1️⃣【 Tặng 666 giftcode Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 666 giftcode Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile Cổ Long Quần Hiệp Truyện ra mắt chính thức tại Việt Nam, NPH SohaGame gửi tặng độc giả 2Game 666 giftcode giá trị gồm Sâm Vương Đan Thường x50; Sách Kỹ năng Thường x20; Kiếm Thần x10; Biểu đồ khí bài x20.

Xem hướng dẫn để kích hoạt mã quà tặng nơi đây.

Nếu bạn đọc chưa biết thì Những câu chuyện cổ về quần dài là game mobile thẻ bài duy nhất trên thị trường Việt Nam khai thác tiểu thuyết Cổ Long, tái hiện lại đầy đủ các tác phẩm nổi tiếng nhất như: Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ, Thất Tinh Chiến Sĩ, Thiên Nhai – Minh Nguyệt – Phù Dao, Huyết Hải Phiêu Hương, Anh hùng Không Lệ … Game có hàng trăm võ tướng, mỗi nhân vật lại kết duyên với nhiều danh tướng khác, khắc họa chính xác các mối quan hệ trong tiểu thuyết và tăng thêm nhiều thống kê quan trọng.

Tặng 666 Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile code 0

Lối chơi của Cổ Long Quần Hiệp Truyện theo lượt cổ điển nhưng đã được bổ sung và hoàn thiện nhiều yếu tố mới. Hệ thống Game tổng hợp được chia thành 4 loại chính: hỗ trợ, phòng thủ, tấn công và điều khiển. Các vị tướng ngoài việc chiếm lĩnh tốt từng vị trí trong đội còn có những kỹ năng đặc biệt, nếu sử dụng khéo léo, bạn có thể lật ngược thế cờ bằng cách chiến thắng đối thủ.

Tặng 666 Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile 1 mã quà

Đặc biệt trong game sử dụng thanh giận dữ duy nhất, đây là điều đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ và tính toán rất nhiều. Tất cả các tướng trong đội sẽ xuất kỹ năng nổi giận dựa trên thanh này, bạn phải suy nghĩ, lựa chọn tướng nào sử dụng trước sẽ hiệu quả nhất, tướng nào nên bỏ chiêu sau …

Tặng mã quà 666 Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile 2

Game có hệ thống ủy nhiệm, mà những người chơi bận rộn có thể dựa vào đó để vượt qua thử thách, tăng Exp mà không sợ vướng vào công việc đang làm. Tuy nhiên, hệ thống ủy thác này chỉ phát huy tác dụng ở chế độ phụ thông thường, khi vượt qua chế độ phụ ở độ khó cao hơn, người chơi cần dành một chút thời gian để sử dụng hệ thống điểm thịnh nộ một cách thủ công. Nếu xuất kỹ năng cho nhân vật, tỷ lệ thắng, vượt thẻ sẽ cao hơn rất nhiều!

Bạn đọc quan tâm có thể tải game nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *