1️⃣【 Tặng 555 giftcode game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 555 giftcode game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game thẻ tướng Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame gửi tặng độc giả 2Game 555 gift code quý giá chứa chìa Key vàng x5; Rương vàng x5; Lệnh vượt Ải-Đồng x5; 5 Rương Đá quý x1

Thêm mã quà tặng được chia sẻ:
wx160982bk
ds372618cj
jn251528wx
ds372618cj

Xem hướng dẫn đổi mã quà tặng trong Game nơi đây.

Sau một thời gian “trêu chọc”, Hiệp khách giang hồ đang dần thu hút một lượng lớn người chơi yêu thích kiếm hiệp. Thì rạng sáng nay 14/11/2018, game cuối cùng cũng đã chính thức mở cửa cho người chơi khám phá và trải nghiệm. Hiện tại, người chơi có thể tải game trên thiết bị của mình và tham gia các sự kiện trên trang chủ và fan page của game để nhận thêm nhiều phần thưởng.

Tặng 555 Hiệp Khách Giang Hồ Mobile gift code game 0

Nếu bạn chưa biết thì Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh là game mobile tái hiện chân thực 15 bộ tiểu thuyết của Kim Dung. Người chơi sẽ tìm thấy Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Lệnh Hồ Xung hay Trương Tam Phong, Độc Cô Cầu Bại trong một thế giới kiếm hiệp đẹp như tranh thủy mặc. Với lối chơi đánh theo lượt, người chơi vận dụng trí tuệ của mình để chiến đấu với những người chơi khác, trở thành đệ nhất Võ lâm. Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cũng thuộc Top 1 game thẻ tướng tại thị trường Trung Quốc.

Tặng 555 Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile 1 gift code game

Người chơi có thể hóa thân vào 1 trong 4 lớp nhân vật được phân chia theo truyền nhân của các cao thủ cốt truyện Kim Dung: Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Hoàng Dung.

4 class này cũng đại diện cho 4 class đối nghịch nhau trong game: Attack, Defense, Healing và Control. Ngoài ra, chỉ riêng tướng chủ lực đã có hàng trăm hướng xây dựng nhờ vào lượng kỹ năng phong phú và cách bố trí các đội hình tương ứng. Có thể nói, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đã tạo ra một thế giới mà người chơi hoàn toàn có thể tùy biến chiến thuật của mình. Nhờ vậy, họ sẽ được trải qua vô số trận đấu cân não hấp dẫn, những pha “hack não” táo bạo.

Tặng 555 game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile 2

Một trong những điểm hay của Đông Tà Tây Độc là kỹ năng của mỗi nhân vật đều được mô phỏng theo bộ phim truyền hình đã ra mắt trước đó. Đây là những hình ảnh quen thuộc mà bất cứ game thủ Việt Nam yêu thích thể loại kiếm hiệp nào cũng biết. Hiệu ứng của các kỹ năng này được đánh giá là vô cùng hoành tráng nhờ công nghệ đồ họa 4K Ultra HD tiên tiến. Họ gợi lên rất nhiều cảm xúc cho những người chơi thế hệ 8x, 9x đời đầu, giang hồ mà họ tìm kiếm chính là đây.

Tặng 555 Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Game Mobile 3

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh mang đến nhiều tính năng và hoạt động hấp dẫn “khô máu” 24/7: Quan Hào Phố, Ngộ Không Sơn, Nhạn Môn Quan, Ma Khả Nhai, Phục Ma Lực… những cửa ải chỉ để giành chiến thắng, người chơi phải sử dụng trí tuệ nhiều hơn sức lực. Không phải cứ có lực chiến cao là sẽ tự động chiến thắng, sẽ có hàng loạt khoảnh khắc mà ngay cả người chơi kinh nghiệm nhất cũng phải suy nghĩ. Tính chất chiến thuật của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh quả thực không dành cho những kẻ “thiểu não”.

Trang chủ https://gianghohkl.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *