1️⃣【 Tổng hợp cách đi và đặc trưng của “Cổng kết thúc” (The over) 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tổng hợp cách đi và đặc trưng của “Cổng kết thúc” (The over) 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Mục lục:

1. Cách làm Cổng kết thúc

2. Tổng hợp đường đi và Điểm Note “Kết thúc” (The over)

Thông tin xem thêm:

Cổng kết thúc hay còn gọi là Cổng kết thúc là 1 trong những trong mỗi cổng dẫn trò chơi thủ đến một toàn thế giới khác. Nơi chúng ta trọn vẹn có thể tìm thấy những trang bị quý giá để tích lũy hoặc sử dụng để xoá sổ trùm cuối.

Hãy với GameWiki tìm hiểu cách tạo cổng thông tin này nhé. Ngoài ra, nội dung bài viết này cũng sẽ hướng dẫn những trò chơi thủ đi Cổng kết thúc một cách hiệu suất cao nhất. Kiểm tra những hướng dẫn tiếp tại đây!

1. Cách làm Cổng kết thúc

Cổng này tương tự giống như những cổng khác trong toàn thế giới Minecraft, trò chơi thủ rất cần được có những vật phẩm đặc trưng để trọn vẹn có thể tạo và kích hoạt cổng này. Tài liệu thứ nhất trò chơi thủ cần là Cổng kết thúc, chúng ta trọn vẹn có thể lấy bằng mã. Nếu trò chơi thủ chọn nhận Cổng kết thúc bằng tiền ảo mặt, thường sẽ mất nhiều thời hạn.

vật liệu thứ hai trò chơi thủ cần là Eye of Ender, khá khó tìm trong Minecraft. sau khoản thời hạn đã có hai vật liệu này, việc tiếp theo trò chơi thủ cần làm là đặt những Cổng cuối xuống đất.

CÁCH LÀM CỔNG KẾT THÚC DỄ DÀNG VÀ CHÍNH XÁC 100% TRONG MCPE |  Minecraft PE 1.1.0.9 - YouTube

Tốt nhất trò chơi thủ nên sắp xếp những Cổng kết thúc dưới dạng khối 3X3 để tiết kiệm nhiều vật liệu để tạo ra những Cổng kết thúc. Bước tiếp theo là sử dụng Eye of Ender trên những khối này để kích hoạt cổng thông tin. sẽ sở hữu hai trường hợp xảy ra, một là cổng mở thành tựu, hai là cổng mở không như ý muốn.

Trong trường hợp cổng không mở, trò chơi thủ đã tiến hành sai bước đặt Eye of Ender. Note khi đặt những mắt này đều quay vào trong. Mắt nhìn vào trung tâm của cổng sẽ kích hoạt loại cổng này. Do đó, hãy kiểm tra hướng của mắt ngay lập tức nếu cổng không hoạt động và sinh hoạt.

>> Xem thêm

công việc và nghề nghiệp của dân làng

Cách sử dụng khối lệnh

cơ chế sáng tạo là gì?

2. Tổng hợp đường đi và Điểm Note “Kết thúc” (The over)

  • Một cổng khác dẫn trò chơi thủ đến Ender thành phố được ẩn sát bên những tòa tháp. chúng ta trọn vẹn có thể tìm thấy cổng này gần Bedrock, nơi trò chơi thủ đã hạ gục Vua Rồng. Bước vào cánh cổng này những trò chơi thủ sẽ được trả đón đến một vùng đất khác.
  • sau khoản thời hạn hạ gục Dragon King thành tựu, trò chơi thủ sử dụng over Crystal mà nó rơi ra để gắn vào Bedrock. Một con rồng khác sẽ xuất hiện và trò chơi thủ hành vi lại và nhận được nhiều trang bị “độc” hơn.
  • Cổng kết thúc yêu cầu hai vật liệu như đã đề cập, Con mắt của Ender và Cổng kết thúc. đó là vật liệu mà chúng ta trọn vẹn có thể giết quái vật lấy được trong mỗi cổng khác.

11 kỳ quan của Minecraft |  VinaMine Minecraft Việt Nam

  • Cổng Cuối hầu như tối và không tồn tại nơi nào tin cậy bên trong cổng này. Cây cối bên trong cổng cũng đều sở hữu màu đen đặc trưng giống như màu của cổng khi trò chơi thủ bước vào.
  • Phía bên kia của Cổng kết thúc là nơi Vua Rồng của Minecraft ẩn náu. Nếu chúng ta trọn vẹn có thể hạ gục con quái vật này, trò chơi thủ đã dọn sạch cánh cổng này.
  • Khi vào cổng trò chơi thủ cần đi thẳng một đoạn để đến over thành phố. Nơi chúng ta trọn vẹn có thể xoá sổ một số trong mỗi quái vật và tích lũy kho báu. hình vuông vắn của cổng sẽ sở hữu Bedrock dùng làm triệu hồi Long Vương.

Với những thông tin trên về phong thái đi chung và Điểm Note của “The over”. hy vọng những những trò chơi thủ sẽ đạt thêm nhiều kiến ​​thức hữu dụng cho việc chuyển và phá đảo Minecraft. Chúc những trò chơi thủ nghịch trò nghịch vui vẻ và hẹn tái ngộ những trò chơi thủ trong mỗi nội dung bài viết tiếp theo!

>> Xem thêm

Hướng dẫn khai quật phân nhánh hiệu suất cao

Cách thiết đặt và xem tọa độ

Cách câu cá và nhận vật phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published.