5 điều thú vị về khối dung nham (magma) trong Minecraft

5 điều thú vị về khối dung nham (magma) trong Minecraft
Rate this post

như những gamer yêu trò chơi đều biết, tựa trò chơi Minecraft thực tại đang sở hữu được vô vàn tình cảm của người nghịch bởi độ phong phú, mới mẻ của trò chơi.

trái đất trong Minecraft được kết cấu từ những blocks không giống nhau. những block ở đó là những hình khối vuông trang điểm, đầy màu sắc và sinh động. Chúng hầu như là những tài nguyên giúp chúng ta trọn vẹn có thể tồn tại hiệu suất cao trong trò chơi.

Mỗi khối hình đều sở hữu những kết quả không giống nhau, và kèm theo đó là những điều thú vị về chúng. ngày hôm nay, mình sẽ reviews cho những gamer về khối dung nham (magma) và những điều hay ho, những điều thú vị về chúng.

Đọc thêm:

I. Khối dung nham là gì?

Khối dung nham, tiếng anh gọi là Magma block. Chúng là những khối vuông màu cam, trên chúng có những vân màu đen.

Thiết kế về ngoại hình của khối dung nham được lấy cảm hứng từ những dòng dung nham ở ngoài thực tiễn, để tăng độ trung thực của trò chơi.

Ở trong Minecraft những Magma block xuất hiện tập trung ở dưới địa ngục. Nó là 1 trong trong mỗi yếu tố chính kết cấu lên trái đất địa ngục.

cũng như ở ngoài thực tiễn, chúng rất là nóng và trọn vẹn có thể gây sát thương lên những sinh vật đặt trên nó. chúng ta trọn vẹn có thể đào chúng bằng bất kể dụng cụ nào bởi nó rất dễ bị phá vỡ.

kết quả chính của những khối dung nham thường dùng làm sản xuất ra những chiếc bẫy, những cỗ máy khác lạ,..

khoi-dung-nham-trong-minecraft (4)

#1. những khối dung nham trọn vẹn có thể gây sát thương

Nếu trong trò chơi, những gamer đã từng một lần xuống địa ngục, có nhẽ rằng gamer đã thấy được những khối dung nham.

Khi gamer đi qua hoặc giẫm lên chúng, ngay lập tức những khối này sẽ làm gamer mất máu, nếu đứng quá lâu trọn vẹn có thể khiến cho gamer mất mạng.

Nhưng đừng lo, gamer chỉ việc ngồi xuống thì tổng thể những sát thương của Magma block sẽ không còn thể tác động vào gamer. Tuy tốc chạy bị giảm một những đáng kể nhưng nó rất hiệu suất cao.

Tuy trọn vẹn có thể gây sát thương khá lớn lên sinh vật bước lên chúng, nhưng Ngoài ra cũng có thể có một vài loại không biến thành gì khi bước lên chúng, đó là những loại Mobs sống ở dưới địa ngục, chúng có tích điện chịu lửa, chịu nóng rất là tốt.

Chúng trọn vẹn có thể đi lại rất thường thì trên những khối dung nham. những loại mobs trọn vẹn có thể kháng lại Magma block như: Quái lợn, ma địa ngục, quái xương màu đen,….

khoi-dung-nham-trong-minecraft (1)

Có một điều khá hay về Magma block mà chắc gamer chưa chắc chắn đó những sinh vật khi dead do Magma block sẽ không còn rơi ra thịt chín mà chỉ có thịt sống như thường. không phải như khi gamer dùng lửa để giết chúng, khi đó nó sẽ rơi ra thịt chín còn với Magma block thì không.

khoi-dung-nham-trong-minecraft (7)

#2. Block khi đặt dưới trời mưa sẽ bốc khói

Khi gamer tích lũy những khối Magma từ địa ngục để mang về trái đất thường thì mà gặp trời mưa thì ngay lập tức khối dung nham sẽ bốc khói đen lên. Tương tự như vậy ở dưới nước nó sẽ sủi bọt khí, rất thú vị.

khoi-dung-nham-trong-minecraft (3)

Khi magma block gặp nước, ngay lập tức chúng sẽ được làm nguội và chúng ta trọn vẹn có thể tha hồ dịch rời trên nó mà không biến thành mấu máu.

#3. giầy băng trọn vẹn có thể giúp gamer tránh sát thương từ magma block

Nếu gamer đã quá mệt mỏi vì phải ngồi xuống khi dịch rời qua khối dung nham, nó quá chậm và mất nhiều thời hạn thì gamer hãy sẵn sàng ngay cho mình một chiếc giầy băng để trọn vẹn có thể đi lại thường thì trên khối dung nham.

giầy băng không phải là 1 trong món đồ có sẵn, để sở hữu được nó gamer phải phù phép hoặc ép nó lên thành giầy băng.

Cách tạo giầy băng: Trước tiên gamer hãy sẵn sàng 1 đôi giầy, sách phù phép Fire Protection IV và 1 cái đe => Sau đó hãy dùng tổng thể những vật dụng đó đặt vào đe để ép.

khoi-dung-nham-trong-minecraft (2)

chú ý: tổng thể những vật dụng kháng lửa như: giầy kháng lửa, nón, áo, giáp, thuốc kháng lửa, đều không thể nào giúp gamer tránh khỏi sát thương từ Magma block.

#4. Đặt những đồ vật có bề giầy nhỏ hơn nửa block sẽ vẫn bị mất máu khi đứng lên

những gamer nên hết sức chú ý, không phải đặt cái gì lên khối dung nham cũng tránh được sát thương khi đi lên. Mà những block có bề dày nhỏ hơn nửa block sẽ không còn hỗ trợ gamer điều đó, kể cả lớp tuyết Tính đến thảm,…

Nên nếu còn muốn dùng cách đặt block lên những khối dung nham để tránh sát thương thì nên chú ý chọn những vật có bề dày hơn nửa block  để tiến hành nhé !

khoi-dung-nham-trong-minecraft (6)

#5. Magma block khá dễ bị phá hủy

Khối dung nham là 1 trong khối tài nguyên khá dễ phá, cũng chính vì nó có độ bền thấp. Ngoài ra nó cũng không kén chọn dụng cụ đào như kim cương.

Đây sẽ là 1 trong block dễ tính nhất trong Minecraft. véc tơ vận tốc tức thời đào khối dung nham thủ công không là 2,5 giây, phá bằng cúp gỗ là 0,4 giây, cúp đá là 0,2 giây, cúp sắt là 0,15 giây, cúp vàng bằng với cúp kim cuong là 0,1 giây.

II. Kết thúc

Trên đó là 1 trong vài nét cơ version về khối dung nham, cũng như những  kết quả thú vị về khối dung nham. Chúc những những gamer sẽ sở hữu nhiều công trình sáng tạo với khối dung nham và chú ý khi sử dụng nó cũng chính vì nó trọn vẹn có thể gây sát thương lên gamer.

hy vọng rằng nội dung bài viết sẽ hữu ích với gamer. Chúc những gamer nghịch trò nghịch vui vẻ 🙂

CTV: Tuấn Anh Ngô – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 4.3/5 sao – (Có 6 lượt nhận xét)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với gamer chứ? nhớ là nhận xét nội dung bài viết, lượt thích và share cho gamer hữu và người thân của gamer nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.