1️⃣【 Sự không giống nhau giữa PUBG Mobile và PC, trò chơi thủ dạng nào đùa “sướng” hơn 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Sự không giống nhau giữa PUBG Mobile và PC, trò chơi thủ dạng nào đùa "sướng" hơn 】™️ Caothugame.net
Rate this post
trò chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) nổi tiếng vì đã xuất hiện trên cả hai nền tảng PC và Mobile. tuy nhiên cả hai đều là PUBG, nhưng có vô tận điểm nổi trội. Người đùa có nhẽ rằng đã tự đề ra thắc mắc rằng sự khác lạ giữa PUBG Mobile và PC, phiên trò chơi thủ dạng nào đùa “sướng” hơn?

Trong nội dung bài viết này, chúng ta và xem xét một số trong mỗi điểm nổi trội rõ ràng giữa hai phiên trò chơi thủ dạng kề bên việc PUBG điện thoại di động được đùa miễn phí trong khi PUBG PC sẽ sở hữu giá 30 đô la trên Steam.

Sự khác biệt giữa pubg mobile và pc là gì, game nào hay hơn?

Nhiều điểm nổi trội giữa PUGB Mobile và PC

– Tải về PUBG Mobile giành riêng cho trò chơi android
– Tải về PUBG Mobile giành riêng cho iPhone

Sự khác lạ giữa PUBG Mobile và PC, phiên trò chơi thủ dạng nào “sướng” hơn

1. Đồ họa

Sự khác lạ rõ ràng trước tiên giữa PUBG Mobile và PUBG PC là đồ họa. Tất nhiên, mọi người đùa thường rất có thể nhìn thấy nó. PUBG trên điện thoại di động là phiên trò chơi thủ dạng đồ họa cấp thấp của trò chơi vì nó được thiết kế cho những thông số kỹ thuật kỹ thuật tiêu chuẩn chỉnh của điện thoại cảm ứng thông minh trên toàn thế giới. Phiên trò chơi thủ dạng PUBG này khó rất có thể đạt độ tinh xảo to thêm 480p.

Sự khác biệt giữa pubg mobile và pc là game nào hay hơn game 2?

Đồ họa của PUBG Mobile.

Trong khi đó, phiên trò chơi thủ dạng PC của PUBG sẽ mang đến trải nghiệm đùa trò vui nhộn mượt mà hơn vô tận so với phiên trò chơi thủ dạng điện thoại di động. Với thông số kỹ thuật kỹ thuật to thêm cho điện thoại cảm ứng thông minh, PUBG trên PC rất có thể chạy khoảng 720p hoặc 1080p.

Sự khác biệt giữa pubg mobile và pc là game nào hay hơn game 3?

Đồ họa của PUBG PC.

2. Thiết kế

Sự khác biệt giữa pubg mobile và pc là game nào hay hơn game 4

Thiết kế ngôi nhà trong PUBG Mobile (trái) và PUBG PC.

Những ngôi nhà trong PUBG mobile có thiết kế khá giản dị và giản dị còn nếu như không muốn nói là sơ sài. Mặt khác, thiết kế thiết kế bên trong của PUBG PC xem thêm hơn nhiều, với những trang trí update update trên tường và cửa. những phòng lớn trong PUBG trên PC thậm chí còn được phân thành nhiều phòng nhỏ hơn.

3. véc tơ vận tốc tức thời update trò chơi

Sự khác biệt giữa pubg mobile và pc là game nào trên 5

những phiên trò chơi thủ dạng update của PUBG.

update những trận đấu trực tuyến là 1 trong những mỗi trong mỗi yếu tố quan trọng giúp nhà cải cách và phát triển trò chơi rất có thể giữ chân người đùa và thu hút người đùa mới. PUBG mobile và PUBG PC xuất bản những trò chơi thủ dạng update thường xuyên, nhưng kích thước của những trò chơi thủ dạng vá rất không giống nhau. Với trò chơi cơ trò chơi thủ dạng khoảng 1,6 GB, trò chơi thủ dạng vá update PUBG Mobile thường dừng trên 1 GB. Trong khi đó, trò chơi thủ dạng vá update PUBG PC rất có thể vượt quá 10 GB, vì trò chơi cơ trò chơi thủ dạng đã cướp 19 GB bộ nhớ PC của trò chơi thủ.

4. Trại huấn luyện

Sự khác biệt giữa pubg mobile và pc là game nào hay hơn game 6

Trại huấn luyện PUBG PC.

Chương trình huấn luyện PUBG PC to thêm nhiều so với phiên trò chơi thủ dạng điện thoại di động, đồng nghĩa với việc chúng ta rất có thể thực hành kỹ năng lái xe của tớ trên PC giản dị và giản dị và giản đơn hơn nhiều.

5. Đấu súng giữa PUBG Mobile và PUBG PC

tinh chỉnh súng trong PUBG Mobile giản dị và giản dị và giản đơn hơn nhiều so với PUBG trên PC. trong cả những khẩu súng có kỹ năng tinh chỉnh cao, độ giật cao như AKM, DP-28, M416, trò chơi thủ vẫn rất có thể sử dụng thuần thục mà không cần luyện tập nhiều. Tuy nhiên, những trò chơi thủ sẽ rất khó kiểm soát độ giật của súng trong PUBG PC.

6. không tồn tại dấu vân tay hoặc bot trong PUBG PC

trò chơi thủ PUBG Mobile thường có trải nghiệm đùa trò vui nhộn giản dị và giản dị và giản đơn hơn nhiều so với trò chơi thủ PUBG PC do dấu ấn quân thù trong trò chơi của phiên trò chơi thủ dạng điện thoại di động, trong khi phiên trò chơi thủ dạng PC của trò chơi thiếu tính năng này. . Người đùa PUBG PC cần đeo tai nghe để theo dõi quân thù bằng âm thanh.

https://9mobi.vn/su-khac-nhau-giu-pubg-mobile-va-pc-ban-nao-choi-suong-hon-25574n.aspx
Những thắc mắc xưa nay nay về việc khác lạ giữa Pubg Mobile và PC cái nào “sướng” hơn đã được 9mobi giải đáp trên đây. trò chơi này còn có một chút khác lạ giữa hai phiên trò chơi thủ dạng, nhưng vẫn mang đến cho những người đùa những trải nghiệm tốt nhất. Cho trò chơi thủ xem thêm lối đùa PUBG Mobile trên điện thoại cảm ứng tại đây. Chúc những trò chơi thủ có những giờ đùa trò vui nhộn vui vẻ với PUBG.

Leave a Reply

Your email address will not be published.