1️⃣【 trò chơi mobile có lợi nhuận tối đa tháng 7/2020 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 trò chơi mobile có lợi nhuận tối đa tháng 7/2020 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

1. PUBG Mobile là trò chơi có lợi nhuận tối đa trong tháng 7

2. Tại sao PUBG Mobile lại thành tựu?

Thông tin xem thêm:

Một đợt nữa PUBG Mobile lại cho thấy vị thế độc tôn của tôi trong nghành trò chơi điện thoại cũng như trò chơi battle royale trên toàn thị trường quốc tế khi đứng ở vị trí số 1 về lợi nhuận hàng tháng. trò chơi đã vượt qua chính người bằng hữu của tôi là Honour of Kings của Tencent.

1. PUBG Mobile là trò chơi có lợi nhuận tối đa trong tháng 7

PUBG Mobile cuối và đang trở thành trò chơi có lợi nhuận tối đa, vượt qua trò chơi MOBA do Honor of Kings sản xuất vào tháng 7 năm 2020, theo report của Sensor Tower. trò chơi tăng hơn 10,8% so với tháng 7 năm 2019.

Theo Sensor Tower, tổng lợi nhuận của trò chơi đạt $ 208,8 triệu trong tháng Bảy. Khoảng 56,6% trong số 208,8 triệu USD đến từ phiên version Trung Quốc (tên là trò chơi For Peace). 43,4% lợi nhuận còn lại được tạo ra trên thị trường quốc tế, Trong số đó Mỹ và Ả Rập Xê Út dẫn đầu với 10% và 5,6% tương ứng.

Game di động có doanh thu cao nhất vào tháng 7 năm 2020
trò chơi điện thoại có lợi nhuận tối đa vào tháng 7 năm 2020

Trong khi đó, trò chơi điện thoại Honor of Kings tụt hạng, trở thành trò chơi có lợi nhuận cao thứ 2 trên toàn toàn thị trường quốc tế. trò chơi đã tích lũy được tổng lợi nhuận 192 triệu đô la trong tháng Bảy. 94% thu nhập của trò chơi đến từ thị trường Trung Quốc, 6% đến từ phần còn lại của toàn thị trường quốc tế. Đài Loan đóng góp 2,4% vào trò chơi. Điều này cũng trọn vẹn dễ hiểu bởi đấy là tựa trò chơi chỉ được xuất bản tại thị trường đại lục.

Monster Strike vẫn ở vị trí thứ 3. Pokemon GO leo lên vị trí thứ 4, đo ván Roblox, kẻ tụt xuống vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng.

Ước tính lợi nhuận có những cả tiệm Play và tiệm ứng dụng, không tồn tại những lợi nhuận ứng dụng từ những tiệm apk của bên thứ ba.

PUBG Mobile cũng trở thành trò chơi có lợi nhuận tối đa trong quý 2 năm 2020 theo một report khác của Sensor Tower. Trong thời hạn này, trò chơi sống sót của Tencent đạt lợi nhuận 621 triệu USD với hơn 2,7 tỷ lượt tải xuống. và với đó, thị trường Ấn Độ trở thành khu vực dẫn đầu về lượng tải trò chơi, tiếp theo là Mỹ và Brazil. Số lượt tải xuống qua Google Play Store to ra thêm nhiều so với phầm mềm Store của Apple. Tuy nhiên, lợi nhuận tạo ra từ phầm mềm Store to ra thêm từ Play Store.

Trong một diễn biến liên quan, chính phủ Ấn Độ đang xem xét hơn 275 ứng dụng Trung Quốc có tích điện bị cấm sau thời điểm đã cấm hơn 100 ứng dụng trước đó. Việc PUBG Mobile lọt vào danh sách đó rất trọn vẹn có thể khiến cho nhiều người quan tâm. Ngoài PUBG Mobile, những ứng dụng bị xem như là bị cấm có những AliExpress, Ludo World, Resso, ULIke và Zili. tổng thể 275 ứng dụng này được nhìn nhận là vi phạm quyền riêng tư của người tiêu dùng và bình an quốc gia của Ấn Độ.

2. Tại sao PUBG Mobile lại thành tựu?

Khởi đầu tại Trung Quốc, PUBG Mobile nhanh gọn lẹ không ngừng mở rộng ra thị trường quốc tế. Ngay sau thời điểm trình làng mềm, trò chơi điện thoại này đã được xuất bản tại Hoa Kỳ và 122 khu vực không giống nhau trên toàn thị trường quốc tế. Mọi người đều trọn vẹn có thể trải nghiệm nó trên PC và thiết bị điện thoại.

đấy là 1 trong mỗi trò chơi miễn phí và mọi người trọn vẹn có thể tải về và đùa nó một cách giản đơn và giản dị. Điều này làm cho trò chơi trở thành rất Xu thế chính vì gamer không cần đùa một trò chơi miễn phí trên tiệm ứng dụng. Nhà trở thành tân tiến đằng sau PUBG Mobile đã đánh trúng đúng hình tượng người tiêu dùng người đùa bằng phương pháp xuất bản trò chơi trọn vẹn miễn phí. Việc marketing tìm tiền ảo trong trò chơi tập trung trải qua việc bán những vật phẩm trong trò chơi, kích thích người đùa bỏ tiền ảo ra mua mỹ nhân. Súng mới Xuyên da cũng là 1 trong mỗi vật phẩm thú vị người đùa.

Lối đùa Battle Royale mới khiến cho trò chơi thủ không khỏi vui đùa vì đã quá nhàm chán với những thể loại quen thuộc như RPG, FPS… Tính từ lúc lúc PUBG Mobile trình làng, trò chơi đã mang đến một luồng sinh khí mới trong trải nghiệm thu hút hàng triệu triệu người. những trò chơi thủ tham gia. Từ đây họ được trải nghiệm những điều mới mẻ, cạnh bên lối đùa quen thuộc ở những cơ chế khác.

Nhà sản xuất thường xuyên tổ chức những giải đấu điêu luyện cho những nhóm tham gia, nâng cao trào lưu thể thao điện tử và tìm tìm tài năng. những phần thưởng lớn như PUBG Mobile World League tạo tuyệt vời thâm thúy trong tâm trò chơi thủ.

trò chơi thường xuyên có những version thay tăng cấp để thu hút người đùa. Đến tháng 9, Royale Pass 15 sẽ đầu tiên trình làng. những nhà trở thành tân tiến PUBG Mobile biết cách thu hút người tiêu dùng tham gia vào trò chơi trải qua những version thay tăng cấp. khối server PUBG Mobile Royale Pass đã đóng góp vô vàn vào thành tựu của tựa trò chơi sống sót này. Với mỗi mùa giải mới, người đùa nhận được những nhiệm vụ và phần thưởng mới, từ đó kích thích người đùa gắn bó và ngóng đón trò chơi.

>> Xem thêm:

+ Thức ăn / Thuốc PUBG Mobile

+ PUBG Mobile 1.0 và những điều rất cần phải ghi nhận

Leave a Reply

Your email address will not be published.