Cách đăng ký trước tựa trò chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile

Cách đăng ký trước tựa trò chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile
Rate this post

tuy vậy tung ra sau tự động Chess Mobile của DotA 2 tới 5 tháng, tuy vậy đến cho năm 2020, Đấu Trường Chân Lý của Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa khi nào là hết HOT cả.

Phải nói là lâu lắm rồi mình mới có lại được cảm hứng xa xưa, ra quán Nét thấy gần như tổng thể mọi người đều đùa Liên Minh, hò hét với nhau, tất nhiên là không sôi sục được như xa xưa vì ĐTCL là trò chơi giải pháp mà.

sau khoản thời hạn có xác nhận đầu tiên từ Riot rằng Liên Minh Huyền Thoại Mobile: Tốc chiến sẽ cập bến phầm mềm android và iOS vào trong năm này thì đồng team trò chơi thủ mobile lại tiếp tục có tin vui khi tựa trò chơi cực nóng ĐTCL Mobile sẽ đầu tiên tung ra vào tháng 3 năm 2020.

Chính vì thế mà mình sẽ hướng dẫn cho những gamer cách đăng ký tải trước trò chơi ĐTCL Mobile nhé !

Đọc thêm:

cach-dang-ky-truoc-game-dau-truong-chan-ly (1)

Hướng dẫn đăng ký trò chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile

Mới chỉ cho đăng ký trước nhưng thực sự tựa trò chơi này đã rất HOT rồi, gần 300 lượt Đánh Giá 5 sao với với số điểm ngất ngưởng 9.8/10 của website Tap.io

Ngoài phiên version quốc tế (Global) mà lát nữa mình sẽ hướng dẫn cho những gamer đăng ký thì còn đạt thêm một phiên version thích hợp cho ông gamer bên kia biên giới nữa (Trung Quốc). khi nào thì cũng thế, đồng team thích đùa với mấy anh Tàu Khựa thì cũng rất có thể đăng ký trước theo cách này luôn luôn.

Lần này mình thấy hơi lạ là cũng chính vì phiên version thích hợp cho Tàu khựa thường sẽ được xuất bản trước, còn lần này thì không @@

+ Bước 1: dưới đấy là links tải của phiên version ĐTCL Mobile Quốc tế (Global) và version ĐTCL Mobile Trung Quốc (CN), gamer lựa chọn 1 trong những 2 phiên version, hoặc đăng ký cả 2 cũng rất được.

cach-dang-ky-truoc-game-dau-truong-chan-ly (2)

Nếu gamer truy nhập đường links bằng PC như mình thì chúng ta cũng rất có thể đăng ký trò chơi được xem tổng thể 2 hệ điều hành phầm mềm android và iOS, đồng thời những thao tác trong quy trình đăng ký cũng sẽ nhanh hơn so với khi sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh.

Còn nếu gamer dùng điện thoại cảm ứng thông minh thì chỉ rất có thể đăng ký được xem hệ điều hành mà điện thoại cảm ứng thông minh của tôi đang sử dụng mà thôi, chính vì thế mình khuyến khích những gamer sử dụng PC nếu rất có thể nha, net giờ cũng rẻ mà, 5-10K là thoải mái làm rồiii ^^

+ Bước 2: Rồi, thì ở trang này, gamer hãy nhấn vào nút Pre-register tương ứng với hệ điều hành của điện thoại cảm ứng thông minh mà những gamer sẽ dùng làm đùa trò thư giãn này.

Do mình đang sử dụng một mobile phầm mềm android của Samsung nhưng sắp tới mình sẽ đổi sang iPhone nên mình sẽ nhấn vào nút Pre-register có hình tượng quả táo cắn dở nhé !

Còn nếu gamer là 1 trong Rick Kid (con nhà giàu đấy ạ), có cả máy phầm mềm android và iOS thì rất có thể bấm nút Pre-Register cho tổng thể 2 hệ điều hành, giới hạn max gì hết nha 😀

cach-dang-ky-truoc-game-dau-truong-chan-ly (3)

+ Bước 3: Ngay sau đó, những gamer sẽ nhận được một pop-up thông tin rằng gamer phải singin vào website này (Tap.io)

=> nhấn vào nút Login để triển khai đăng ký một tài khoản mới vì chúng ta lần đầu vào trang này mà.

cach-dang-ky-truoc-game-dau-truong-chan-ly (4)

+ Bước 4: Chọn tin nhắn hoặc Số điện thoại cảm ứng thông minh để sử dụng đăng ký tài khoản mới, ở đây mình dùng tin nhắn cho nó tiện nha.

những gamer nhập tin nhắn/ Sđt của tôi vào ô thứ nhất xong xác nhận mình không phải là người máy => rồi cuối với bấm nút Login.

Như website đã chú thích : Những người tiêu dùng chưa đăng ký thì tự động đăng ký và singin sau khoản thời hạn xác thực, nghĩa là tài khoản của đồng team sẽ tự động được đăng ký luôn luôn, chẳng cần làm gì cả.

cach-dang-ky-truoc-game-dau-truong-chan-ly (5)

+ Bước 5: Bấm Login sẽ sở hữu được một pop-up yêu cầu nhập mã xác triển khai lên, đồng thời cũng đều sở hữu một tin nhắn xác thực gửi về mail mà đồng team đã nhập khi đăng ký ở trên, thư này sẽ sở hữu được tiêu đề là Your Verification Code.

Mở thư này lên và sao chép mã code gồm 6 chữ số mà mình đã gạch chân như trong hình và mã code này chỉ có hiệu lực trong 15 phút thôi nha.

cach-dang-ky-truoc-game-dau-truong-chan-ly (6)

+ Bước 6: trở về trang đăng ký tài khoản, dán mã code vừa sao chép trong mail vào ô Please enter the verification Code rồi đợi một xíu.

sẽ sở hữu được thông tin rằng mã code những gamer vừa nhập vào là lỗi nhưng đừng làm gì cả, website sẽ tự động chuyển hướng về trang đăng ký trước trò chơi ĐTCL Mobile, đây hình như chỉ là 1 trong lỗi nhỏ của tap.io thôi.

cach-dang-ky-truoc-game-dau-truong-chan-ly (7)

+ Bước 7: trở về trang này, nhấn vào nút Pre-register tương ứng với hệ điều hành muốn sử dụng đợt nữa, khi thấy Pre-register chuyển thành Unregister như này là xong rồi đó.

Để đăng ký cho version Tàu Khựa thì gamer cũng làm tương tự nhé, mình không hướng dẫn lại nữa nha.

cach-dang-ky-truoc-game-dau-truong-chan-ly (8)

Lời kết

Vâng, như vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho đồng team cách đăng ký trước tựa trò chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile đang rất hót, sẽ tung ra vào tháng 3 trong năm này rồi đó.

những gamer sẽ nhận được thông tin tải trò chơi trải qua tin nhắn đã đăng ký ở trên nội dung bài viết khi trò chơi tung ra đầu tiên, hãy kiểm tra mail thường xuyên nha. Hy vọng là nội dung bài viết này sẽ hữu ích cho gamer, Chúc những gamer thành tựu !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt Đánh Giá)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với gamer chứ? nhớ là Đánh Giá nội dung bài viết, lượt thích và nói qua cho bè gamer và người thân của gamer nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.