1️⃣【 Tặng giftcode 1 triệu VNĐ bao chơi game Anh Hùng Loạn Chiến 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng giftcode 1 triệu VNĐ bao chơi game Anh Hùng Loạn Chiến 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp tựa game mobile Anh Hùng Loạn Thế Sủng Phi chính thức ra mắt người chơi vào sáng ngày 23/03/2017, NPH Funtap gửi tặng độc giả 2Game LOGAN mã quà tặng trị giá 1 TRIỆU ĐỒNG.

Do đó, độc giả chỉ cần nhập mã: 1d14ozeq là có thể sử dụng những phần quà đặc biệt có giá trị khi vào game Anh Hùng Chiến.

Tặng mã quà tặng 1 triệu đồng để chơi game Đại chiến anh hùng 0

Đây được biết đến là một game thẻ tướng 2D theo phong cách chibi, với chủ đề xuyên suốt là những trận cận chiến của các siêu anh hùng mạnh nhất hành tinh. Game quy tụ tất cả các siêu sao trong vũ trụ, từ các anh hùng Captain America và Marvel, các vị thánh trong manga, cho đến các vị tướng đã thành thạo trong Dota2 và Liên Minh Huyền Thoại. Từ thiết kế, trang phục, biểu cảm cho đến kỹ năng đặc biệt của từng anh hùng đều được tái hiện theo nguyên tác truyện / phim / anime, sẽ giúp người chơi làm quen rất nhanh với lối chơi của anh hùng. anh hùng chiến tranh.

Mã quà tặng 1 triệu đồng để chơi game Anh hùng đại chiến 1
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Sở hữu những vị tướng “dị nhất” trong lịch sử game thẻ bài, cấp sao tối đa 7 cùng dạng dị nhân đặc biệt, hiệp lực tăng tới 100% sức mạnh, người chơi có thể tùy ý kết hợp vui nhộn, thú vị nhưng cũng không kém phần bá đạo. tướng trong Heroes of War.

Mã quà tặng 1 triệu đồng để chơi game Đại chiến anh hùng 2

Điểm khác biệt đáng chú ý so với những game thẻ tướng thông thường, Loạn Thế Anh Hùng mắc lỗi thời gian thực, chủ động chặt chém thay vì đánh theo lượt. Người chơi cũng có thể tự do di chuyển nhân vật đến bất kỳ vị trí nào trên bản đồ giống như một game MMO RPG.

Hơn nữa, người chơi có thể thoải mái khám phá hệ thống Hoạt động phụ trợ, phụ bản đa dạng của Anh Hùng Loạn Thế như Kẻ Thách Đấu, 3vs3, Loạn Đấu, Boss Thế Giới, Truy Tìm Kho Báu, Mê Cung …

Trang chủ https://anhhungloanchien.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *