1️⃣【 Súng mới xuất hiện trong chính sách Arena 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Súng mới xuất hiện trong chính sách Arena 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

1. Súng PUBG Mobile có gì mới?

2. Cơ chế trò chơi trong chính sách Arena

Thông tin còn nữa:

với với việc sẵn sàng mở mùa Royale Pass mới, nhiều update thú vị và thú vị sẽ sở hữu trong trò chơi PUBG Mobile 1.0. Lúc này, trò chơi thủ sẽ được trải nghiệm một loại súng mới được sử dụng trong chính sách Arena.

1. Súng PUBG Mobile có gì mới?

đó là khẩu súng trong series shotgun xuất hiện tiếp theo trong trò chơi PUBG Mobile, và là khẩu súng mới xuất hiện sau 1 thời hạn dài không tồn tại người nghịch dạng update súng mới trong trò chơi. Khẩu súng này được đặt tên là M1014, lúc đầu mang tên là Benelli M4. Súng được sản xuất bởi Benelli Armi SpA, Ý.

vào trong ngày 4 tháng 5 năm 1998, Quân nhóm Hoa Kỳ tại Picatinny Arsenal, New Jersey đã yêu cầu nộp một lô 12 khẩu súng ngắn kungfu bán tự động cho Quân nhóm Hoa Kỳ. Để phục vụ nhu yếu yêu cầu này, Benelli Armi SpA ở Urbino, Ý đã thiết kế và sản xuất chiếc Benelli M4 Super 90 Combat Shotgun thứ nhất, phiên người nghịch dạng thứ nhất của súng M1014.

Sau đó vào tháng 8 năm 1988, năm mẫu M4 đã được chuyển đến Aberdeen Proving Ground, Maryland. M1014 đã được chọn. đầu xuân năm mới 1999, ARDEC đã trao hợp đồng M1014 Joint Service Combat Shotgun cho Heckler & Koch, một nhóm chức con của Hoa Kỳ để nhập khẩu Benelli M1014 Combat Shotgun.

Theo đó, loại vũ khí này còn có sức công phá lớn nhất khi tiến công ở cự ly gần. Giống như DBS, khẩu súng này sẽ bắn đạn kép. hiệu suất cao của nó được thiết kế phối hợp một phương pháp trọn vẹn mới gọi là khối server vận hành bằng khí đốt tự động (ARGO). cũng tựa như những loại súng ngắn khác, nó có điểm nổi trội là tiến công ở cự ly gần khiến cho đối phương không kịp phản ứng nếu có độ chuẩn chỉnh xác cao. Tầm bắn của súng sẽ ở bán kính 50 m.

Súng mới PUBG Mobile xuất hiện trong chế độ Đấu trường
Súng mới PUBG Mobile xuất hiện trong chính sách Đấu trường

M1014 sẽ lần thứ nhất xuất hiện trong chính sách Đấu trường của trò chơi PUBG Mobile. Người nghịch sẽ kungfu và sử dụng súng theo thao tác tương tự như King of Guns trong trò chơi FPS mà trò chơi thủ thường biết ở màn nghịch súng shotgun. chúng ta cũng rất có thể chọn khẩu súng này để trực tiếp kungfu trong trò chơi.

Điểm hạn chế của khẩu súng này rất có thể thấy là véc tơ vận tốc tức thời bắn chậm, thậm chí tích điện thay đạn cũng không linh hoạt và người nghịch rất cần được mất thời hạn.

2. Cơ chế trò chơi trong chính sách Arena

chính sách đấu trường trong PUBG Mobile được người nghịch yêu thích nhất. chính sách này còn có những chính sách nhỏ hơn như Arena Training, Team Deathmatch và Domination. Trong phần cháp vá update tiên tiến nhất, nhà cải cách và phát triển Tencent đã tung ra một chính sách mới trong Arena. Một người nghịch dạng đồ mới đã được thêm vào với một chính sách mới sử dụng M1014, chính sách trò chơi súng.

Theo đó, chính sách trọn vẹn mới này còn có hình ảnh không khí trong thư viện là người nghịch dạng đồ hình vuông vắn 4 × 4. Hai nhóm rất có thể kungfu trên người nghịch dạng đồ này để xác định người thắng lợi như chúng ta đã biết. chính sách Team Deathmatch.

Súng mới PUBG Mobile xuất hiện trong chế độ Đấu trường
Súng mới PUBG Mobile xuất hiện trong chính sách Đấu trường

người nghịch dạng đồ thư viện này còn có 2 tuyến đường kết nối sang 2 bên tương tự như người nghịch dạng đồ trong trò chơi MOBA, đó là đường bên trái, đường giữa và đường bên phải (tương đương với trên, giữa và dưới). Hai bên sẽ tiến công cho nhau và tìm tìm lưới.

tiềm năng chính trong chính sách Team Gun trò chơi là nhóm nào lấy được 18 mạng sẽ là nhóm thắng lợi. Tuy nhiên, điểm vượt trội ở đó là với mỗi lần xoá sổ, vũ khí của người nghịch sẽ tự động thay đổi để kiểm tra kỹ năng và vũ khí của người nghịch. Như đã nói, cơ chế này giống như hình thức Vua súng trong mỗi trò chơi bắn súng mà chúng ta thường nghịch. mỗi một khi người nghịch giết một mạng sống, những người nghịch sẽ được đổi một khẩu súng mới. Vì vậy, ngoài việc sử dụng súng mới PUBG Mobile M1014, trò chơi thủ còn rất có thể trải nghiệm 17 loại vũ khí không giống nhau.

Người nghịch sẽ đầu tiên với những khẩu SMG như UZI, UMP45, và sẽ tiến dần đến những tay súng bắn tỉa, sau đó là súng lục và cuối với là cung tên. Thậm chí Ném vũ khí Giống như lựu đạn cũng là 1 trong loại vũ khí xuất hiện trong chính sách trò chơi Gun này. toàn bộ những loại súng đều được thử nếu người nghịch thích giành được vua của những loại súng với 18 mạng. đó là 1 trong chính sách nghịch rất thú vị và người nghịch nên nghịch thử. Khi có sự phối kết hợp giữa người nghịch dạng đồ mới, vũ khí mới và cơ chế đổi súng liên tục thú vị như vậy sẽ mang đến nhiều điều thú vị, giúp người nghịch bớt nhàm chán khi nghịch PUBG Mobile.

>> Xem thêm:

+ Thức ăn / Thuốc PUBG Mobile

+ PUBG Mobile 1.0 và những điều rất cần được biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.