1️⃣【 Vũ khí nên xem thích hợp cho trò chơi thủ trong PUBG MOBILE 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Vũ khí nên xem thích hợp cho trò chơi thủ trong PUBG MOBILE 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

  • Sơ lược về những loại vũ khí trong trò chơi PUBG Mobile.
  • những loại vũ khí mà trò chơi thủ nên sử dụng trong trò chơi.

trò chơi PUBG Mobile là một trong những mỗi trò chơi vượt qua hành vi, Trong số đó sẽ có được tới một trăm người nghịch đánh nhau trong một trận chiến. Trong trò chơi, người nghịch phải nỗ lực sống sót đến với để giành thành tựu. Tuy nhiên, điểm mê hoặc của trò chơi là người nghịch rất có thể nhặt những vật phẩm quan trọng để vượt qua, cũng như đánh nhau chống lại những quân thù khác. Một phần quan trọng trong quy trình đó là vũ khí và cách sử dụng chúng trong trò chơi.
tại đây, caothugame.net sẽ hướng dẫn trò chơi thủ cách sử dụng những loại vũ khí thích hợp trong từng trường hợp và sử dụng chúng một cách khôn ngoan để phát huy tối đa hiệu suất cao của từng loại vũ khí trong trò chơi.

I. Tổng quan về những loại vũ khí trong trò chơi PUBG Mobile.

trước tiên trò chơi thủ phải ghi nhận trong trò chơi có tổng cộng 8 loại vũ khí và mỗi loại vũ khí đều sở hữu tính năng riêng, phù thích hợp với từng yếu tố hoàn cảnh nhất định.

1. Súng trường tiến công / Assault Rifle.
đó là nhóm vũ khí được sử dụng thông dụng nhất trong trò chơi, chính vì nó có tính linh hoạt, rất có thể xả đạn, bắn xa và ở cự ly gần đều tốt. Nhưng mỗi loại súng trong nhóm này đều sở hữu những nét riêng không liên quan gì đến nhau, như akm có sức sát thương lớn nhưng độ giật cao, Scar-L có độ ổn định cao nhưng độ sát thương thấp.

2. Súng bắn tỉa tự động / Súng trường lưu lại được chỉ định.
đó là một trong những mỗi nhóm vũ khí bắn tỉa. trò chơi thủ cũng rất có thể bắn liên tục mà không cần nạp lại từng viên đạn, nó giúp trò chơi thủ xoá sổ list tiêu tầm xa đang dịch rời. Tùy thuộc vào từng version đồ, những DMR nhất định sẽ xuất hiện. Như trong version đồ SanHok, sẽ có được QBU thay vì Mini 14.
3. Súng trường bắn tỉa / xạ thủ Rifle.
đó là nhóm vũ khí mà trò chơi thủ nào thì cũng thích, bởi chỉ việc một viên đạn và đúng là trò chơi thủ cũng rất có thể hạ gục quân thù. Ưu điểm của nhóm vũ khí này là sức sát thương lớn nhưng nhược điểm là phải nạp từng viên đạn. Và nếu cú ​​đánh của trò chơi thủ không thành tựu hoặc không giết được quân thù, những trò chơi thủ sẽ từ thợ săn trở thành kẻ bị săn đuổi. Trong nhóm vũ khí này còn có AWM, đó là vũ khí có sức sát thương lớn nhất trong trò chơi. Nó rất có thể kết liễu quân thù nếu viên đạn găm vào đầu trong cả khi kẻ địch có team nón ba lỗ.

4. Súng tiểu liên / Submachine Gun.
đó là nhóm vũ khí có véc tơ vận tốc tức thời bắn nhanh nhất có thể trò chơi với độ giật thấp. Nhưng nhược điểm của nó là sát thương thấp và tầm bắn ngắn. Vì vậy nhóm súng này thường chỉ được những trò chơi thủ đầu trò chơi sử dụng để đánh nhau ở cự ly ngắn.
5. Súng máy / Súng máy.
đó là nhóm súng có con số đạn lớn, độ sát thương cao. Nhưng độ giật tạm thời trong trò chơi PUBG Mobile mới chỉ xuất hiện 2 khẩu súng máy là M249 và DP-28, khẩu súng này rất thích hợp để chặn đường, hay chặn cầu. Vì nó có đủ đạn để phá hủy một chiếc xe mà không cần thay đạn.

6. Súng ngắn.

đó là nhóm súng bắn theo kiểu bắn từng phát một, đạn đi theo cụm và rất có thể giết kẻ địch ngay lập tức nếu kẻ địch ở đủ gần. Ưu điểm là vậy nhưng nhược điểm của khẩu súng này là cực kỳ hao khi bắn tầm trung hoặc tầm xa.

7. Nỏ.

đó là vũ khí phụ rất hiếm trong trò chơi, ưu điểm của nó là bắn không khiến tiếng động, sát thương cực cao. rất có thể giết quân thù nếu họ bắn nỏ vào đầu. Nhưng nhược điểm của nó là rất khó sử dụng và thời hạn thiết đặt cực lâu. Nó thường được sử dụng khi người nghịch không thể nhặt ngẫu nhiên vũ khí nào khác hoặc muốn nghịch theo phong thái Nin-Ja.

8. Súng ngắn và vũ khí cận chiến.

có nhẽ không cần nói nhiều nhưng độ phế của hai nhóm binh khí này không khác gì cung nỏ là mấy. hầu như người nghịch chỉ sử dụng chúng khi không tồn tại vũ khí nào khác rất có thể nhặt được. Trong hai nhóm vũ khí này, có nhẽ hữu dụng nhất là chiếc chảo vì nó sẽ hỗ trợ người nghịch đỡ đạn vào mông, dù kẻ địch bắn mười phát AWM cũng không hề hấn gì.

II. những loại vũ khí mà trò chơi thủ nên sử dụng trong trò chơi.

trò chơi thủ phải ghi nhận rằng ở mỗi version đồ trong trò chơi, chỉ nên sử dụng một combo súng nhất định.
1. so với những version đồ nhỏ như SanHok hoặc Vikendi.

Có một lời khuyên thích hợp cho trò chơi thủ ở hai version đồ này là trò chơi thủ nên sử dụng những loại súng có kỹ năng giao tranh liên tục, không nên tham lam súng SR (súng bắn tỉa). Vì SR chỉ thích hợp bắn trong trường hợp địch ở xa. Nhưng việc đụng địch ở hai version đồ này gần như liên tục. một vài Combo Súng trong version đồ này là:

  • AKM + M416 (có phạm vi từ x3 trở lên): đó là combo được vô tận cao thủ sử dụng. Một khẩu AKM để bắn tầm gần và một khẩu M416 để làm khô tầm xa. Ưu điểm của combo này là giúp cho tổng thể cận chiến và tầm xa đều hiệu suất cao, kỹ năng hạ gục kẻ địch rất cao. Tuy nhiên nhược điểm của nó là AKM là loại súng có độ giật cao khó cầm và khẩu M416 gắn Scope cũng vậy. Và việc lấy đông đủ những phụ kiện quan trọng cũng rất mất thời hạn.
  • AR + VSS: Có một trò chơi thủ thành thạo từng nói rằng VSS được sinh ra để thích hợp cho version đồ Sanhok. Và vâng, so với những version đồ nhỏ, chỉ đánh nhau ở tầm trung sẽ rất có lợi, với việc sử dụng VSS rất có thể hạ gục quân thù mà kẻ địch không biết trò chơi thủ đang bắn từ đâu. . Tuy nhiên nhược điểm của nó là VSS có sát thương thấp nhất trong mỗi dòng súng DMR nên khi kẻ địch phát hiện ra vị trí của trò chơi thủ thì VSS của trò chơi thủ gần như vô dụng.
  • M416 + QBU (Chỉ xuất hiện trong map Sanhok): đó là 2 khẩu súng đều sử dụng đạn 5.56mm, M416 là loại súng có độ chuẩn chỉnh xác cao, sát thương lớn rất thích hợp để đánh nhau ở tầm trung và xa. Khi kết thích hợp với QBU là một trong những mỗi khẩu súng bắn tỉa với độ chuẩn chỉnh xác lớn ở tầm xa, nó sẽ tạo thành một đội nhóm hợp súng tuyệt vời. Đây cũng là combo súng thông dụng nhất trong version đồ Sanhok. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là M416 khó tìm được những phụ kiện quan trọng và khi đánh nhau ở cự ly gần, M416 cũng không sở hữu được nhiều ưu thế so với những loại súng AR khác.
  • Groza + A DMR: đó là combo súng mạnh nhất ở version đồ này và được vô tận trò chơi thủ sử dụng. Groza là loại súng có độ sát thương cao, véc tơ vận tốc tức thời ra đạn nhanh, độ giật ổn định. Tuy nhiên, nhược điểm của combo này là Groza có tầm đánh ngắn nên khó có được lợi thế trong giao tranh tầm trung. Và thứ hai, việc Groza chỉ xuất hiện trong khán phòng nên việc tìm tìm khẩu súng này cũng rất khó khăn.

2. so với những version đồ lớn như Erangel hoặc Miramar.

đó là những version đồ rộng lớn, vì vậy trò chơi thủ hiếm khi gặp phải quân thù, nếu có thì nhiều, trừ khi đầu trò chơi trò chơi thủ nhảy dù ở khu vực mọi người. Vì vậy trò chơi thủ nên lựa chọn cho mình khẩu súng có kỹ năng đánh nhau tầm trung tốt và súng có kỹ năng bắn tầm xa.

Có một lời khuyên thích hợp cho những trò chơi thủ rằng, nếu cảm thấy kỹ năng của tớ đủ tốt thì nên sử dụng combo súng AR + súng SR. còn nếu như không tự tín vào kỹ năng của tớ, trò chơi thủ nên sử dụng combo súng AR + một súng DMR. Dưới đó là một trong những mỗi vài combo súng trong version đồ này:

  • M416 + Súng SR ngẫu nhiên: đó là combo súng mà người nghịch nào thì cũng thích. Như đã nói ở trên, M416 là loại súng có độ ổn định cao, sát thương lớn, tầm bắn xa. Nhưng trong mỗi version đồ rộng lớn, việc đánh nhau tầm trung và tầm xa là vô tận nên M416 sẽ phát huy tối đa hiệu suất cao của nó. Khi kết thích hợp với súng SR, nó sẽ hỗ trợ trò chơi thủ thành tựu trong giao tranh tầm xa. Nhược điểm của nó là để sử dụng tốt khẩu SR thì trò chơi thủ phải có kỹ năng tốt và M416 chỉ mạnh khi bắn ở tầm trung.
  • AKM + Súng SR ngẫu nhiên: Đây có nhẽ là một trong những mỗi combo súng khá khó vì để sử dụng tốt cả 2 khẩu súng này yên cầu người nghịch phải có kỹ năng tốt. AKM là loại súng có độ sát thương cao, tầm bắn tốt, thích hợp để đánh nhau ở cả tầm gần và tầm trung, đây được xem như là khẩu AR tốt nhất. Nhưng việc AKM có độ giật cao mới là vấn đề khó nhất, và khuyên những trò chơi thủ nếu chưa đủ kỹ năng thì không nên sử dụng combo này.

Trên đó là một trong những mỗi vài vũ khí gợi ý để những trò chơi thủ xem thêm khi nghịch trò thư giãn, chúc những trò chơi thủ nghịch trò thư giãn vui vẻ.

>>Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published.