1️⃣【 Tặng 555 giftcode game Kỵ Sĩ Rồng Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 555 giftcode game Kỵ Sĩ Rồng Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile nhập vai Hiệp Sĩ Rồng Mobile chính thức đến tay người chơi Việt vào 10h00 sáng ngày 30/08/2017 mà NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2Game 555 gift code giá trị.

Hiệp sĩ rồng điện thoại di động được phát hành tại thị trường Trung Quốc với tên gọi Vùng đất rồng và tại Hàn Quốc với tên gọi Ảo ảnh quỷ. Game thuộc thể loại game nhập vai 2D trên di động, lấy cảm hứng từ câu chuyện Đại Ma Vương trở lại với âm mưu chinh phục các vùng đất. Trước khi chết, Đức Mẹ Đồng Trinh đã để lại lời tiên tri rằng Kỵ Sĩ Rồng huyền thoại sẽ xuất hiện để chiến đấu bảo vệ nhân loại.

Và bây giờ bạn sẽ có màu Rồng trong người để hóa thân thành 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Chiến binh mang dòng máu Rồng với sứ mệnh diệt trừ bạo tàn; The Sniper là biểu tượng của siêu năng lực của những tàn tích cổ đại và chỉ dành cho những người may mắn; Thần trao đổi là người bảo vệ quỷ, một sức mạnh cách mạng, thậm chí điều khiển chúa quỷ; và các Mage là những người có linh hồn độc ác, những người sẽ có thể sử dụng ma thuật độc ác của Devil. Điểm độc đáo của game mobile Hiệp sĩ rồng là nó có kỹ năng QTE và EX duy nhất trên di động hiện nay. Ngoài ra, mỗi lớp nhân vật ngoài kỹ năng chính còn có 3 kỹ năng kết hợp thành chuỗi combo kỹ năng và bạn có thể chuyển sang Tank hoặc Buff tùy ý khi Pk.

Tặng 555 Dragon Knight Mobile 1 gift code game

Ngoại trừ những tính năng nhập vai truyền thống như săn quái đồ dã ngoại, tăng đồ, luyện kỹ năng, thú cưỡi, cánh, thần binh, săn boss, thu thập mảnh ghép để mở Key động vật hỗ trợ, game mobile hiệp sĩ rồng còn bổ sung rất nhiều nội dung gameplay khác ở mọi khía cạnh để người chơi khám phá. Trong số đó, có thể kể đến hệ thống Thánh nhân theo 12 chòm sao, mang trong mình vai trò của một thiên thần hộ mệnh, có khả năng tăng nhựa sống, tăng sức mạnh và chiêu dụ để chiến đấu vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, cần phải nhắc đến hệ thống tìm boss ưu tú và đấu trường cực kỳ hấp dẫn đi kèm với rất nhiều vật phẩm giá trị mà người chơi có thể nhận được.

Trang chủ https://kysirong.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.