1️⃣【 trọn vẹn có thể xoá tài khoản không? 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 trọn vẹn có thể xoá tài khoản không? 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Mục lục nội dung bài viết

1. Xóa vĩnh viễn tài khoản Pubg Mobile của gamer.

2. Hủy tương tự tài khoản.

Pubg Mobile hiện đang là trò chơi đối kháng “hot hit” nhất trong danh sách trò chơi trực tuyến lúc này, sở hữu được sự quan tâm của đông đúc trò chơi thủ. Với đồ họa tuyệt đỉnh, vũ khí tối tân, nhiều gamer dạng đồ với những trận chiến phong phú và phong phú và kịch tíng từng giây, Hình như luôn luôn được update liên tục, yên cầu người đùa phải tham gia thách thức và học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới để trọn vẹn có thể giành thắng lợi trong trận chiến. Không khó để nhận thấy sức hút ngày càng lớn của Pubg Mobile so với những trò chơi thủ chân chính. Tuy nhiên, việc đùa trò đùa quá nhiều cũng mang đến cho những người đùa những tiêu cực nhất định. Pubg Mobile luôn luôn nhắc nhở người đùa “trực tuyến hơn 180 phút mỗi ngày sẽ sở hữu hại cho sức khỏe”. quán chúng tôi trọn vẹn có thể xóa ứng dụng khỏi thiết bị mobile nếu cảm thấy không thể kiểm soát được cá thể của tớ hoặc lạm dụng trò chơi. Tuy nhiên, sẽ sở hữu 1 trong các mỗi Vì Sao khiến cho quán chúng tôi muốn dừng cuộc đùa mãi mãi. Và tệ hơn là muốn Xóa vĩnh viễn tài khoản Pubg Mobile. Wiki trò chơi sẽ giải đáp cho gamer rằng trọn vẹn có thể xóa tài khoản Pubg Mobile vĩnh viễn hay là không?

1. Xóa vĩnh viễn tài khoản Pubg Mobile của gamer.

gamer trọn vẹn trọn vẹn có thể xóa tài khoản Pubg Mobile vĩnh viễn nếu như muốn. Thao tác triển khai cực kỳ giản dị và nhanh gọn.

Bước 1. Từ màn hình hiển thị chính của Pubg Mobile, đi tới thiết đặt Đặt có một hình tượng bánh răng trong thanh tùy chọn dưới, góc bên phải.

Bước 2. gamer đã được chuyển đến giao diện bên trong thiết đặt Đặt. khối server sẽ tự động hiển thị trong Nền tảng. Nhìn xuống cuối màn hình hiển thị, nhấn xóa sổ Tài khoản (Xóa tài khoản).

Ghi chú. chúng ta cũng trọn vẹn có thể hoàn tác hành vi nếu singin lại vào tài khoản cá thể của tớ trong vòng 7 ngày. Sau 7 ngày, tài khoản của những gamer có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi khối server Pubg Mobile và không thể khôi phục lại được.

2. Hủy tương tự tài khoản.

Một cách khác để xóa toàn bộ thông tin liên quan đến tài khoản Pubg Mobile tương tự như xóa tài khoản là Hủy tương tự tài khoản. Người đùa thường singin Pubg Mobile bằng Facebook hoặc 1 trong các mỗi tài khoản social khác. sau thời điểm Hủy tương tự tài khoản của gamer và Xóa ứng dụng Pubg Mobile, sẽ không còn tồn tại thông tin nào về tài khoản của gamer được lưu giữ. trò chơi Wiki sẽ hướng dẫn những gamer công việc cơ gamer dạng để Hủy tương tự tài khoản Facebook trong Pubg Mobile.

Bước 1. singin tài khoản Facebook tương tự với tài khoản trò chơi của gamer.

Bước 2. Phần truy nhập thiết đặt Đặt và bảo mật Riêng tư trong thanh Tùy chọn.

Bước 3. Tiếp theo, chọn thiết đặt Đặt.

Bước 4. Chọn Ứng dụng và wapsite.

Bước 5. Sau đó va vào Đã singin Facebook để kiểm tra những ứng dụng singin Facebook của gamer.

Bước 6. Tại đây, những gamer sẽ thấy nhiều ứng dụng khác được tương tự với tài khoản Facebook của tớ. Kéo và tìm ứng dụng Pubg Mobile.

Bước 7. Chọn xóa sổ, loại bỏ để hủy tương tự tài khoản.

Bước 8. nhớ là xác nhận lại để khối server phân biệt thao tác của gamer.

Trên đấy là thao tác gỡ bỏ tương tự bằng Smartphone mobile, nếu gamer sử dụng PC thì mọi thao tác ghi chép vẫn như cũ. sau thời điểm xóa tương tự, những gamer sẽ không còn thể hoàn tác. toàn bộ những thông tin liên quan sẽ được loại bỏ trọn vẹn. Hãy yên tâm, việc gỡ bỏ này sẽ không còn tác động đến tài khoản Facebook của gamer. Tuy nhiên, mỗi phiên gamer dạng sẽ sở hữu thiết đặt riêng. Ở 1 trong các mỗi phiên gamer dạng khác, gamer quan trọng đặt tương tự với tài khoản mới trọn vẹn có thể hủy tương tự tài khoản Facebook.

Chúc những gamer thao tác thành tựu và có những time đùa trò đùa vui vẻ, lành mạnh!

>> Xem thêm

Hướng dẫn đổi tên nhân vật

Hướng dẫn thiết lập Voice Chat.

Leave a Reply

Your email address will not be published.