1️⃣【 Top vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Top vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Sử dụng vũ khí lợi hại cũng là yếu tố giúp người đùa hạ gục mọi phe đối lập trong PUBG Mobile, những khẩu súng tốt nhất trong PUBG Mobile 9mobi tiếp tại đây sẽ hỗ trợ người đùa nhận thêm tự tín mỗi một khi “lâm trận”.

người đùa hồi hộp không biết chọn loại vũ khí nào? Dưới đấy là danh sách những khẩu súng tốt nhất trong PUBG Mobile.

Được xem nhiều nhất khi tốt nhất của pubg mobile

Danh sách vũ khí tốt nhất trong trò chơi PUBG Mobile

Vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile

1. Vũ khí cận chiến

được xem nhiều nhất khi tốt nhất của pubg mobile 2

trước tiên hãy đầu tiên với vũ khí của “người thật” – vũ khí cận chiến. Hiện tại có 4 vũ khí cận chiến trong PUBG Mobile: Crowbar, Sickle, Machete và Pan. không nhất thiết phải nói, Pan là vũ khí mạnh nhất với sức sát thương và tích điện đỡ đạn tối đa. nhiều lúc nó cũng rất có thể được sử dụng như một siêu vũ khí cho những trận cận chiến cuối trò chơi. không tồn tại vũ khí nào ngoài Chảo rất có thể trở thành vũ khí thực sự mang đặc điểm hình tượng của PUBG.

– Tải về: PUBG Mobile nói riêng cho apk
– Tải về: PUBG Mobile nói riêng cho iPhone

2. Súng

Top Xem khi tốt nhất của pubg mobile 3

Thành thật mà nói, súng lục là vũ khí khá vô dụng trong PUBG Mobile. Mọi người chỉ lấy nó nếu họ không thể tìm thấy vũ khí khác. Ngoài Flare Gun – không được tính là súng thật, chỉ có 2 khẩu là Skorpion và P18C. Chúng được xem như là có tích điện ngang nhau, tuy vậy Skorpion có sức khỏe tốt hơn, trong khi P18C có véc tơ vận tốc tức thời bắn tốt hơn. Skorpion có nhiều tính năng, vì vậy nó mạnh hơn một chút so với P18C.

3. Súng ngắn

Được xem nhiều nhất khi tốt nhất của pubg mobile 4

Súng ngắn chỉ hữu dụng ở cự ly gần, khoảng 25m, và đây cũng là khoảng cách mà chúng ta cũng rất có thể trúng nhiều đạn nhất và gây sát thương lên quân địch. Súng ngắn có véc tơ vận tốc tức thời bắn chậm, vì vậy chiến lược chung để sử dụng chúng hiệu suất cao là bắn từ chỗ nấp.

Khẩu súng lục tốt nhất trong danh mục này thực sự rằng là khẩu S12K. Nó có véc tơ vận tốc tức thời bắn khá, sát thương khá, sức chứa lớn với 5 viên đạn rất có thể tăng cấp bằng băng đạn và nhiều slot. Nếu người đùa chưa thử, hãy biết rằng nó là 1 trong trong mỗi vũ khí tốt nhất.

4. Súng tiểu liên (SMG)

Được xem nhiều nhất khi tốt nhất của pubg mobile 5

SMG là vũ khí cận chiến có véc tơ vận tốc tức thời bắn nhanh, thời hạn thay đạn nhanh và ngắm bắn nhanh. Họ sẽ xoá sổ ngẫu nhiên quân địch nào trước khi chúng kịp phản ứng, bất kể chúng có trang bị gì.

Về sát thương, Tommy Gun là khẩu SMG tốt nhất với 40 sát thương mỗi viên đạn. tuy vậy vũ khí có độ giật cao nhưng độ giật của nó rất có thể đoán trước được và dễ tinh chỉnh. Nó có véc tơ vận tốc tức thời bắn thấp, nhưng điều tồi tệ nhất của khẩu súng này là những người đùa sẽ không còn thể xác định được tầm ngắm. không tồn tại vũ khí nào rất có thể tồn tại giữa trận hoặc cuối trận mà không tồn tại phạm vi xác định.

Hai ứng cử viên sáng giá trong dòng vũ khí SMG bao hàm Vector và UMP9. Vector sử dụng đạn 0,45mm trong khi UMP9 sử dụng đạn 9mm. Điều này tức là UMP9 rất có thể gây sát thương to ra nhiều thêm nhiều so với Vector. Tuy nhiên, Vector rất có thể kích hoạt nhanh hơn nhiều so với UMP9, dẫn đến DPS tổng thể to ra nhiều thêm. Khi nói đến việc độ giật, Vector giật ít hơn, nhưng có nhược điểm dead người là sức chứa đạn khá thấp. Súng không thể sinh hoạt còn nếu không tồn tại kích thước không ngừng mở rộng. Và vì lẽ đó, UMP9 rất có thể được xem như là vũ khí SMG tốt nhất.

5. Súng trường tiến công (AR)

được xem nhiều nhất khi tốt nhất của pubg mobile 6

Súng trường tiến công là vũ khí tốt nhất trong trò chơi do tính linh hoạt của chúng. thường thì, ngẫu nhiên người đùa nào thì cũng chỉ rất có thể thắng một trận đấu bằng AR vì nó có sát thương tốt, tầm bắn và nhiều tính năng cháp vá thay đổi không giống nhau. hầu giống như những khẩu súng trường đều sở hữu chỉ số gần như giống hệt nhau, vì vậy rất khó để quyết định đâu là khẩu tốt nhất. AUG và Groza không được xem như là ở đây vì chúng là vũ khí không chiến độc quyền.

AKM là 1 trong trong mỗi vũ khí nhiều năm nhất trong PUBG, nổi tiếng với sức sát thương cực cao và tích điện tinh chỉnh trục quay cực kỳ khó khăn. trong cả những tuyển thủ điêu luyện cũng muốn tránh AKM. Beryl M762 cũng gặp vấn đề tương tự tuy vậy nó có Grip.

Trong khi đó, MK14 Mutant và M16A4 có vấn đề nghiêm trọng là không tồn tại cơ chế tự động. phe đối lập của những người đùa sẽ xoá sổ người đùa trong một trận chiến tầm trung, với ngẫu nhiên AR nào khác.

Cả SCAR-L và M416 đều sở hữu với lượng sát thương gây ra. Độ giật của SCAR-L là ít hơn một chút. Tuy nhiên, M416 rất có thể bắn nhanh hơn. Trong trò chơi, hầu như thời hạn, một quả bóng nhanh hơn phe đối lập rất có thể tức là sự việc khác lạ giữa sự sống và cái dead. Do đó, M416 được xem như là khẩu AR tốt nhất.

6.DMR

Được xem nhiều nhất khi tốt nhất của pubg mobile 7

DMR là sự việc phối hợp giữa súng trường tiến công và súng bắn tỉa. Chúng có nhiều sát thương trên mỗi đòn tiến công hơn AR, tầm bắn hiệu suất cao trong khi có véc tơ vận tốc tức thời bắn thấp và sức chứa đạn thấp. Ngoài Mk14 là vũ khí không chiến và VSS vì nó quá yếu, SLR, Mini 14 và SKS là những DMR tốt nhất.

SLR là thiết bị chịu nhiều thiệt hại nhất. Tuy nhiên, nó tạm bợ còn nếu không tồn tại miếng đệm, và trong cả khi có bộ bù, nó vẫn bị rung lắc rất mạnh. DMR thường yêu cầu 2-3 phát bắn để xoá sổ quân địch, và độ giật là 1 trong yếu tố cần xem xét khi hành vi ở cự ly trung bình đến xa.

SKS cũng đều sở hữu độ giật khá mạnh, nhưng nó có vô vàn chuôi rất có thể bù đắp cho nhược đặc điểm này; Mini 14 không tồn tại tay cầm. tuy vậy nó gây ít sát thương hơn hai loại còn lại, nhưng nó hiệu suất cao khi người đùa cần sự ổn định với véc tơ vận tốc tức thời bóng nhanh.

7. Súng trường bắn tỉa

Được xem nhiều nhất khi tốt nhất của pubg mobile 8

Ngoài AWM, M24 là 1 trong súng bắn tỉa thông minh hơn Kar98. M24 có độ bám, sát thương nhiều không chỉ có vậy và véc tơ vận tốc tức thời bóng nhanh hơn.

https://9mobi.vn/top-vu-khi-tot-nhat-trong-pubg-mobile-25573n.aspx
Như vậy trên đây 9mobi vừa trình làng đến những người đùa những loại vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile. Hy vọng những thông tin được trình diễn trong bài sẽ hỗ trợ ích cho những người đùa trong quy trình đùa trò đùa một cách tốt nhất, chúc người đùa có những giờ phút đùa trò đùa PUBG Mobile vui vẻ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.