1️⃣【 Vũ khí ném 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Vũ khí ném 】™️ Caothugame.net
Rate this post

là 1 trong mỗi loại vũ khí hỗ trợ phụ vũ khí cận chiến trong PUBG Mobile, nhưng vũ khí ném sẽ sở hữu được hiệu suất cao tương đương với vũ khí chính. nhìn tổng thể, dòng vũ khí ném trong trò chơi vượt qua của Tencent khá phong phú mẫu mã và kế thừa những loại từ phiên gamer dạng PC.

MỤC LỤC nội dung bài viết:

  • Vũ khí ném là gì?
  • PUBG Mobile ném vũ khí và hướng dẫn sử dụng
  • chú ý khi sử dụng vũ khí ném

Thông tin xem thêm về phong thái ném vũ khí trong trò chơi PUBG Mobile

1. Vũ khí ném PUBG Mobile là gì?

Như đã nói, đấy là vũ khí hỗ trợ cho tất tật những người đùa PUBG Mobile kề bên vũ khí đó là hai khẩu súng. Đặc điểm dễ nhận ra ban sơ là loại vũ khí này cần ném vào đối thủ cạnh tranh bằng tay thủ công hoặc tùy theo mục đích sử dụng. Người đùa sẽ dùng tay để ném loại vũ khí này theo hướng theo ý mình.

Vũ khí ném được tìm thấy rải rác khắp gamer dạng đồ và tương đối dễ tìm. Nhiều loại vũ khí ném tương đương với kết quả của nó sẽ được sử dụng riêng trong trò chơi vượt qua của Tencent.

2. Vũ khí ném PUBG Mobile và hướng dẫn sử dụng

Bom là vũ khí quen thuộc không những trong trò chơi PUBG Mobile nói riêng mà còn trong trò chơi bắn súng nói chung. Là loại quả có hình tròn trụ hoặc bầu dục, bên trong chứa chất nổ có sức sát thương lớn. Khi phát nổ, bom sẽ phá vỡ cấu trúc thành nhiều mảnh nhỏ, dính chặt vào đối thủ cạnh tranh, gây chảy máu tổn thương, phá hủy tổ chức xương khớp, khiến cho đối phương chảy máu và tổn thương, sẽ tử vong còn nếu không được điều trị. hợp thời.

Loại vũ khí này dùng làm gây sát thương cho đối thủ cạnh tranh, dùng trong mỗi trường hợp ở lượt cuối, muốn kiểm tra vị trí của đối phương hoặc khi gamer ở xa đối phương và không muốn tiến công bình súng. Trên thực tiễn, nhiều lúc ném bom hiệu suất cao hơn khi sử dụng súng vì sức sát thương trên diện rộng, độ chuẩn chỉnh xác rộng hơn và không biến thành lộ vị trí. Người đùa chỉ việc chọn phía dưới screen, gần khẩu súng bên phải rồi chọn quả bom để ném. Có hai kiểu ném: ném gần và ném xa tùy thuộc vào khoảng cách của gamer.

rất có thể gamer cũng quan tâm:

+ Shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

  • Smoke Grenade (Lựu đạn khói)

Đây cũng là 1 trong mỗi loại vũ khí thông dụng như bom trong mỗi trò chơi bắn súng chứ không riêng gì PUBG Mobile. Loại vũ khí này dùng làm che mắt đối phương (tung hỏa mù) nên dùng trong trường hợp bỏ chạy, muốn dịch chuyển đến vị trí khác, cứu đồng nhóm. Bom khói có nhiều ứng dụng tương ứng với nhiều ý đồ của người đùa. Về cơ gamer dạng, nó được dùng làm che mắt đối phương, như một tấm chắn thị giác để chúng ta rất có thể chạy, băng qua đường hoặc ăn một airdrop …

Về cơ gamer dạng cách sử dụng bom khói PUBG Mobile, trò chơi thủ thường sử dụng cách ném tầm gần vì muốn dịch chuyển cự ly ngắn, che mắt đối thủ cạnh tranh hoặc cứu đồng nhóm ở gần, ít khi sử dụng xa. Bom khói có hiệu lực (thời hạn xuất hiện màn khói) trong khoảng 10 giây.

  • Molotov Cocktail (Molotov Cocktail)

đấy là 1 trong mỗi loại vũ khí ném tự chế có nguồn gốc từ thời cổ đại. Người sản xuất đổ dầu vào chai khi va đụng, kích hoạt ngọn lửa và tạo ra ngọn lửa lan rộng ra ra một khu vực. Sức sát thương của bom xăng cháy chậm chứ không chảy máu như lựu đạn. Nạn nhân sẽ mất máu từ từ Tính đến dead. Loại vũ khí này dùng làm sát thương, cấu rỉa máu kẻ địch, rất có thể sử dụng trong mọi trường hợp.

thường thì, bom xăng PUBG Mobile được ném tầm xa, về phía quân địch để gây sát thương từ từ. Tuy nhiên, hiệu suất cao không đảm bảo vì đối thủ cạnh tranh giản dị và giản dị và giản đơn tránh mặt và bỏ chạy khỏi đống lửa.

  • Stun Grenade (Lựu đạn gây choáng)

Loại vũ khí ném này sẽ là lãng phí nhất trong PUBG Mobile vì nó không tồn tại nhiều tính thực dụng trong đại chiến. Hình thức khi nổ như bom khói (khói) khi nhả mây (mỏng tanh hơn lựu đạn khói). đối thủ cạnh tranh khi ‘dính đòn’ có khả năng sẽ bị choáng, mất phương hướng, dùng làm làm đối phương choáng, mất tập trung, muốn tiến công bất thần.

những gamer sẽ ném lựu đạn choáng vào quân địch tùy thuộc vào vị trí của chúng. Nhưng thực tiễn, thời hạn làm choáng quá ngắn, khoảng 3 giây nên khó rất có thể làm gì được đối thủ cạnh tranh. Nếu gamer kết tương thích với phương pháp này, nó sẽ hiệu suất cao hơn.

3. chú ý khi sử dụng vũ khí ném trong PUBG Mobile

Vì vũ khí ném xuất hiện khá thông dụng trong mặt trận nên người đùa rất có thể giản dị và giản dị và giản đơn tìm thấy vũ khí này và bỏ vào balo của tớ. chúng ta rất có thể tích càng nhiều vũ khí ném càng tốt bởi hỗ trợ nhiều khi đại chiến, tiết kiệm lượng đạn tiêu hao, bảo toàn tính mạng, gây khó khăn cho kẻ địch.

những loại vũ khí ném nói trên tất nhiên sẽ giật một không khí gian nhất định trong balo của gamer. Người đùa cần xem xét không khí trong balo. Tùy theo mức độ của balo mà chúng ta rất có thể sử dụng cho tương thích, ví dụ balo 3 đựng 4 quả lựu đạn khói, 3 quả lựu đạn nổ và bom xăng là tương thích nhất. Nếu còn trống, trò chơi thủ rất có thể nhặt thêm lựu đạn choáng, đấy là 1 trong mỗi lựa chọn không tồi. Nếu balo của gamer nhỏ hơn, hãy sút giảm 1 hoặc 2 quả bom tùy theo lối đùa của gamer.

>> Xem thêm:

+ PUBG Mobile mùa 15 mang đến cho trò chơi thủ những gì?

+ Vũ khí nỏ trong PUBG Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published.