1️⃣【 Tặng 333 giftcode Liên Quân Poke 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 333 giftcode Liên Quân Poke 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile Liên Quân Poke chính thức ra mắt làng game Việt vào ngày 24/7/2018, NPH Funtap gửi tặng độc giả 2Game 333 bộ quà tặng giá trị gồm Đá nỗ lực toàn năng * 20; Kẹo ma thuật (Trung bình) * 5; Vàng * 50.000.

Xem hướng dẫn để kích hoạt mã quà tặng nơi đây.

giải đấu chọc ngoáy là một game mobile RPG theo lượt có đề tài Pokemon, kể về cuộc chiến trong thế giới quái vật bỏ túi. Quái vật trong game được lấy nguyên mẫu từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản rất được cộng đồng game thủ Việt Nam yêu thích.

Cốt truyện của Poke League bám sát nguyên tác truyện tranh và phim hoạt hình Pokemon, nơi người chơi trở thành một huấn luyện viên động vật trẻ tuổi trên con đường trở thành người giỏi nhất thế giới. Tại đây, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc và dàn Pokémon sẽ đồng hành cùng họ trên con đường đến với vinh quang.

Tặng mã quà 333 Quán Poke Link 0

Khác với nhiều game Pokemon hiện nay, Liên Quân Poke có rất nhiều tính năng, lối chơi hướng đến sự nguyên bản và giống nhất với Pokemon Sun, Pokemon Moon trên hệ máy cầm tay Nintendo 3DS. Người chơi sẽ trực tiếp điều khiển các cuộc tấn công của Pokemon trong các trận đấu PvP được gọi là Fighting. Trong các trận chiến, người chơi nhập vai huấn luyện viên cần tính toán chiến thuật, gây sát thương nhưng cũng cần chú ý đến các hệ thống kỹ năng tương tự như Pokemon.

Không dừng lại ở đó, Liên Quân Poke cho phép thử thách PvP xuyên server 100%. Nghĩa là sức người chơi không bị giới hạn ở một máy chủ như nhiều dòng game hiện nay mà người chơi còn có thể “vượt biên” sang máy chủ khác để “náo loạn”. Vì vậy ở các game khác, cuộc sống trong game sẽ khá nhàm chán khi bạn đã đến được server tốt nhất, nhưng với Link Quán Poke thì không.

Tặng mã quà 333 Quán Poke Link 1

Chưa kể game còn xây dựng hệ thống Pokemon vô cùng đa dạng. Mỗi Pokémon có thể tiến hóa rất sâu đến cấp độ Mega R2. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng Pokémon trong game sẽ vô cùng lớn, giúp người chơi có nhiều lựa chọn chiến thuật cho nhân vật.

Vì vậy, trong Poke League, người chơi có thể cảm thấy lạ lẫm với nhiều Pokemon chưa biết đến, nhưng đồng thời, đây cũng là ưu điểm của Game này khi cho phép người chơi áp dụng nhiều chiến thuật khác nhau, nhiều lựa chọn để nâng cấp các loài Pokemon yêu thích của mình.

Trang chủ https://lienquanpoke.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *