1️⃣【 Tổng hợp những cách nhận trang phục thông dụng và tiện lợi nhất 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tổng hợp những cách nhận trang phục thông dụng và tiện lợi nhất 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

  • tích lũy nhiều thành tích (Điểm đánh nhau)
  • Làm công việc mỗi ngày
  • tiến hành mở ngực
  • Sự kiện – tham gia những sự kiện lớn do nhà sản xuất tổ chức

Thông tin xem thêm:

là 1 trong mỗi trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng nhất trên thị trường trò chơi Mobile, PUBG Mobile đang được tăng cấp và cải tiến và phát triển từng ngày, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những người đùa. Với lối đùa giống với phiên người đùa dạng PUBG gốc được nhiều tình nhân thích và được Tencent đầu tư hết mình, PUBG Mobile hiện tại vẫn nhận được vô tận Đánh Giá tích cực từ xã hội trò chơi thủ.

Nếu mới làm quen với PUBG Mobile, người đùa đầu của những người đùa sẽ chỉ có một bộ trang phục giản dị buồn tẻ, đôi lúc ở trần nếu là nam hoặc chỉ mặc nội y 2 mảnh nếu là nữ. Vì vậy, trang bị ngoại trang (skin) là yếu tố rất quan trọng để người đùa thể hiện độ ngầu và đậm màu ngầu quan trọng của tôi trong trò chơi. nội dung bài viết tiếp tại đây sẽ tổng hợp cho những người đùa những cách tìm quần áo, giầy dép, nón, kính mắt, khẩu trang và những phụ kiện khác, giúp người đùa nhận thêm hứng thú, từ đó có những màn đùa. Nhân vật xứng đáng với nét bảnh bao của nhân vật mà người đùa đang hóa thân.

Đây, chúng ta hãy caothugame.net Tìm hiểu những cách nhận trang phục.

tích lũy nhiều thành tích (Điểm đánh nhau)

nói theo một cách khác, thành tích là 1 trong mỗi trong mỗi điểm rực rỡ nhất trong tựa trò chơi hành vi mê hoặc này. Thành tích rất có thể được xác nhận trải qua những vật phẩm mà người đùa nhận được sau thời điểm hoàn thành nhiệm vụ hoặc kết thúc trận đấu, chẳng hạn như: da súng, tiền xu vàng (BP), phiếu giảm giá, mảnh đổi da và nhiều thứ khác. những chức danh khác.

Trong số những thành tích đã đề cập, Battle Points là phần thưởng quan trọng để người đùa rất có thể giản đơn và giản dị sở hữu cho mình những bộ skin dễ nhìn. Sau mỗi trận đấu, người đùa sẽ nhận được một lượng Battle Point nhất định, và con số này càng tốt tương ứng với thành tích trong trò chơi càng tốt. lên lv, leo hạng cũng mang lại cho những người đùa vô tận Điểm đánh nhau – được biểu thị bằng con số ở kề bên đồng tiền xu xu vàng trên đầu screen.

Điểm đánh nhau rất có thể dùng để làm mua những rương Lính trong tiệm – Shop (những ô khác những người đùa sẽ phải nạp tiền xu để mua). Trong Soldier’s Crate, những người đùa sẽ nhận được ngẫu nhiên những vật phẩm thú vị mỗi lúc mở nó.

Mục thành tích trước đây nằm trong Hồ sơ của người đùa, nhưng hiện nay đã được chuyển sang mục Nhiệm vụ, ở menu bên phải để người đùa giản đơn và giản dị theo dõi và thuận tiện khi bước vào nhiệm vụ. .

Làm công việc mỗi ngày

Mỗi ngày, người đùa sẽ nhận được nhiều loại nhiệm vụ mới, không tồn tại hai nhiệm vụ nào giống nhau cả. Có hai loại nhiệm vụ:

Một là người đùa chỉ việc singin mỗi ngày là rất có thể nhận thưởng. thời hạn PUBG Mobile được tính là ngày mới sẽ vào lúc 7 giờ sáng mỗi ngày, theo giờ Việt Nam. quy trình này được đặt lại 7 ngày một lần và những vật phẩm nhận được sẽ được thay đổi. Những nhiệm vụ như vậy này cũng mang lại một lượng trang bị đáng kể và cho những người đùa vô tận Điểm đánh nhau, vì vậy đó là lựa chọn tiện lợi nhất và cũng là tối ưu nhất.

Hai là nhiệm vụ Nhiệm vụ mỗi ngày. đụng vào hình tượng có dấu kiểm có chấm đỏ (tìm hình tượng này ở góc dưới và bên phải screen, ở kề bên hình tượng phong bì) để theo dõi tiến độ công việc mỗi ngày đang tung ra. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, người đùa sẽ được thưởng sao và EXP, và với một vài rương nhỏ chứa Battle Point.

tiến hành mở ngực

Trong phần thành tích có vô tận nhiệm vụ giúp người đùa có thời cơ nhận được vòng quay miễn phí. Nhiều hộp vật phẩm sẽ chứa trang bị rất tốt, nhưng một vài thì không.

những phiếu thường là 1 trong mỗi phiếu hoàn thành trước rất có thể mở ra hoặc những phần phải được tích lũy cho đủ 10/10. Đây có vẻ là 1 trong mỗi cách làm khá nhờ vào may rủi nhưng phần thưởng nhận được lại rất rộng.

Sự kiện – tham gia những sự kiện lớn do nhà sản xuất tổ chức

vô tận kênh Youtube hoặc Facebook tạo ra những sự kiện mỗi ngày và hàng tuần, nơi chúng ta rất có thể nhận được skin, skin súng hoặc thẻ Royale miễn phí nếu người đùa giành thắng lợi trong cuộc thi của họ.

những sự kiện trong PUBG Mobile tung ra khá thường xuyên. đó là những thời cơ tốt để những người đùa không nạp tiền xu rất có thể tìm được những skin quality. Công việc mà người đùa cần làm khá giản dị, chỉ việc tiến hành những yêu cầu quy định khi nhấp chuột vào những sự kiện, kèm theo một điều kiện là phải hoàn thành trong thời hạn tung ra sự kiện.

Nếu người đùa thực sự yêu thích và quan tâm đến quality xây dựng nhân vật, hãy theo dõi thông tin thường xuyên để không bỏ mất những dịp quan trọng này.

Đến đây, caothugame.net nhu cầu người đùa đọc rất có thể nắm được những phương pháp để nhân vật của tôi có được kho trang phục hoành tráng và hoành tráng.

>> Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.