng ta rất có thể bấm Space hoặc phím mũi tên lên để đầu tiên trò nghịch.

huong-dan-hack-game-khung-long (3)

+ Bước 2: Sau đó người nghịch hãy nhấp chuột chuột phải vào vị trí ngẫu nhiên trên trình duyệt web => và chọn Inspect Element, hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + I. để mở tool Develop Tools trên Chrome.

huong-dan-hack-game-khung-long (4)

+ Bước 3: người nghịch chuyển sang tab Console => trong Inspect Elements cho mình.

huong-dan-hack-game-khung-long (5)

Sau đó người nghịch dán một hoặc tổng thể lệnh dưới để hack trò chơi !! Sau mỗi lệnh phải nhấn Enter nha những người nghịch.

var original = Runner.prototype.gameOver “+” Runner.prototype.gameOver = function (){}

=> Lệnh này giúp người nghịch không khi nào bị trò chơi Over dù là đâm vào bao nhiều chướng ngại vật đi nữa ! chú ý là phải dùng cả 2 lệnh trên mới được nhé.

Runner.instance_.setSpeed(1000)

=> Lệnh này sẽ cho phép khung lủng T-rex chạy với véc tơ vận tốc tức thời bàn cmn thờ như anh The Flash vậy. Giá trị 1000 tương ứng với véc tơ vận tốc tức thời chạy, chúng ta rất có thể thay đổi thoải mái..

co-nen-update-len-ios-13-4-khong
Ví dụ này mình dùng cả 2 lệnh nhé.

NOTE: Ngoài ra, mình mới tìm hiểu ra một trang cũng nhái dạng trò chơi khủng long, nhưng là ở dạng ảo diệu. người nghịch truy nhập vào địa chỉ dưới và nhấn phím Space (dấu cách) để đầu tiên nghịch, không cần ngắt mạng nhé.

https://priler.github.io/dino3d/

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho những người nghịch cách hack trò chơi khủng long trên Google Chrome rồi ha, nhưng theo mình thì những người nghịch không nên dùng cheat cũng chính vì nó sẽ làm mất đi trải nghiệm cũng như sự thú vị của trò chơi.

Nói chung lựa chọn là ở người nghịch, những người nghịch dùng hack thì cũng chẳng tác động đến hòa bình trái đất cả. Vì trò chơi này người nghịch nghịch 1 mình mà 🙂 Chúc những người nghịch có những trải nghiệm vui vẻ !

Đọc thêm:

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 4.1/5 sao – (Có 19 lượt reviews)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người nghịch chứ? hãy nhờ rằng reviews nội dung bài viết, lượt thích và share cho tổng thể những người nghịch hữu và người thân của người nghịch nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.