1️⃣【 Tặng 2222 giftcode game Tử Thanh Song Kiếm 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 2222 giftcode game Tử Thanh Song Kiếm 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile Tử Thanh Song Kiếm ra mắt thành công tại Việt Nam, NPH VTC Mobile gửi tặng độc giả 2Game 2222 mã quà tặng giá trị.

Song kiếm chết người là game mobile nhập vai Tiên Hiệp độc đáo và mới lạ sẽ đưa bạn đến với thế giới Tiên và Ma, nơi không thể phân biệt được hai thế lực và bạn sẽ là người kết thúc cuộc đấu tranh này.

Đặc biệt khi tham gia thêm các hoạt động trong Tử Thành Song Kiếm, lực chiến của nhân vật càng tăng lên. Bởi thông thường với những game khác bạn tham gia hoạt động chỉ để lấy điểm kinh nghiệm thăng cấp, kiếm nguyên liệu để nâng cấp, nhưng ở game này khi bạn tham gia càng nhiều hoạt động thì bạn sẽ luôn nhận được điểm và thành công. lực chiến nhờ hệ thống Kiếm Trì.

Các tính năng nổi bật của Game:

– Trực tiếp sở hữu cả Bảo vật pháp bảo, Linh thú (thú cưỡi) và Linh thú trên người.
– Những vật liệu không dùng đến, hay nói cách khác là rác, có thể được sử dụng để tăng lực chiến. Đó là một tính năng mà không Game nào khác có.
– Mỹ nhân trong game thì nhiều vô kể, mỗi mỹ nữ trong Tử Thanh Song Kiếm lại mang một vẻ rung động, mê hoặc lòng người hay vẻ dễ thương thuần khiết khác nhau. Đặc biệt, người đẹp chỉ rung rinh khi ở bên bạn
– Kết hôn với người yêu – sinh con – tăng sức chiến đấu – đánh địch trong Tử Thành Song Kiếm.

Tặng 2222 gift code game Tử Thanh Song Kiếm 1

– Tắm suối để thư giãn cơ thể, thả thính và tích điểm kinh nghiệm để thăng cấp.
– Kiểm tra trí thông minh của bạn với hệ thống hỏi đáp lên đến 3000 câu hỏi ở mọi lĩnh vực.
– Với đồ họa 3D Key góc nhìn của Tử Thanh Song Kiếm sẽ giúp người chơi dễ nhìn cũng như xử lý trong quá trình chơi.
– Cùng bạn bè, thậm chí là kẻ thù, chung sức bảo vệ Kim Thành, đánh bại thế lực đen tối.
– Hoạt động thu thập rương, nhận vật có giá trị trong song kiếm. Cạnh tranh trực tiếp, thù công bằng. Ai mạnh thì người đó làm được.
– Thú cưng có sức chiến đấu riêng và ngoại hình, trang bị và thú cưỡi của chúng sẽ giống hệt bạn, giống như một cặp mẹ con / cha con đẹp đôi.
– Bản thân nhân vật có một bộ cánh cực ngầu, một vũ khí ma thuật siêu mạnh và một chiến binh thần giết hàng trăm kẻ thù chỉ bằng một đòn.

Tặng 2222 gift code game Tử Thanh Song Kiếm 2

– Mỗi bang đều có hệ thống thần tướng, bằng cách giết thần có thể nhận được vô số điểm kinh nghiệm, cống hiến, nguyên liệu.
– Bay trong Tiên, thay đổi hình dạng, hệ thống kỹ năng.
– Ngoài hệ thống kỹ năng phong phú còn có các kỹ năng bị động cho phép người chơi gia tăng sức mạnh hơn người.
– Đấu trường xuyên server đặc sắc Tử Thanh Song Kiếm – Thỏa sức thể hiện bản lĩnh cá nhân để khẳng định bản thân trong giang hồ.
– Song Kiếm Tử Thành – Ngẫu nhiên biến thành tiên hoặc ma, tiêu diệt đối thủ để giành lợi thế cho phe mình
– Tranh Bá Bang trong Tử Thanh Song Kiếm – Chia thành 2 thế lực công hoặc hiệp lực bảo vệ hoặc tiêu diệt Tướng quân.
– Đánh boss thế giới và boss liên server trong game máu lửa Tử Thanh Song Kiếm, thắng cao thua thấp. Đặc biệt, bang có người chơi xuất sắc nhất 1 sẽ có cơ hội nhận được lì xì Kim Nguyên Bảo.

Tặng 2222 gift code game Tu Thanh Song Sword 3

– Hộ tống tiên nữ trong song kiếm – vượt qua muôn vàn nguy hiểm và kẻ xấu luôn rình rập để làm điều xấu với tiên nữ, với những tính năng rất ngầu là cầu cứu và phù hộ cho tiên nữ.
– Tự do buôn bán, tự do làm giàu
– Không ngừng cập nhật và tung ra các phụ bản mới, tính năng mới, chơi mãi không chán là những điều cần phải có của Tử Thanh Song Kiếm
Hơn hết là không hao pin, không nóng máy khi chơi.
Tham gia vào thế giới cổ tích đầy màu sắc của Song Kiếm, nơi mà đạo đức và Đạo huyền diệu chỉ cách nhau một lằn ranh mỏng manh. Chính hay Ma, tùy bạn.

Trang chủ https://tuthanhsongkiem.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.