Cách đăng ký và tải trò chơi ĐTCL Mobile Beta trên ứng dụng android

Cách đăng ký và tải trò chơi ĐTCL Mobile Beta trên ứng dụng android
Rate this post

Hướng dẫn cách đăng ký và tải trò chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile trên điện thoại cảm ứng thông minh ứng dụng android !

vào trong ngày kỉ niệm 10 năm xây dựng ở trong nhà xuất bản quen thuộc Riot Games, họ đã nhá hàng phiên version điện thoại của tựa trò chơi đang cực Sock Đấu Trường Chân Lý.

Sau bao ngày mong ngóng đợi ngóng tin tức thì cuối và phiên version thử nghiệm Beta của tựa trò chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile đã cập bến với đồng team trò chơi thủ sử dụng hệ điều hành ứng dụng android.

Và trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn xem thêm vào cho những trò chơi thủ cách tải cũng như đăng ký tài khoản để đùa ĐTCL Mobile trên ứng dụng android nhé !

đồng team iOS hơi thiệt chút, phải ngóng version đầu tiên lên AppStore thôi nha :)). chuẩn chỉnh xác thì version Beta trên ứng dụng android đã trình làng vào trong ngày 7/2/2020 nhưng phải đến thời điểm hôm nay mình mới viết bài hướng dẫn được, rất xin lỗi những trò chơi thủ !!

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (1)

Cách đăng ký và tải trò chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile trên ứng dụng android

+ Bước 1: thứ nhất những trò chơi thủ chọn một trong các 3 liên kết trò chơi dưới để tải về bộ sở hữu .APK của trò chơi ĐTCL Mobile. Tệp này rất nhẹ, chỉ khoảng ~45MB thì mạng Wifi tải rất nhanh nên những trò chơi thủ chọn liên kết nào thì cũng OK hết.

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (2)

+ Bước 2: Tải về xong trò chơi thủ mở lên và thiết đặt như một ứng dụng thường thì, nhớ cho phép sở hữu ứng dụng không nguồn gốc trong thiết đặt nha, không là sẽ không còn sở hữu được đâu nha.

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (3)

+ Bước 3: thiết đặt xong, trò chơi thủ khoan hãy mở trò chơi ngay mà thay vào đó, trò chơi thủ mở trình duyệt web lên => và truy nhập vào website của Riot Games tại đây:

https://signup.oce.leagueoflegends.com/en/signup/index#/

Để trọn vẹn có thể đăng ký một tài khoản trò chơi mới. Vùng mà chúng ta chọn để đăng ký tài khoản ở đấy là Úc (OCEANIA), trò chơi thủ để ý thấy có OCEANIA (ENGLISH) như hình dưới là OK.

=> Sau đó trò chơi thủ nhập gmail của tôi vào đó => rồi bấm START để đầu tiên tạo tài khoản, quy trình này sẽ trình làng trong 3 bước, giản dị thôi.

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (4)

+ Bước 4: Nhập ngày tháng năm sinh của trò chơi thủ vào đây, nên nhập trên 18 tuổi và không nhất thiết phải đúng với ngày sinh của trò chơi thủ, xong trò chơi thủ nhấn vào nút NEXT để tiếp tục.

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (5)

+ Bước 5: Cuối và, trò chơi thủ nhập tên người tiêu dùng (username), đó là cái thương hiệu sẽ hiển thị trong suốt quy trình đùa trò thư giãn của trò chơi thủ, mà trò chơi thủ nhu cầu vào ô Username trên và.

Sau đó nhập 2 lần mật khẩu tài khoản => và tích vào ô I agree to the Term of Use and I have read and acknowledge the Privacy Policy để đồng ý với quy định sử dụng và quyền riêng tưa của Riot Games mang ra

Cuối và nhấn vào nút Next, quy trình đăng ký đã hoàn thành.

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (6)

+ Bước 6: lúc này, trò chơi thủ hãy sử dụng một ứng dụng VPN ngẫu nhiên mà trò chơi thủ có để Fake IP sang vùng OCEANIA, một số trong mỗi ứng dụng trọn vẹn có thể kể tới như HolaVPN, FlyVPN,…

trọn vẹn có thể trò chơi thủ đang tìm: 10+ ứng dụng Fake IP hiệu suất cao nhất !

Còn mình thì mình đã có version quyền của Seed4Me.VPN, suôn sẻ hơn là một trong các trong mỗi loại dịch vụ này còn có luôn luôn máy chủ tại Australia - Úc nên mình chỉ việc kết nối tới máy chủ này là xong.

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (7)

+ Bước 7: sẵn sàng tài khoản cũng như Fake IP sang Úc xong xuôi, trò chơi thủ tiến hành mở trò chơi ĐTCL Mobile trên điện thoại cảm ứng thông minh lên, thường sẽ mang tên là TFT – TeamFight Tatics chứ không phải ĐTCL như chúng ta thường gọi. Bởi đấy là phiên version quốc tế, không phổ cập Việt đâu nên đồng team cũng sẽ gặp vài khó khăn trong việc đọc thông tin trang bị đó nha.

sau thời điểm mở lên những trò chơi thủ sẽ thấy một giao diện với logo TFT rất to ở giữa, ngay dưới là nút singin, nhấn vào nút Riots Account để singin vào tài khoản.

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (13)

+ Bước 8: Trang singin này cũng na ná trang singin của Garena khi đồng team đùa Liên Quân Mobile, trò chơi thủ nhớ va vào chữ BR ở góc phải màn hình hiển thị để chọn lại vùng thành OCEANIA nha.

=> Sau đó singin bằng tài khoản Riot Games, đó là cái tài khoản đăng ký ở đầu bài đó, nhập xong thông tin bấm cái mũi tên đỏ ở góc dưới màn hình hiển thị để hoàn thành bước singin vào tài khoản của tôi.

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (8)

+ Bước 9: singin xong, quy trình tải và thiết đặt trò chơi mới thực sự được đầu tiên, trò chơi thủ hãy treo máy khoảng 10-20 phút cho trò chơi tải xong nhé. Nếu singin bị treo, không singin được thì hãy thử gỡ trò chơi TFT ra và sở hữu lại từ trên đầu nhé !

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (9)

+ Bước 10: Đây đó là giao diện chọn chính sau thời điểm trò chơi thủ singin thành tựu, nhấp chuột vào Tutorial để đổi sang chính sách thường (Normal) và đấu Rank sau đó bấm PLAY để đầu tiên vào trò chơi và tìm trận cho chính sách đã chọn.

Ở góc trên màn hình hiển thị là thiết đặt, thông tin từ nhà xuất bản và thông tin người tiêu dùng. Ở đây mình đã chọn chính sách Normal, mình không biết đùa nên đùa thường thôi nha :D.

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (10)

Giao diện lúc chọn tướng đầu trận, rất giống với ĐTCL phiên version trên PC ha.

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (11)

Giao diện nổi nhảy với những nút mua kinh nghiệm, đổi tướng và chọn tượng rất to và dễ nhìn làm ta không khi nào bị bấm lộn. Mình cũng chẳng biết mình đang xây dựng team hình gì nữa 😀

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (12)

Vâng, đó là vài hình Hình ảnh trong trò chơi, còn tồn tại vô tận tính năng thú vị khác nữa nhưng giống như mình sẽ làm cho những trò chơi thủ tự trải nghiệm nha !

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho những trò chơi thủ cách đăng ký và tải trò chơi ĐTCL Mobile version Beta trên điện thoại cảm ứng thông minh ứng dụng android rồi nhé.

đồng team nào dùng iPhone thì gắng ngóng đến tháng 3 năm sau có version đầu tiên tử tế rồi trải nghiệm luôn luôn cho thoải mái nha, khỏi Fake IP rắc rối 😀

Rồi thì nếu trò chơi thủ thấy nội dung bài viết này hay thì nhớ rằng tóm tắt cho mọi người và biết nữa. Chúc những trò chơi thủ thành tựu !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (có một lượt reviews)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với trò chơi thủ chứ? nhớ rằng reviews nội dung bài viết, lượt thích và tóm tắt cho liên minh và người thân của trò chơi thủ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.