1️⃣【 thắc mắc thường gặp 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 thắc mắc thường gặp 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

  • Làm thế nào để thiết lập trong trò chơi?
  • Kỹ năng đùa trò thư giãn.
  • trò chơi mặc định.

Để giải đáp những thắc mắc của người đùa khi đùa Pubg Mobile, Wiki trò chơi sẽ hỗ trợ trò chơi thủ vấn đáp những thắc mắc thường gặp trong Pubg Mobile.

1. Làm thế nào để thiết lập trong trò chơi?
Để thuận tiện cho toàn bộ những người đùa, chúng ta trọn vẹn trọn vẹn có thể thiết lập lại những tùy chọn trong trò chơi sao cho phù thích hợp với sở trường và thuận tiện nhất trọn vẹn có thể. Wiki trò chơi đã tổng hợp một số trong mỗi thắc mắc mà người đùa thường quan tâm khi đùa Pubg Mobile.
trọn vẹn có thể tùy chỉnh nhân vật?
Chúng ta trọn vẹn trọn vẹn có thể tùy chỉnh nhân vật. thứ nhất và cơ trò chơi thủ dạng nhất là ngoại hình và giới tính của nhân vật. chúng ta trọn vẹn có thể chọn giới tính nam hoặc nữ. Ngoại hình có những màu da, kiểu tóc,… Thú vị hơn, chúng ta trọn vẹn có thể thay đổi trang phục của nhân vật. để sở hữu những trang phục và phụ kiện hoành tráng, hãy tìm hiểu thêm cách quay hành trang, mua vật phẩm bằng UC hoặc làm nhiệm vụ trong trò chơi.
trọn vẹn có thể thay đổi tên của nhân vật?
Khi đầu tiên trò chơi, mỗi người đùa sẽ được yêu cầu thỏa mãn nhu cầu yêu cầu tên người tiêu dùng không trùng lặp với những người đùa trước. Tuy nhiên không bắt buộc phải cố định và thắt chặt trong quy trình sử dụng nick, trò chơi thủ trọn vẹn trọn vẹn có thể đổi tên bằng thẻ đổi tên! trọn vẹn có thể sở hữu thẻ đổi tên khi làm nhiệm vụ hoặc mua trong trò chơi.


Làm thế nào để hủy liên quan những tài khoản?
hầu như chúng ta singin tài khoản Pubg Mobile bằng một số trong mỗi social khác như Facebook, Twitter,… chúng ta trọn vẹn trọn vẹn có thể hủy liên quan tài khoản mà không tác động đến tài khoản trò chơi hiện có.

2. Kỹ năng đùa trò thư giãn.
Làm thế nào để nhận được những thành phầm mới?
Chúng ta luôn luôn nhu cầu sở hữu những bộ trang phục hoành tráng và những phụ kiện quý hiếm cho nhân vật của tôi. để sở hữu trang phục và phụ kiện mặc ngoài cơ trò chơi thủ dạng, trò chơi thủ hãy thử những hành vi Quay kho đồ, Hoàn thành nhiệm vụ, mua vật phẩm trong Shop, nạp UC, .. Ngoài trang phục và phụ kiện, chúng ta trọn vẹn có thể nhận được thêm những hình tượng và biểu cảm theo mùa. Việc sở hữu một nhân vật độc và lạ là điều vô và giản dị phải không những trò chơi thủ.
Làm sao để lọt top 1?
Để lọt top 1 trong Pubg Mobile, ngoài việc sở hữu kỹ năng bắn súng chuẩn chỉnh xác, trò chơi thủ phải có kỹ năng quan sát và giải pháp chạy tùy theo từng trò chơi thủ dạng đồ, từng vị trí,… Không hề giản dị chút nào. đúng? chúng ta trọn vẹn có thể nâng to ra thêm nữa kỹ năng của tôi trong số khu vực luyện tập và những trận đấu không hạng!
Nút play nên được thiết lập ra sao?
Nhiều người đùa do dự không biết nên bắn 2 ngón, 3 ngón hay dùng nhiều ngón hơn. Xem xét chiều rộng của thiết bị đùa của trò chơi thủ và chọn thiết lập thích hợp và dễ đùa nhất. trò chơi thủ nên lựa chọn và cố định và thắt chặt vị trí những nút đùa để trọn vẹn có thể quen tay và phản xạ sớm nhất có thể trọn vẹn có thể.

3. trò chơi mặc định.
chắc rằng người đùa sẽ có được nhiều thắc mắc với những mặc định có sẵn trong trò chơi. hãy tìm hiểu thêm những gợi ý sau và nắm vững lý thuyết trước khi chạy bo nhé!
Bo Ring là gì?
Vòng Bo được ví như giới hạn thời hạn của Pubg Mobile, tương tự như thời hạn trong số trò chơi đấu trí khác. Ở Bồ là vùng đáng tin cậy và nó sẽ ngày càng nhỏ đi trong khi con số người đùa còn sống ngày càng ít đi. Do đó, những Bo sau đó là những vòng Bo căng thẳng trong trò chơi. Hãy cẩn trọng khi chạy Bo và chọn cho mình một chiến lược ví dụ, thích hợp.


Vũ khí trong Pubg Mobile.
chắc rằng rằng, là 1 trong trò chơi bắn súng nên Vũ khí trong Pubg Mobile tập trung là súng và hầu như chúng đều được trang bị đông đủ. những điểm sáng và đặc điểm của vũ khí đã được mô phỏng để mang lại cảm hứng trung thực nhất trọn vẹn có thể. Ngoài súng, vũ khí trong Pubg Mobile còn tồn tại Chảo, Nỏ, …

Qua nội dung bài viết này, tổ chức chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ trò chơi thủ giải đáp những thắc mắc để trải nghiệm trò chơi tốt hơn.

>> THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published.