1️⃣【 Súng mới M1014 trong Season 15 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Súng mới M1014 trong Season 15 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

1. Súng mới M1014

2. Thông tin phiên version mới PUBG Mobile 1.0

Thông tin xem thêm:

Trong thời hạn xuất bản, PUBG Mobile không ngừng cải tiến và phát triển và sáng tạo nội dung để thu hút người đùa. chúng ta cũng rất có thể thấy trò chơi đã có một sự thay đổi từ phiên version trước tiên sang phiên version hiện tại, và thậm chí nhiều hơn thế nữa trong tương lai. Việc thay đổi không khí version đồ, thêm chính sách, thêm súng mới thực sự tạo ra những trải nghiệm vô và thú vị cho tất tật những người đùa. Không thể phủ nhận đây vẫn là trò chơi battle royale thú vị hàng đầu lúc này.

1. Súng mới M1014

Phiên version beta tiên tiến nhất của PUBG Mobile 1.0 đã được xuất bản và Erangel 2.0 đang rất được Note. đặc trưng, một loại vũ khí mới sẽ xuất hiện trong Season 15 là khẩu súng M1014.

Theo những nguồn tin, vũ khí chính sách cổ kính mới sắp trình làng này sẽ là một trong những khẩu súng ngắn bán tự động. M1014, mang tên thường gọi đầu tiên là Benelli M4 Super 90, là một trong những loại vũ khí có nguồn gốc từ Ý. Loại vũ khí này còn có sức công phá lớn nhất khi tiến công ở cự ly gần. Giống như DBS, khẩu súng này sẽ bắn đạn kép.

Súng mới M1014 trong Phần 15
Súng mới M1014 trong Phần 15

thuộc tính của nó được thiết kế phối hợp một phương pháp trọn vẹn mới gọi là khối server vận hành bằng khí đốt tự động (ARGO). Thiết kế hành trình ngắn sử dụng hai piston tự làm sạch bằng thép không gỉ nằm ngay phía trước để sinh hoạt đối diện với bu lông quay, do đó loại bỏ sự quan trọng của những cơ chế phức tạp trên xe số tự động dẫn động thủ vô tư tay. khí khác.

Ngoài ra, vũ khí rất có thể tự điều chỉnh để sử dụng với những hộp đạn có độ dài và mức tích điện không giống nhau. Nó rất có thể bắn những độ 2,75 (70 mm) và 3 inch (76 mm) ở những mức độ không giống nhau mà không cần ngẫu nhiên điều chỉnh nào.

và với đó, M1014 sẽ sử dụng loại đạn 12 viên với chiều dài khoảng 470 mm. Tầm bắn của súng sẽ ở bán kính 50 m. Tương tự như dòng súng ngắn, súng có sức sát thương lớn và rất có thể kết liễu quân địch trong phạm vi từ 50 mét trở xuống.

Súng mới M1014 trong Phần 15
Súng mới M1014 trong Phần 15

Khẩu súng này đã xuất hiện trong version beta PUBG Mobile 1.0, tuy nhiên nhà xuất bản vẫn chưa xác nhận sẽ sở hữu version đầu tiên hay là không. Nhiều tài năng nó vẫn sẽ trình làng trong Season 15 sắp tới nếu sau quy trình thử nghiệm cho thấy xã hội trò chơi thủ yêu thích khẩu shotgun mới này.

Điểm hạn chế của khẩu súng này rất có thể thấy là véc tơ vận tốc tức thời bắn chậm, thậm chí tài năng thay đạn cũng không linh hoạt và người đùa rất cần được mất thời hạn.

rất có thể gamer quan tâm:

+ Shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

2. Thông tin phiên version mới PUBG Mobile 1.0

Trong tháng 9, phiên version PUBG Mobile mới sẽ được update với nhiều thay đổi. trò chơi có sự cải tiến và phát triển về cả nội dung trò chơi và giao diện hình Hình ảnh, mang đến cho tất tật những người đùa trải nghiệm vừa thú vị vừa giản đơn và giản dị và giản dị hơn.

version đồ tăng cấp Erangel 2.0 cuối và đã trình làng. Nhà cải tiến và phát triển vừa xuất bản PUBG Mobile 1.0 beta, trình làng Erangel 2.0 lần trước tiên. Theo đó, version đồ tăng cấp này sẽ trình làng trong version update Season 15.

Hiện tại, trò chơi đang ở phiên version 0.19.0 và phiên version tiếp theo sẽ là 0.20.0, nhưng thay vào đó nó được gọi là PUBG Mobile phiên version 1.0. version update Season 15 sắp tới của PUBG Mobile mang đến vô tận thay đổi cho trò chơi.

>> Xem thêm:

+ Thức ăn / Thuốc PUBG Mobile

+ PUBG Mobile 1.0 và những điều rất cần được biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.