1️⃣【 Tặng 555 giftcode Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 555 giftcode Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile 3D Anh Hùng Xạ Điêu ra mắt chính thức tại làng game Việt, NPH SohaGame gửi tặng độc giả giftcode 2Game 555 chứa lv3 x2 Túi Linh Sư; EXP đan cao x10; Trang bị xanh và bình thuốc vàng x5.

Có thể nói, thể loại ARPG đang dần lên ngôi trên thị trường game mobile Việt. Sản phẩm với lối chơi nhanh và kịch tính như vậy đã thu hút một lượng lớn game thủ. Nó cũng phần nào giúp game di động Anh hùng xạ điêu 3D một thử nghiệm Alpha thành công như vậy. Với gần 40.000 lượt kết nối, OGM này nhận được phản hồi rất tích cực từ cộng đồng game thủ.

Tặng mã quà tặng 555 Anh hùng xạ điêu 3D mobile 0

Khi tham gia Game này, ngoài việc được lựa chọn gia nhập 1 trong 3 môn phái nổi tiếng: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, người chơi còn nhận được bạn đồng hành. Nếu các game ARPG khác chỉ cho phép bạn mang theo một người đi theo để chinh phục các màn chơi khó thì ở Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile bạn có thể sở hữu tối đa 2 người chơi. Đây đều là những nhân vật vĩ đại được khắc họa chi tiết từ Thần Điêu Tam Bộ Khúc. Được cùng Quách đại hiệp đánh bại quân Mông Cổ, với những tuyệt chiêu của Hàng Long Thập Tam Muội, danh bất hư truyền là điều rất đáng mơ ước.

Tặng mã quà tặng 555 Anh hùng xạ điêu 3D mobile 1

Không chỉ vậy, Anh Hùng Xạ Điêu còn ghi điểm nhờ tính chất chiến thuật hòa quyện vào hệ thống nhân vật đa dạng. Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm riêng, chỉ những người biết tận dụng và tối ưu hóa điểm mạnh của từng nhân vật này mới có thể xưng bá bá chủ. Với việc điều khiển nhiều nhân vật cùng lúc, mọi trận chiến trong game sẽ “cân não” hơn khi bạn phải sắp xếp và điều khiển từng tướng sao cho hiệu quả nhất.

Tặng mã quà tặng 555 Anh hùng xạ điêu 3D mobile 2

Một điểm cộng nữa của Game này là Hoa Sơn Luận Kiếm – cuộc thi võ lâm xuyên server 24/7. Người chơi có thể trực tiếp thi đấu với những người chơi khác trong “gypsy” bất cứ lúc nào. Điều này giúp những game thủ bận rộn có thể vào game và “quẩy” lúc rảnh rỗi.

Trang chủ https://anhhungxadieu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *