1️⃣【 Top 3 game võ hiệp mới cáu sắp đến tay game thủ Việt trong tháng 8 này 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Top 3 game võ hiệp mới cáu sắp đến tay game thủ Việt trong tháng 8 này 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Đó là game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ 3D của VTC Mobile, Kiếm Tung Mobile của SohaGame và cuối cùng là Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile của Gamota.

Game Kiếm Khách trình làng với tính năng 100 hiệp khách và 300 bộ chiêu thức võ công từ truyện Kim Dung và Cổ Long.

https://www.youtube.com/watch?v=XMpK-xENOj0

Những lợi ích của Game kiếm sĩ 3D phải kể đến công nghệ đồ họa 3D tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt là hệ thống Võ Lâm Truyền Kỳ với hàng trăm nhân vật nổi tiếng trong võ hiệp Kim Dung – Cổ Long như: Đông Phương Bất Bại, Dương Quá, Tây Môn Xuyên Tuyết, Triệu Mẫn, Hoàng Dung… Quả là một nét đặc sắc. Ngoài ra còn vô số tính năng hấp dẫn khác đủ sức chinh phục những người chơi khó tính nhất: hệ thống Tam Pháp, hệ thống PK cực chất, hệ thống kỹ năng khổng lồ, hệ thống Định mệnh…

Kiếm Tung Mobile Nổi Bật Với ​​Tính Năng Thả Vật Phẩm Pk, Giao Dịch Tự Do

https://www.youtube.com/watch?v=pclf6p0OQo

Kiếm Tung Di Động được đánh giá là một MMORPG di động kiểu mẫu khi hội tụ đầy đủ các tính năng và đặc điểm của dòng MMORPG trên PC. Và điểm làm nên sự khác biệt của Kiếm Tung mobile so với những game cùng phân khúc chính là cách tạo ra những trận PK cực kỳ gay cấn thông qua tính năng rơi vật phẩm khi chết.

Top 3 game võ thuật mới sắp ra mắt người chơi Việt Nam vào ngày 1/8 này

Về điểm này, có thể thấy Game đã học hỏi được rất nhiều điều từ MU Online. Khi một người bị PK giết, vật phẩm bên trong sẽ rơi ra và người PK hoặc bất kỳ ai cũng có thể nhặt được. Người chơi nếu PK nhiều sẽ có điểm tàn sát cao và trở thành “sát thủ” có chữ đỏ, tỷ lệ rớt đồ khi PK cũng sẽ tăng lên.

Top 3 Game Võ Thuật Mới Sắp Ra Mắt Người Chơi Việt Vào Ngày 2 Tháng 8 Này

Ngoài PK rơi vật phẩm, Kiếm Tung mobile còn là game duy nhất hiện nay giới hạn vật phẩm trọng yếu ở mức cao nhất để phát triển thị trường giao dịch ingame. Kết quả là 100% vật phẩm rơi ra từ quái vật đều được mở Key, vật phẩm bị Key chủ yếu là phần thưởng trong các nhiệm vụ. Người chơi cũng không thể biến một vật phẩm đã mở Key thành một vật phẩm có thể Key bằng cách sử dụng vật liệu chìa Key được nâng cấp. Một vật phẩm đã được mở Key sẽ vẫn được mở Key mãi mãi, bất kể bạn sử dụng nó như thế nào. Và nếu không Key sẽ có nguy cơ rớt PK.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile nổi bật với tính năng Pk, cho phép người chơi kích hoạt cận chiến liên server

https://www.youtube.com/watch?v=4qhkReodo-4

Sở hữu một nền tảng đồ họa tuyệt vời dựa trên nhân đồ họa Kỷ Nguyên thế hệ thứ 3, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, cùng lối chơi mang một phong cách rất riêng, không khó hiểu khi Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile nhanh chóng thu hút sự chú ý của không chỉ giới truyền thông mà còn đông đảo các tuyển thủ Việt Nam.

Top 3 game võ thuật mới sắp ra mắt người chơi Việt Nam vào ngày 3 tháng 8 này

Top 3 game võ thuật mới sắp ra mắt người chơi Việt Nam vào ngày 4 tháng 8 này

Nhận bản quyền đích thực, game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những tình tiết kinh điển với nội dung game được tái hiện chân thực nhất có thể với phiên bản mới – chân thực về thế giới võ hiệp, mối quan hệ giữa thế giới và mối quan hệ yêu – ghét, hay sự ganh đua khốc liệt trong giới giang hồ nghiệt ngã …

Top 3 game võ thuật mới sắp ra mắt người chơi Việt Nam vào ngày 5 tháng 8 này

Không chỉ vậy, được xây dựng theo ý nghĩa của một game MMORPG nhập vai Online nhiều người chơi, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile còn hứa hẹn mang đến nhiều màn PK Online cực kỳ nảy lửa giữa người chơi, cũng như những cuộc đại chiến bang phái làm điên đảo thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.