1️⃣【 Tặng 1000 giftcode Nhất Thống Giang Hồ 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 1000 giftcode Nhất Thống Giang Hồ 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game online Nhất Thống Giang Hồ bước vào giai đoạn open beta NPH VNG đã gửi tặng độc giả 2Game 1000 giftcode Hào Kiệt giá trị chứa Rương Vàng + 2: SL 1; Khóa vàng: SL 50; Bạc Key: 50.000 Sl.

Lưu ý: Lưu ý: Mỗi nhân vật chỉ được nhập một mã duy nhất. Người chơi đã đăng ký nhận mã Alpha Test sẽ không thể nhập mã này. Và mã Hào Kiệt này trùng với mã hiện đang được đăng tải trên Fanpage của Game.

Tặng 1000 mã quà Nhất Thống Giang Hồ 1

Nhất Thống Giang Hồ thực sự là một game nhập vai trên nền tảng web hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt và cải tiến hấp dẫn hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả người hâm mộ võ hiệp tại Việt Nam. Chính vì vậy, game online Nhất Thống Giang Hồ có lối chơi MMORPG theo bản đồ mở, đi kèm với đó là hàng loạt khu vực rộng lớn với số lượng quái vật được phân chia khác nhau, đa dạng cả về chủng loại, cấp độ và đặc tính.

Đó là mang đến cho người chơi cảm giác về một thế giới vô cùng rộng mở và vô hạn, nơi người chơi có thể tự do di chuyển để thỏa mãn bản thân và tạo dựng tên tuổi.

Tặng 1000 mã quà tặng Nhất Thống Giang Hồ 2

Có thể nói, một khi bước chân vào game Nhất Thống Giang Hồ, người chơi sẽ có cảm giác như được sống lại thời còn say mê với những tựa game huyền thoại như Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), Kiếm Thế hay thậm chí là … Đế Vương Game nhập vai Online – Võ Lâm Chi Mộng năm xưa.

Bởi ngoài hình ảnh tương phản, các hoạt động gameplay ít nhiều cho phép người chơi cảm nhận được một thế giới võ hiệp thực sự, nơi người chơi được sống tự do và làm bất cứ điều gì mình muốn. Do đó, Game đã mang lại nhiều tính năng để người chơi phát triển bản thân, nỗ lực của bản thân; Mặt khác, nó cũng có rất nhiều hoạt động cọ sát trên cả phương diện PvE và PvP để bạn thử sức với võ công.

Tặng 1000 mã quà tặng Nhất Thống Giang Hồ 3

Vì vậy để tồn tại và tạo dựng danh tiếng trong game Nhất Thống Giang Hồ, bạn không cần phải bỏ tiền vào đó để có được mọi thứ. Ngược lại, người chơi phải nắm rõ các tính năng của Game, và dành nhiều thời gian để thử nghiệm, săn lùng hoặc chiếm đoạt để có được thứ mình muốn. Vì vậy, có thể nói Nhất Thống Giang Hồ là game nhập vai võ hiệp hay nhất 2017 mà các fan lâu năm của VLTK, Kiếm Thế hay Võ Lâm Chi Mộng không nên bỏ qua!

Trang chủ https://ntgh.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ntgh.360game.vn
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/NhatThongGiangHo/

Leave a Reply

Your email address will not be published.