1️⃣【 Tặng 500 giftcode Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 500 giftcode Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D chính thức bước vào phiên bản Close Beta mà NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2Game 500 giftcode – Mảnh Vũ Trụ Đại Na Di x 1; Võ Hồn x50,000; Quét vé x 10.

Cuối cùng, khoảnh khắc quan trọng tiếp theo cho Truyện anh hùng của Kim Dung chính thức bắt đầu. Hiện tại, người chơi đã có thể tải game kiếm hiệp “Made in Vietnam” được chờ đợi nhất năm 2017 TẠI ĐÂY cho iOS, Android và phiên bản giả lập được tối ưu hóa cho Windows PC.

Tặng 500 Gift Code Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 1

Có thể nói, thông tin này như cơn mưa giải nhiệt cho cái nóng mùa hè hơn 50 độ C đối với hàng chục nghìn game thủ đã và đang chờ đợi Game trong hơn 2 tháng qua. Sự kiên nhẫn và tâm huyết của họ đã được đền đáp xứng đáng khi Kim Dung Quần Hiệp Truyện thông báo sẽ bắt đầu phiên bản Close Beta vào lúc 10h00 sáng ngày 7/6.

Tặng 500 Mã Quà Tặng Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 2

Như vậy là chỉ còn chưa đầy 48 tiếng nữa, người chơi mong chờ tựa game kiếm hiệp Việt này sẽ được trải nghiệm những tính năng đặc sắc mà chỉ Kim Dung Quần Hiệp Truyện mới có.

Nếu bạn chưa biết thì Kim Dung Quần Hiệp Truyện là game thẻ tướng do nhà phát triển eWings Studio Việt Nam sản xuất. Đây cũng là game kiếm hiệp Việt Nam đầu tiên có đồ họa Full 3D xoay 360 độ, thể hiện trình độ công nghệ tạo game 3D không thua kém gì game nước ngoài. Đặc biệt, Game này hội tụ 5 bộ tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Kim Dung, bao gồm: Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Điêu Đại Hiệp, Anh Hùng Xạ Điêu và Thiên Đồ Long Ký.

Tặng 500 mã quà tặng Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 3

Tặng 500 Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 4 Mã Quà Tặng

Tất nhiên, ngoài các tính năng thì với một game Full 3D như Kim Dung Quần Hiệp Truyện, yếu tố đồ họa cũng rất gọn gàng. 121 nhà vô địch được thiết kế hoàn toàn khác nhau về ngoại hình, kỹ năng, giọng nói và cử chỉ. Phong cách thiết kế Q-Styles mang đến vẻ ngoài thiện cảm cho nhân vật, đặc biệt nhân vật nữ thường được “ưa chuộng”, luôn xinh đẹp và cuốn hút.

Nên nhớ rằng Kim Dung Quần Hiệp Truyện sẽ chính thức tham gia vào giai đoạn Close Beta vào ngày 7/6, hãy tham gia các sự kiện trên trang chủ và fan page của game để nhận những mã VIP giá trị và những tướng Cấm cực kỳ đắt giá.

Tải game TẠI ĐÂY
Hạ cánh: https://kimdungquanhiep.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.