1️⃣【 Top 5 tính năng mới nổi nhảy phiên version PUBG Mobile 0.19.0 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Top 5 tính năng mới nổi nhảy phiên version PUBG Mobile 0.19.0 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Ngoài version đồ Livik, trong PUBG Mobile 0.19.0 còn tồn tại một loạt tính năng nổi nhảy khác. gamer đọc hãy xem thêm nội dung bài viết tiếp tại đây của 9mobi.vn để hiểu thêm về những tính năng này nhé.

Trong PUBG Mobile 0.19.0 update vừa được tung ra, mang theo vô vàn tính năng mới, upgrade nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của người đùa và hơn hết là sự việc xuất hiện của version đồ Livik độc quyền.

nhưng mọi cuộc gọi đầu tiên trong pubg mobile 0 19 0

Dấu chấm mới trong PUBG Mobile 0.19.0

Điểm: Tải xuống PUBG Mobile 0.19.0 trên thiết bị của gamer và thiết đặt tại đây.

=> links tải PUBG Mobile cho trò chơi android

=> links tải PUBG Mobile cho iPhone

Top 5 tính năng mới nổi nhảy trong PUBG Mobile phiên version 0.19.0

1. Tính năng xây dựng team mới

Với tính năng xây dựng tổ team mới, hiển thị những chỉ số của người đùa khác có những KDA, Top 10%,… giúp người đùa tìm tìm đồng team tương thích một cách nhanh gọn lẹ. Ngoài ra, người đùa trọn vẹn có thể tạo một team mới hoặc tham gia một team mà những người đùa khác đã tạo.

5 mẹo hay nhất dành cho tất cả game thủ trên pubg mobile 0 19 0

Chưa kể, tính năng “chiêu mộ” đồng team qua voice chat cũng rất được tích hợp sẵn để người đùa trọn vẹn có thể trải nghiệm việc tìm tìm đồng team giản đơn và giản dị và giản dị hơn khi nào hết.

2. tính năng giữ động trong FPP

Tính năng này rất hữu ích cho tất tật những người đùa ở cơ chế FPP, giúp điều chỉnh tầm nhìn vũ khí của camera. Nếu được kích hoạt, nhân vật sẽ hạ vũ khí khi không bắn và giúp tăng tầm nhìn.

5 mẹo hay nhất dành cho tất cả game thủ trên pubg mobile 0 19 0 2

3. upgrade tính năng Brother in Arms.

ngoài các thay đổi trên, version update PUBG Mobile 0.19.0 còn mang đến một loạt upgrade mới cho tính năng Brother in Arms. rõ ràng, từ nay, người đùa trọn vẹn có thể giản đơn và giản dị và giản dị hoán đổi vai trò cho nhau bằng phương pháp nhấn vào tab. Trong quy trình huấn luyện và chiến tranh, sẽ có được những dấu hiệu để phân biệt đâu là người đùa kinh nghiệm và đâu là tân binh,….

5 mẹo hay nhất dành cho tất cả game thủ pubg mobile 0 19 0 3

Điểm: Nếu gamer không biết thì Brother in Arms là 1 trong tính năng mới trong PUBG Mobile, cho phép người đùa có nhiều kinh nghiệm huấn luyện những tân binh và và nhau thăng hạng.

4. Tùy chọn nhảy / tắt tính năng tự động nhận

Tự động nhận, tùy chọn nhảy / tắt loot mới trong PUBG Mobile 0.19.0 cho phép người đùa giản đơn và giản dị và giản dị vô hiệu hóa tính năng tự động lấy đồ, gây tốn thời hạn và “không quan trọng” trong một vài trường hợp. .

5 mẹo hàng đầu cho tất cả game thủ trên pubg mobile 0 19 0 4

Một điểm khác là lúc này người đùa trọn vẹn có thể thiết lập lựa chọn những vật phẩm họ muốn tích lũy bằng phương pháp truy nhập vào Vẽ nhanh Ở đâu không ngừng mở rộng trong cửa sổ thiết đặt Bộ sưu tập.

5. Hiệu ứng tiến công

Một tính năng nổi nhảy khác của version update PUBG Mobile 0.19.0 cho phép người đùa thêm màu vào những hiệu ứng tiến công và hiệu ứng sát thương.

5 mẹo hay nhất dành cho tất cả game thủ pubg mobile 0 19 0 5

https://9mobi.vn/top-5-tinh-nang-moi-noi-bat-phien-ban-pubg-mobile-0-19-0-27157n.aspx
Trên đây 9mobi.vn vừa điểm qua Top 5 tính năng mới nổi nhảy của PUBG Mobile phiên version 0.19.0 cho những gamer. Ngoài ra, gamer đọc trọn vẹn có thể xem thêm thêm một vài nội dung bài viết hiện có trên 9mobi.vn để tìm hiểu thêm. version đồ và vị trí chuyện khó nói của vũ khí PUBG Mobile Livik Xin vui lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.