1️⃣【 Tặng 444 giftcode game Vô Địch Tam Quốc Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 444 giftcode game Vô Địch Tam Quốc Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game Vô Địch Tam Quốc Mobile chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 18/10/2017, NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2Game 444 giftcode giá trị chứa Đan Thể – x2 lớn; Túi Đá Quý Lvl 2 x1; Túi báu ngẫu nhiên Lv2 x1; EXP đan Lv2 x10.

Ngoài đồ họa phong cách cổ điển và thiết kế nhân vật người lớn hào hùng, Vô Địch Tam Quốc Mobile Ngoài ra còn có một số hiệu ứng kỹ năng rất hoành tráng đủ sức “hớp hồn” những người chơi yêu thích dòng game thẻ tướng / thẻ tướng. Nói một cách đơn giản hơn, giao diện chiến đấu của Game này mang đậm chất Tam Quốc và toát lên tinh thần chiến đấu thực sự.

Tặng 444 mã quà tặng Champion of Three Kingdoms Mobile Code Game 0

Tuy đây là game hướng đến đối tượng người chơi trung tuổi nhưng Vô Địch Tam Quốc rất biết cách lấy lòng người chơi bằng những tính năng thể hiện cá tính và đẳng cấp. Có thể kể đến những thần thú rất ấn tượng trong game này, đó là “hàng khủng”, bắt mắt và tăng nhiều chỉ số sức mạnh cho người chơi, ngoài ra còn có “Pet” nhiều loại và có giá trị danh hiệu cao khi đạt được các vị trí cao trong game.

Tặng ngay mã quà 444 Champion Three Kingdoms Mobile game 1

Tất nhiên, ngoài những tính năng giúp người chơi tùy biến game, Vô Địch Tam Quốc còn mang đến nhiều hoạt động PvP mang đến sự tương tác rất khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Lớn nhất là Quốc Chiến thời gian thực và có thể thấy hàng nghìn người chơi cũng xuất hiện trên một bản đồ chính để tham gia vây hãm. Tính năng này gợi nhớ đến các game nhập vai MMORPG hướng nhiều đến PvP trực tiếp.

Tặng ngay mã quà 444 Champion Three Kingdoms Mobile 2

Ngoài ra, bắt nô lệ cũng là một hoạt động thú vị khiến Quán quân Tam Quốc trở nên nổi bật. Đây được dự đoán là tính năng gây ức chế nhất cho người chơi khi tựa game này chính thức ra mắt, bất kỳ ai cũng có thể trở thành “nạn nhân” và bị bắt làm nô lệ, bị ngược đãi và hầu hạ người khác. May mắn thay, người chơi có thể trả thù khi chúng trở nên mạnh hơn. Điều này sẽ tạo ra sự cạnh tranh không ngừng trong game, buộc người chơi phải không ngừng nỗ lực gia tăng sức mạnh để giữ vững vị trí của mình.

Trang chủ https://vodichtamquoc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *