1️⃣【 Tàn tích dưới đại dương Minecraft 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tàn tích dưới đại dương Minecraft 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Mục lục:

1. trình làng về đài tưởng vọng Đại dương (di tích dưới mặt đáy đại dương)

2. Hướng dẫn tìm tàn tích dưới lòng đại dương

3. cảnh báo cho những người mới đùa Minecraft

Thông tin xem thêm:

giành riêng cho những người mới làm quen và tìm tìm những ngóc ngách bên trong Minecraft. Thực sự rất khó để biết những tàn tích dưới mặt đáy đại dương là gì. Đây sẽ là một trong những mỗi trong mỗi nơi tuyệt mật nhất trong trò chơi. Hãy và tò mò những điều ẩn giấu ở đây nhé!

1. trình làng về đài tưởng vọng Đại dương (di tích dưới mặt đáy đại dương)

Có tổng cộng 8 kỳ quan ẩn trong số gamer dạng đồ không giống nhau của trò chơi Minecraft. Mỗi kỳ quan đều phải sở hữu những điểm tương đương với những di tích được tìm thấy trong toàn thị trường quốc tế thực của chúng ta. Những điều kỳ diệu mà trò chơi này còn có có những:

 • Trục đào bị bỏ rơi
 • Nether
 • phù thủy
 • Ngục tối
 • Thành trì
 • Temple Jungle
 • Đền sa mạc
 • Cuối và, đó là di tích mà doanh nghiệp chúng tôi đang nghiên cứu và phân tích tượng đài Đại Dương. Tàn tích được người đùa ít biết đến nhất khi nhắc đến trò chơi Minecraft.

11 Game giống Minecraft hàng đầu trên PC, hãy thử ngay

Tàn tích này trọn vẹn có thể sẽ là châu lục đã mất hoặc nền văn minh huyền thoại của Atlantis. Nơi tồn tại những mẩu truyện truyền thuyết về những vị thánh, những vị vua của đại dương cả. Khu di tích là một trong những mỗi lâu đài dưới đại dương với những ngôi đền lớn nhỏ bên trong.

>> Xem thêm

chính sách sáng tạo là gì?

Làm thế nào để tìm một con tàu đắm?

Hướng dẫn cách không ngừng mở rộng và sử dụng gamer dạng đồ Minecraft

2. Hướng dẫn tìm tàn tích dưới lòng đại dương

Đến với khu di tích này, những gamer sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn một kiệt tác về quảng trường đơn sơ nhưng nguy nga. Rất khó tiếp cận tàn tích này vì nó nằm trên độ sâu khủng khiếp. gamer cần một trong những mỗi thiết bị và vật phẩm quan trọng rực rỡ.

thứ nhất, gamer cần sản xuất Potion thở nước của riêng mình. Vật phẩm này cho phép nhân vật của gamer thở dưới nước trong một khoảng thời hạn giới hạn. Dường như, gamer cũng cần trang bị cho mình một chiếc áo giáp đầu kim cương để bảo vệ gamer dạng thân.

thực tiễn, dưới mặt đáy đại dương như ở tượng đài Đại Dương, khó trọn vẹn có thể sống chung với chiếc nón kim cương đó. Tuy nhiên, đấy là những gì mà trò chơi yêu cầu để người đùa trọn vẹn có thể tìm ra được đống đổ nát này. sau khoản thời hạn đã trang bị đông đủ, gamer chỉ việc tìm nơi có độ sâu lớn nhất và lặn xuống.

Minecraft Ocean Monument / Water Temple - YouTube

Trong một trong những mỗi trường hợp, trọn vẹn có thể tàn tích dưới mặt đáy đại dương này sẽ nằm trên một vị trí khác. gamer chỉ việc lặn xung quanh những khu vực sâu nhất để tìm ra tàn tích này.

3. cảnh báo cho những người mới đùa Minecraft

 • Tàn tích đại dương của chúng ta cũng là nơi chúng ta cũng trọn vẹn có thể va trán với một trong những mỗi quái vật đại dương. Nếu như ý, những gamer sẽ tránh được sự để tâm của lũ quái vật đại dương này.
 • Bên trong khu di tích, chúng ta cũng trọn vẹn có thể tìm thấy một trong những mỗi rương kho báu với những vật phẩm quý hiếm. Tương tự với những phần còn lại của tàn tích, hãy tích lũy chúng. Biết đâu, chúng ta cũng trọn vẹn có thể lấy được tổng thể những kho báu này và tò mò ra một tuyệt mật.
 • Mang theo gamer dạng đồ để chúng ta cũng trọn vẹn có thể xác định chuẩn chỉnh xác vị trí của những di tích dưới nước. chúng ta cũng trọn vẹn có thể trở lại và lấy tổng thể những kho báu ẩn trong đống đổ nát vào lần sau.

Minecraft Flick: How to Raid Minecraft Ocean Monument

nhu cầu những đáp án về đống đổ nát dưới lòng đại dương là gì đã vừa lòng trí tò mò của gamer. hãy nhanh tay trang bị đông đủ những vật dụng quan trọng để lặn xuống đáy đại dương. Mang về những kho báu vô giá mà trò chơi Minecraft muốn tặng miễn phí đến người đùa. Chúc gamer như ý!

>> Xem thêm

Sức thú vị của Minecraft

Danh sách những lệnh

Làm thế nào để tăng con số dân làng

Ngành nghề của người dân trong làng

Leave a Reply

Your email address will not be published.