1 tháng sau ra mắt, Tân Ô Long Viện tiếp tục lọt danh sách game được chơi nhiều nhất, tài trợ du lịch biển mùa hè cho game thủ cực “đã”

1 tháng sau ra mắt, Tân Ô Long Viện tiếp tục lọt danh sách game được chơi nhiều nhất, tài trợ du lịch biển mùa hè cho game thủ cực "đã"
Rate this post

Tân Ô Long Viện là tựa game mobile được rất nhiều người chơi phản ảnh tốt trong một tháng vừa qua bởi tính hài hước, giải trí mà sản phẩm này đem lại. Được mệnh danh với những cái tên như “game tấu hài quốc dân, game 2 IP đầu tiên, dẫn đầu xu hướng chơi game giải trí thế hệ mới”, Tân Ô Long Viện tiếp tục “khẳng định” mình khi luôn lọt top game đáng chơi tại Việt Nam trên App Store, đứng cùng nhiều tựa game chất lượng khác.

Luôn lọt top những tựa game đáng chơi nhất Việt Nam – Tân Ô Long Viện

Điều này chứng tỏ rằng những điều mà Tân Ô Long Viện từng nói trước đó không chỉ là những điều “sáo rỗng” khi trực tiếp chứng minh và khẳng định bản thân mình bằng thành đạt được trên thị trường game Việt. Điều đó được thể hiện bằng sự yêu mến của game thủ, những phút giây trải nghiệm thư giãn tốt nhất của họ, và những điều trên chính là bằng chứng quan trọng nhất một lần nữa khẳng định sự thành công và “đáng chơi” của Tân Ô Long Viện.

1 tháng sau ra mắt, Tân Ô Long Viện tiếp tục lọt danh sách game được chơi nhiều nhất, tài trợ du lịch biển mùa hè cho game thủ cực đã - Ảnh 2.

Để mừng một tháng sau ra mắt thành công rực rỡ, Tân Ô Long Viện quyết định “chơi lớn” mang tới cho game thủ sự kiện vô cùng “chất”. Cùng điểm qua những sự kiện Tân Ô Long Viện tri ân người chơi nhân dịp một tháng ra mắt nhé! 

Du lịch 2 bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Mùa hè đi biển chắc chắn chính là lựa chọn tuyệt vời nhất, vì vậy thay vì chọn 1 thì Tân Ô Long Viện đã quyết định “chốt” cả 2 chuyến du lịch Hạ Long (2 ngày 1 đêm) và Nha Trang (3 ngày 2 đêm) để các game thủ có thêm nhiều cơ hội vi vu hè này.

1 tháng sau ra mắt, Tân Ô Long Viện tiếp tục lọt danh sách game được chơi nhiều nhất, tài trợ du lịch biển mùa hè cho game thủ cực đã - Ảnh 3.

Vòng quay đẹp – phần quà lớn

Cùng với đó, trang sự kiện chào mừng 1 tháng ra mắt thành công của Tân Ô Long Viện cũng đã chính thức ra mắt, với Vòng Quay May Mắn tâm điểm. Bằng cách đăng nhập mỗi ngày; chia sẻ trang về Facebook cá nhân hoặc quy đổi SohaCoin, người chơi có nhân vật đạt cấp 35 trở lên sẽ nhận được những lượt quay thưởng may mắn (không giới hạn), dùng lượt quay này để tìm kiếm những phần quà giá trị trên vòng quay.

1 tháng sau ra mắt, Tân Ô Long Viện tiếp tục lọt danh sách game được chơi nhiều nhất, tài trợ du lịch biển mùa hè cho game thủ cực đã - Ảnh 4.

Sự kiện bắt đầu từ 18h00 Ngày 15/07 đến 23:59 ngày 31/07/2022. Mỗi lượt quay sẽ nhận được các vật phẩm khác nhau tại Vòng Quay kèm số điểm tương ứng. Điểm tại đó có thể đổi được mã quà tặng theo từng mốc điểm có sẵn, khi đổi sẽ bị trừ điểm. Mỗi mốc quà người chơi có thể đổi tối đa được 2 lần. Khi đạt mốc 10 – 50 – 100 – 250 – 450 – 700 lượt sẽ nhận được quà tương ứng theo mốc.

Mã quà tặng giá trị

Nhân dịp này, Tân Ô Long Viện tiếp tục tặng mã quà tặng giá trị lớn cho game thủ. Với hiệu lực đến ngày 22/7, các bạn nhanh tay nhập mã để trải nghiệm trọn vẹn Tân Ô Long Viện nhé!

Mã quà tặng: 1THANG

Với một nội tại game hấp dẫn, Tân Ô Long Viện vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế “duy nhất” của game 2IP độc quyền tại thị trường Việt Nam, không những vậy đây cũng chính là phiên bản game mobile đầu tiên được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng “Ô Long Viện”. 

1 tháng sau ra mắt, Tân Ô Long Viện tiếp tục lọt danh sách game được chơi nhiều nhất, tài trợ du lịch biển mùa hè cho game thủ cực đã - Ảnh 5.

Tân Ô Long Viện đang tiếp tục chứng minh bản thân mình với đại đa số game thủ hiện nay nhờ tính hài hước từ phần nhìn cho tới phần trải nghiệm, cùng những tính năng thú vị như hợp kích, hoạt động liên máy chủ thú vị, hoạt động bang hội giải trí, vui mắt… Tổng hợp lại tất cả sẽ tạo lên một Tân Ô Long Viện thật mới lạ, thật giải trí và tuyệt vời dành cho bạn.

1 tháng sau ra mắt, Tân Ô Long Viện tiếp tục lọt danh sách game được chơi nhiều nhất, tài trợ du lịch biển mùa hè cho game thủ cực đã - Ảnh 6.

Không chỉ chơi game hay mà còn được quà lớn, hãy thử ngay Tân Ô Long Viện để tự mình đánh giá tốt nhất nhé!

Link tải game: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

https://gamek.vn/1-thang-sau-ra-mat-tan-o-long-vien-tiep-tuc-lot-danh-sach-game-duoc-choi-nhieu-nhat-tai-tro-du-lich-bien-mua-he-cho-game-thu-cuc-da-20220718134801771.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.