1️⃣【 Top ứng dụng hay giành cho những tình nhân thú nuôi 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Top ứng dụng hay giành cho những tình nhân thú nuôi 】™️ Caothugame.net
Rate this post
ngày này, mọi tình nhân thích và muốn nuôi thú nuôi ngày càng nhiều không chỉ có thế. Do đó, ngày càng có nhiều ứng dụng hỗ trợ tình nhân thú nuôi như BringFido … nội dung bài viết tại đây của 9mobi.vn sẽ tình tiết đến trò chơi thủ đọc những ứng dụng tốt nhất giành cho toàn bộ những tình nhân thú nuôi. . lúc này chúng ta và nhau tìm hiểu nhé!

là 1 trong tình nhân thú nuôi, những trò chơi thủ sẽ luôn luôn muốn giành cho thú nuôi siêu dễ thương của tớ những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, trong cuộc sống thường ngày tiến bộ, bận rộn ngày này, việc dành thời hạn cho thú nuôi suốt ngày đêm chắc rằng là là điều không thể. Chính vì vậy, vô vàn ứng dụng thú nuôi, ứng dụng chăm sóc thú nuôi đã được xây dựng và hoạt động để trợ giúp ích cho những tình nhân thú nuôi. tại đây, 9mobi.vn sẽ hỗ trợ cho trò chơi thủ top Ứng dụng tuyệt vời cho những tình nhân động vật.

Ứng dụng hàng đầu cho những người yêu thích bộ sưu tập

Ứng dụng tốt nhất cho những tình nhân động vật

Ứng dụng tốt nhất cho toàn bộ những tình nhân động vật cứng rắn nhất

1. điện thoại thông minh thú nuôi ($ 2,99)

Pet Phone nằm trong top những ứng dụng tốt nhất giành cho những tình nhân động vật. Với ứng dụng này, chúng ta trọn vẹn có thể giám sát mọi thứ liên quan đến thú nuôi của tớ. Với Pet Phone, chúng ta trọn vẹn có thể tạo hồ sơ cho thú nuôi của tớ với thông tin còn nữa về những cuộc hẹn với bác sỹ thú y, thuốc và dị ứng với thú nuôi, lịch sử hào hùng trọng lượng, v.v. có nhiều tính năng tùy lúc và là 1 trong ứng dụng tiện lợi và dễ sử dụng.

bộ sưu tập cung đẹp

links tải Pet Phone cho điện thoại thông minh:

=> links tải điện thoại thông minh thú nuôi cho iPhone

2. Tagg (miễn phí cho toàn bộ những người đăng ký Tagg)

Ứng dụng Tagg giúp trò chơi thủ giản đơn và giản dị theo dõi vị trí của thú nuôi nếu chúng vắng nhà. những trò chơi thủ sẽ đầu tiên bằng phương pháp mua một thiết bị theo dõi GPS Tagg đầu tiên từ $ 99 và gắn nó vào cổ áo thú nuôi của trò chơi thủ. Sau đó, sử dụng ứng dụng để xem vị trí của thú nuôi và đọc kỹ hướng dẫn. trò chơi thủ cũng sẽ nhận được thông tin nếu thú nuôi của trò chơi thủ ra khỏi nhà để chúng ta trọn vẹn có thể xử lý trường hợp một cách nhanh gọn lẹ. Ứng dụng rất hữu ích trong trường hợp mất hoặc thất lạc thú nuôi của trò chơi thủ. Ngoài ra, ứng dụng cũng sử dụng GPS để theo dõi mức độ sinh hoạt của thú nuôi và mang ra những khuyến nghị tốt nhất về sức khỏe thú nuôi của trò chơi thủ.

Các ứng dụng hoặc tiêu đề hàng đầu dành cho những người yêu thích bộ sưu tập

links tải Tagg tiên tiến nhất:

=> links tải Tagg cho iPhone

3. BringFido (miễn phí)

Một ứng dụng tuyệt vời cho những tình nhân thú nuôi, BringFido giúp trò chơi thủ tìm thấy những khách sạn, bãi biển lớn, công viên, nhà hàng quán ăn và sự kiện thân thiện với thú nuôi, cũng như nhiều vị trí thân thiện với thú nuôi khi trò chơi thủ đang dịch rời. Nó không những có là 1 trong ứng dụng miễn phí được yêu thích bởi những tình nhân chó, mà còn được yêu thích bởi đại hầu tựa như những người nuôi thú nuôi.

ứng dụng hoặc danh tiếng cho những người yêu thích

Tải xuống BringFido tại đây:

=> links tải BringFido cho apk

=> links tải BringFido cho iPhone

4. PupTox ($ 0,99)

PupTox là 1 trong ứng dụng hữu ích cho phép trò chơi thủ xác định những loại rau củ, thực phẩm và đồ uống nào có hại cho chó và mèo của trò chơi thủ. Với danh sách 250 loại thực phẩm có hại cho thú nuôi, PupTox sẽ hỗ trợ trò chơi thủ quyết định loại hoa nào nên trồng và thức ăn thừa cho thú nuôi của trò chơi thủ. trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể quyết định xem mình có nên liên hệ với bác sỹ thú y khi thú nuôi của trò chơi thủ ăn phải thứ gì này mà trò chơi thủ không chắc rằng là hay là không.

nuông chiều người yêu

Tải xuống PupTox tiên tiến nhất:

=> links tải PupTox cho apk

=> links tải PupTox cho iPhone

5. đầu tư cho con chó của tôi ($ 0,99)

Spend on My Dog là 1 trong ứng dụng được thiết kế để trợ giúp trò chơi thủ theo dõi số tiền xu trò chơi thủ đang chi cho sếp của tớ. chúng ta trọn vẹn có thể theo dõi toàn bộ những khoản đầu tư của thú nuôi trên những danh mục không giống nhau, xem thói quen đầu tư của trò chơi thủ trong mỗi biểu đồ dễ đọc và thậm chí chúng ta trọn vẹn có thể xuất tài liệu của tớ sang ứng dụng quản trị quỹ khác.

Ứng dụng tốt nhất cho những người yêu thích

6. Tên động vật + (Miễn phí)

Nếu trò chơi thủ không thể nghĩ ra một chiếc tên hay ho và khác lạ cho thú nuôi của tớ, thì Pet Names + là ứng dụng tuyệt vời nhất giành cho trò chơi thủ. chúng ta trọn vẹn có thể tìm tìm theo thứ tự bảng chữ cái, theo loại động vật hoặc theo mức thông dụng. trò chơi thủ thậm chí trọn vẹn có thể theo dõi và đặt tên cho sinh vật cưng yêu thích của tớ để trọn vẹn có thể chọn con tốt nhất cho mình.

Tham gia vì những người yêu thích

Tải tên động vật tại đây:

=> links tải tên sinh vật cho apk

=> links tải tên sinh vật cho iPhone

7. PetSnap ($ 1,99)

Nếu trò chơi thủ cũng tựa như những tình nhân động vật khác, thích chụp Hình ảnh động vật thì PetSnap đó là sự việc lựa chọn đáng thử cho trò chơi thủ. Ứng dụng này phối hợp hơn 32 âm thanh không giống nhau để chúng ta trọn vẹn có thể thu hút sự lưu tâm của thú nuôi khi chụp Hình ảnh. sau khoản thời hạn chụp Hình ảnh, chúng ta trọn vẹn có thể sử dụng những tool tạo kiểu Hình ảnh để làm cho bức Hình ảnh của thú nuôi trở thành đặc trưng hơn.

Các ứng dụng hoặc tựa đề hay nhất dành cho những người yêu thích mùa thu 2020

Tải PetSnap về điện thoại thông minh của trò chơi thủ:

=> links tải PetSnap cho apk

=> links tải PetSnap cho iPhone

8. Sơ cứu cho thú nuôi ($ 3,99)

Pet First Aid cũng là 1 trong trong mỗi ứng dụng tốt nhất giành cho những tình nhân động vật. Ứng dụng sơ cứu thú nuôi Pet First Aid trọn vẹn có thể giúp trò chơi thủ xác định những vấn đề xảy ra với thú nuôi của tớ trước khi mang chúng đến bệnh viện thú y. những trò chơi thủ sẽ biết tình trạng của sinh vật là nhẹ hay nghiêm trọng, nếu quan trọng phải mang sinh vật đến bác sỹ thú y khẩn cấp. Trong ứng dụng, trò chơi thủ thậm chí trọn vẹn có thể truy nhập những bài báo và video hướng dẫn trò chơi thủ cách chăm sóc thú nuôi của tớ trong một trong những mỗi trường hợp nhất định, chẳng hạn như nghẹt thở. trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể lưu thông tin thú nuôi của tớ để trọn vẹn có thể mang cho bác sỹ thú y.

ứng dụng dành cho những người yêu thích sưu tầm nguồn cung cấp tốt nhất hiện nay

links tải Sơ cấp cứu thú nuôi tiên tiến nhất:

=> links tải Pet First Aid cho apk

=> links tải Pet First Aid cho iPhone

9. Animals Next Door (Miễn phí)

Nếu trò chơi thủ thực sự yêu thú nuôi và social, Pets Next Door là ứng dụng giành cho trò chơi thủ. Với ứng dụng này, chúng ta trọn vẹn có thể tạo hồ sơ cho thú nuôi của tớ, tải lên Hình ảnh thú nuôi dễ thương và xem Hình ảnh thú nuôi của người khác trong khu vực của trò chơi thủ và trên toàn toàn thế giới. chúng ta trọn vẹn có thể tham gia những nhóm và thậm chí cho thú nuôi của tớ tham gia những cuộc thi. trong cả khi trò chơi thủ không tồn tại thú nuôi, trò chơi thủ vẫn trọn vẹn có thể sử dụng ứng dụng này để xem những bức Hình ảnh động vật ngớ ngẩn và đọc những mẩu chuyện thú vị về thú nuôi trong khu phố của trò chơi thủ.

ứng dụng thú vị cho những người yêu thích

Tải Pets Next Door về điện thoại thông minh của trò chơi thủ:

=> links tải Pets Next Door cho apk

=> links tải Pets Next Door cho iPhone

10. Cho thú nuôi ngồi (miễn phí)

Chăm sóc thú nuôi của trò chơi thủ giản đơn và giản dị hơn lúc nào hết với Pet Minder. Với ứng dụng Pet Minder, chúng ta trọn vẹn có thể đặt lời nhắc cho ngày xuất viện, cuộc hẹn, ngày tiêm chủng, đi dạo và hơn thế nữa. của thú nuôi của trò chơi thủ. trò chơi thủ cũng sẽ có được quyền truy nhập nhanh vào những video và thông tin về những thành phầm tốt giành cho thú nuôi như vòng cổ GPS, v.v.

Các ứng dụng hoặc tiêu đề hàng đầu dành cho những người yêu thích bộ sưu tập

Tải xuống Pet Minder:

=> links tải Pet Minder cho iPhone

https://9mobi.vn/top-ung-dung-hay-danh-cho-nhung-nguoi-yeu-thu-cung-27256n.aspx
Trên đó là tổng hợp top 10 ứng dụng giành cho toàn bộ những tình nhân thú nuôi, giúp người tiêu dùng theo dõi sức khỏe, đặt chính sách nhắc nhở, … cho thú nuôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.