1️⃣【 Tặng 555 giftcode Digi Đại Chiến 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 555 giftcode Digi Đại Chiến 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile Digi Đại Chiến chính thức ra mắt tại làng game Việt, NPH Funtap đã gửi tặng độc giả 2Game 555 một giftcode giá trị.

Trận chiến của Digi là sản phẩm game mobile được chuyển thể từ bộ phim manga về Digimon được rất nhiều fan yêu thích và hâm mộ. Khi có thông tin chính thức ra mắt trên nền tảng di động cho cả hai hệ điều hành iOS và Android, cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người hâm mộ Digimon rất háo hức và mong muốn được trải nghiệm.

Tặng mã quà tặng 555 Digi Dai Chien 0

Là game đánh quái kỹ thuật số hay nhất Đông Nam Á, Digi Đại Chiến sở hữu nền tảng đồ họa hiện đại, đẹp mắt và sắc nét hơn bao giờ hết. Khác với các game cùng thể loại, Digi Dai Chien nổi bật và được biết đến là sở hữu công nghệ chế tác và tạo hình game rất công phu, thể hiện rõ nhất ở hình ảnh quái vật và đặc biệt là hiệu ứng kỹ năng mà quái vật có được. Màn đấu của tổ đội quái vật trông như một cuộc đấu rồng đẫm máu và sôi động nhờ những pha kỹ năng khiến các vị thần phải khóc thét.

Tặng mã quà 555 Digi Đại Chiến 1

Tựa game manga-digimon của nhà phát hành Funtap là một sản phẩm game hiếm hoi thuộc dòng game Pokémon với số lượng lớn quái vật. Với khoảng 500 loài trong Digi Đại Chiến cùng hình thức, mức độ tiến hóa và hệ thống kỹ năng phong phú, bạn sẽ thấy Game như một thế giới thực của các loài Digimon.

Tặng mã quà tặng 555 Digi Dai Chien 2

Chiều sâu trong lối chơi của Digi Đại Chiến còn thể hiện ở hệ thống tăng trưởng phong phú, kỷ luật và … “đúng hướng”. Mỗi Digimon đều có hệ thống trang bị đặc trưng riêng. Bạn có thể tiến hành cường hóa, nâng cao chất lượng trang bị. Với Digimon điểm dở là khả năng tiến hóa từ dạng thú cưng sang dạng siêu phàm, biến hình vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Bạn không chỉ có thể chủ động trong quá trình tiến hóa quái vật, hãy rút lui khi không muốn phát triển. Đây là một tính năng mà không phải game Pokémon nào cũng có.

Tặng mã quà tặng 555 Digi Dai Chien 3

Tặng mã quà 555 Digi Đại Chiến 4

Ngoài ra, hệ thống “định mệnh” tổ đội khi kết hợp các Digimon có cùng thuộc tính để phát huy sức mạnh của cả tổ đội cũng là điểm làm nên tính chiến lược và chiều sâu của game RPG tổ đội của Digi Đại Chiến. . Các hoạt động Thám hiểm, Phiêu lưu, Vượt ải, Hung thủ… cũng sẽ là những trải nghiệm hấp dẫn dành cho những game thủ thích cày cuốc, PK, KS.

Trang chủ: https://digidaichien.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *