1️⃣【 xem thêm version update 1.0 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 xem thêm version update 1.0 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

1. Đồ họa

2. Giao diện trò chơi

3. version đồ được upgrade

Thông tin xem thêm:

Trong buổi phát trực tiếp thông tin kỷ nguyên mới cho PUBG Mobile, nhà cách tân và phát triển của trò chơi đã tiết lộ rằng version update PUBG Mobile 1.0 sẽ xuất bản trong thời hạn tới. version update mới sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và upgrade mới như upgrade đồ họa, giao diện người tiêu dùng mới và khối VPS gameplay thay đổi.

1. Đồ họa

nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm kungfu trung thực hơn cho những người nghịch, nhà cách tân và phát triển PUBG Mobile đã áp dụng những technology thiết kế đồ họa mới trong phiên version 1.0 để upgrade quality một cách tổng thể và trọn vẹn. những thay đổi đã được tiến hành so với những nhân vật như hình Hình ảnh đợi đón ở sảnh chính và đồ họa mặt trận battle royale trung thực nhất.

Chi tiết về bản cập nhật 1.0
xem thêm về version update 1.0

Ngoài ra, hãng cũng thay đổi và upgrade những yếu tố trong trận chiến như tiếng súng, hình Hình ảnh khói lửa, cháy và nổ, hiệu ứng thời tiết để quang cảnh trở thành sống động hơn. nhìn toàn diện, những upgrade như thay đổi khối VPS ánh sáng, cây cối, bầu trời và mặt nước đều được nâng cao để trông trung thực hơn.

2. Giao diện trò chơi

Giao diện người tiêu dùng và tương tác của PUBG Mobile 1.0 đã được thay đổi trọn vẹn để mang đến cho những người nghịch trải nghiệm trực quan và giản dị và giản dị và giản dị và giản dị hơn. Trong version update đã tạo ra một giao diện tương tác mới để trò chơi thủ giản dị và giản dị và giản dị và giản dị quan sát và mang ra lựa chọn trong trò chơi.

Chi tiết về bản cập nhật 1.0
xem thêm về version update 1.0

những người nghịch sẽ tìm thấy màn hình hiển thị chính theo phong thái Xã hội, trò chơi và quán gồm 3 trang, cho phép người nghịch truy nhập nhanh gọn và giản dị và giản dị và giản dị và giản dị nhờ sự giản dị và giản dị và Gọn gàng của nó.

3. version đồ được upgrade

Trong thông tin, nhà cách tân và phát triển Tencent đã tuyên bố rằng ngày 8 tháng 9 sắp tới trong PUBG Mobile sẽ có được một sự thay đổi lớn. Tuy nhiên, đúng là gì vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo nhiều nguồn tin thì đó đó là version đồ Erangel 2.0.

Chi tiết về bản cập nhật 1.0
xem thêm về version update 1.0

Trước đó, vào trong ngày 24 tháng 8, Tencent Games đã mang ra một thông tin mới liên quan đến những kế hoạch sắp tới của PUBG Mobile. Buổi phát trực tiếp dài 15 phút trình làng về những giải đấu eSports sắp tới và version update 1.0 sắp tới. Tuy nhiên, điều mà mọi người quan tâm nhất đó là ngày trình làng của version đồ Erangel 2.0.

Erangel 2.0 trong version beta đã được xuất bản trong khoảng một tháng nay. Thử nghiệm version đồ mới là một trong những bước quan trọng để hoàn thiện và khiến cho nó trở thành mê hoặc hơn như nhiều trò chơi thủ mong đợi. Tencent cho biết thêm Erangel 2.0 sẽ mang đến nhiều thay đổi đáng kể nhằm mục đích vừa lòng nhu yếu nhu yếu trải nghiệm của mạng xã hội trò chơi thủ.

Tuy nhiên, nhà cách tân và phát triển vẫn chưa đầu tiên xác nhận rằng Erangel 2.0 sẽ xuất hiện trong version update 1.0 tiếp theo. Erangel 2.0 sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile vào trong ngày 8 tháng 9 năm 2020 nếu mọi thứ trình làng theo đúng kế hoạch.

Leave a Reply

Your email address will not be published.