1️⃣【 Vòng bo PUBG là gì ? Cách chạy bo hiệu suất cao 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Vòng bo PUBG là gì ? Cách chạy bo hiệu suất cao 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Pubg là 1 trong trò chơi tồn tại buộc người đùa phải pk trong một khu vực nhất định được gọi là “BOARD”. đề chính này sẽ hỗ trợ những trò chơi thủ nắm rõ hơn về vòng tròn và cách chạy bo hiệu suất cao trong pubg.

Vòng tròn trong pubg là gì?

tranh-in-love-bo-1

bo là vòng tròn white color những trò chơi thủ sẽ thấy trên version đồ khi đùa Pubg (xem hình trên). Vòng tròn sẽ thu nhỏ theo thời hạn khi có thông tin trước từ khối server.

Nhiệm vụ của người đùa Pubg là chạy vào bên trong khu vực cực kỳ đáng tin cậy (bo trong). Nếu đấu thủ vẫn ở ngoài vòng tròn (khu vực trường lực), máu của họ có khả năng sẽ bị trừ Tính đến khi hết máu.

Forcefield là khu vực sát thương (giới hạn bởi vòng tròn và khu vực đáng tin cậy) khiến cho người đùa mất máu Tính đến phút cuối với. đó là vật phẩm giúp tăng tốc trò chơi và giúp giới hạn thời hạn trong trò chơi tối đa.

Bo trong tiếng anh pubg là gì?

Bo tức là “ranh giới”, tức là ranh giới giữa vùng đáng tin cậy và Forcefield trong pubg.

Cách chạy pubg bo hiệu suất cao

Chạy yên cầu kinh nghiệm và yêu cầu người đùa phải nắm rõ địa hình của version đồ mà người ta đang pk. đùa nhiều và nắm rõ những version đồ cũng là cách giúp trò chơi thủ chạy tốt hơn.

Có 2 phương pháp để chạy bo:

+ Ngay từ trên đầu, hạ cánh trong khu vực đáng tin cậy chuẩn chỉnh xác.

+ so với những người ở ngoài vòng cần xem giờ cho đúng giờ.

Kinh nghiệm chạy bo pubg

+ Chọn điểm rơi tốt là điều cơ version trò chơi thủ nên biết: nơi có nhiều vật phẩm để lấy, dễ phòng thủ và tiến công. quan trọng trọn vẹn có thể quan sát từ xa bao quát mọi vận động xung quanh.

Lời yêu cầu : thâu tóm và hiểu biết về địa hình

+ Nếu đang ở ngoài vòng xuyến, tốt nhất trò chơi thủ nên tìm phương tiện rồi nhanh gọn lẹ băng qua để đáng tin cậy. véc tơ vận tốc tức thời của chiếc xe cho phép trò chơi thủ tránh mặt những viên đạn, kịp thời đi vào vòng tròn. Ngoài ra, cần áp dụng phương án đồng team để bảo vệ cho nhau để vào vùng đáng tin cậy.

Lời yêu cầu : Kỹ năng cá thể và nhóm.

+ Start tìm hiểu quy luật của đường tròn: Có một số trong mỗi ý kiến ​​cho rằng “version đồ sa mạc” chỉ xuất hiện ở một điểm nhất định. đó là điều đáng suy nghĩ khi chọn version đồ Miramar.

Lời yêu cầu: Có tài năng

+ Nên chạy lên cao thay vì chạy thấp vì rất dễ ngắm bắn. Thực thi dưới dạng trường theo dõi nếu vùng trống.

Lời yêu cầu : trải qua

+ tập luyện kỹ năng bắn súng là cách tốt để chạy đáng tin cậy. Vì khi hạ gục được đối thủ cạnh tranh, những trò chơi thủ sẽ không còn ngại bị ai bắn vào mình nữa. Ngoài ra, cần học cách quan sát vì kẻ địch trọn vẹn có thể ở bất kể đâu.

Lời yêu cầu: có tài năng

Xem video về kiểu cách chạy thiết bị đầu cuối pubg một cách chuẩn chỉnh xác:

một số trong mỗi cảnh báo khi chạy bo trò chơi thủ rất cần phải ghi nhận:

Không chọn điểm ship hàng vắng vẻ, xa trung tâm:

+ Điều này sẽ làm cho trò chơi thủ khó loot (lấy đồ). đôi lúc trò chơi thủ cần nhiều thời hạn để dịch rời và lấy một số trong mỗi vật phẩm -> khiến cho trò chơi thủ quên mất rằng vòng tròn ngày càng thu hẹp, không hề đủ thời hạn để chạy.

+ Khi đã tìm được vật phẩm, muốn vào vòng trong có khả năng sẽ bị mai phục tứ phía. trò chơi thủ chỉ việc ló mặt ra là chụp ngay được.

trò chơi thủ thích bắn quân thù nhưng quên mất vòng tròn hẹp

Người mới đùa rất thích bắn quân thù, cứ truy đuổi chúng đến với mà quên mất rằng vòng tròn đang hừng hực máu lửa.

Phần kết

Như vậy là mình đã tình tiết về round bo là gì và cách đánh hiệu suất cao khi đùa pubg.

Chúc những trò chơi thủ đùa trò đùa vui vẻ !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.