1️⃣【 Tặng VIP code MU Online WEB chứa 15555 GEM Khóa 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng VIP code MU Online WEB chứa 15555 GEM Khóa 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp ra mắt phiên bản Alpha Test của MU Online WEB, NPH VNG đã gửi tặng độc giả 2Game VIP code chứa 15555 GEM Key rất hợp lệ.

Mã VIP chung cho tất cả: NHƯ FBMUONLINEWEB

Cách kích hoạt mã: Bạn đăng nhập vào WEB game MU Online tại https://muonline.360game.vn, khởi tạo nhân vật của mình, sau đó chơi đến cấp 45. Lúc này, hệ thống sẽ mở Key tính năng. Khu vực chăm sóc sức khỏe. Tại giao diện này, bạn chọn mục Mã số quà tặng và nhập mã trên để nhận quà từ hệ thống!

Nếu bạn chưa biết Web Online UM Được VNG độc quyền phân phối tại Việt Nam, Game được xem là phiên bản MU Online phiên bản web hoàn chỉnh và đẹp nhất với tạo hình nhân vật, trang trí và trang bị nguyên bản nhất nhờ chuyển nhượng bản quyền phiên bản gốc từ NSX Webzen. .

https://www.youtube.com/watch?v=xm_PTYWY0cU

Vì vậy game vẫn giữ nguyên 4 lớp nhân vật quen thuộc là Soul, Dark Knight, Elf và SM với hệ thống giao diện, vật phẩm, trang bị, nhân vật được giữ nguyên như phiên bản PC, mang vẻ đẹp huyền bí của phương Tây. . Hệ thống bản đồ từ tên bản đồ đến hình ảnh, kích thước, quái vật, v.v. có dạng MU Online.

Cung cấp mã VIP WEB MU Online chứa 15555 GEM Key 1

Bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng của các lớp nhân vật vốn đã quen thuộc với người chơi Việt Nam cũng sẽ được giữ nguyên, người chơi sẽ lại bắt gặp hình ảnh những con rồng và những pha nghiêng thành trong tựa game huyền thoại. Song song đó, các hoạt động hàng ngày của game như chế tạo, reset, cộng điểm tiềm năng, phá ngọc, nghiền cánh, hoạt động Quảng trường quỷ, Lâu đài máu, Đại chiến, boss Rồng vàng… cũng được định hình và sáng tạo. tài sản như trước đây.

Trang chủ https://muonline.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/muonline.360game.vn
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/muonline.360game.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.