1️⃣【 Sơ lược về Vòng Bo. 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Sơ lược về Vòng Bo. 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Mục Tóm tắt nội dung bài viết:

1. Vòng Bo trong Pubg Mobile là gì?

2. 1 trong những mỗi tính năng của Round Bo rất có thể gamer chưa chắc chắn.

3. Chiến lược khi Chạy Bo.

là 1 trong những mỗi phần của thị trường người nghịch Pubg Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ không phải là 1 trong những mỗi thuật ngữ xa lạ so với những gamer. Chạy Bo là 1 trong những mỗi phần không thể thiếu trong Pubg Mobile. tại đây, Wiki trò chơi sẽ trình làng sơ qua về Bo Ring và 1 trong những mỗi kỹ năng Bo Run hiệu suất cao giành riêng cho những “xạ thủ máy” mới.

1. Vòng Bo trong Pubg Mobile là gì?

Vòng Bo là thách thức mà những nhà nghề trò chơi trả ra cho tổng thể những người nghịch để tăng thêm phần kịch tính cho trận đấu. Khi nhìn vào gamer dạng đồ, những gamer sẽ thấy một vòng tròn white color được khoanh tròn, mỗi lúc một nhỏ dần. Ở Bồ là những vùng an toàn và tin cậy. Ngoài Bo những gamer có khả năng sẽ bị “bỏng”. Người nghịch phải dịch chuyển trong vòng Bo để đảm nói rằng họ luôn luôn ở trong vòng Bo.

Ở trên, 02:56 là thời hạn Bo sẽ rút lui sau 2 phút 56 giây tiếp theo, 83m là khoảng cách Bo.

Vòng Bo tương tự như giới hạn thời hạn trong mỗi trò chơi đấu trí thường thì. Tuy nhiên, trong Pubg Mobile, người nghịch vừa phải Chạy Bo để theo kịp Vòng Bo, vừa phải quan sát và kungfu với những đối thủ cạnh tranh đáng gờm khác. Vì vậy, phương án Chạy Bo là vô với quan trọng giúp gamer đạt được Top 1 trận đấu.

2. 1 trong những mỗi tính năng của Round Bo rất có thể gamer chưa chắc chắn.

  • Bồ càng nhỏ càng đau, “máu sôi lửa bỏng”.

thực sự rằng rồi. Càng về cuối, những trận đấu càng trở thành kịch tính. Do đó, những hiệp Bo cuối với sẽ sở hữu nhiều sát thương hơn.

  • Thính đỏ chỉ rơi ở Bồ.

Tai nghe red color là Hộp thính được thả từ phi cơ ngẫu nhiên. Tai đỏ thường chứa những vũ khí, phụ kiện “cực khủng” như Giáp 3, nón 3, Balo 3, súng AWM, .. Do đó, nếu như muốn tìm đồ “ngon”, hãy luôn luôn ở trong Bo để quan sát khẩu vị. Thính lực sa sút.

  • Ngoài Bo nghe gọi sẽ là phương tiện.

Ngoại trừ Thính đỏ, chúng ta còn tồn tại một loại Thính khác là Thính vàng. Rương Thính này được gọi xuống bởi người nghịch bằng Súng Thính. Tương tự như Thính đỏ, những vật phẩm trong Thính vàng cũng là đồ xịn. Tuy nhiên, nếu gamer bắn Súng Thính bên phía ngoài ván thì Thính rơi xuống sẽ là phương tiện. thực sự rằng đây cũng là 1 trong những mỗi phương tiện tốt!

3. Chiến lược khi Chạy Bo.

Khi gamer đã nắm vững lý thuyết về Bo Ring, gamer đã sẵn sàng để chạy Bo chưa? Hãy Note những chiến lược Bo Run sau:

  • Chọn một vị trí nhảy dù.

Vị trí nhảy dù rất quan trọng. Nhảy quá xa sẽ mất vô vàn thời hạn để chạy và gamer không thể loot đủ đồ. Nhảy vào giữa bàn cờ là quá nguy hiểm vì gamer phải đương đầu với nhiều đối thủ cạnh tranh nếu kỹ năng bắn súng của gamer không tốt. thời hạn ngừng sinh hoạt cũng cực kỳ quan trọng. nỗ lực xuống dù nhanh gọn và nhặt vũ khí, còn nếu như không gamer cũng rất có thể dead khi hạ cánh dù xuống.

  • Note đến thời hạn Bo rút.

Tùy vào từng Map không giống nhau mà quãng đường dịch chuyển của người nghịch cũng sẽ không còn giống nhau. luôn luôn Note đến thời hạn Bo tích lũy và tìm cho mình một phương tiện nếu Bo đi quá xa. luôn luôn là người bên trong Bo trước, gamer cũng rất có thể cắm trại những đối thủ cạnh tranh vẫn còn đấy bên phía ngoài Bo. Nhưng nếu gamer vẫn ở ngoài vùng an toàn và tin cậy, hãy hạn chế thu hút sự Note nhé!

Cắm trại qua cầu là hành vi người nghịch tìm cho mình một vị trí an toàn và tin cậy trước, sau đó phục kích những người nghịch khác qua cầu phía sau. Nếu gamer đến sớm, hãy sử dụng phương án này để sở hữu được nhiều điểm hạ gục. Tuy nhiên, nếu đến muộn, những gamer hãy Note tìm cho mình một lối đi an toàn và tin cậy nhé!

  • dịch chuyển ở bảng cuối.

Bo thứ nhất, diện tích hình tròn trụ còn lớn. Vì vậy, ngoại trừ những khu vực phong phú như Bootcamp (Sanhok), Pochinki (Erangel),… thì rất khó gặp được những người nghịch khác. Tuy nhiên, khi bước vào những ván cuối với, việc gặp gỡ và đối đầu là điều không thể tránh khỏi. Hãy thực sự rằng rằng gamer đã tìm được một nơi ẩn nấp tốt, có một nơi an toàn và tin cậy trong trường hợp xảy ra xung đột và không trở thành “dead” bởi những người nghịch chạy phía sau.

Trên đây Wiki trò chơi đã trình làng sơ qua về Round Bo trong Pubg Mobile. Chúc những gamer thắng lợi ở tổng thể những gamer dạng đồ!

>> Xem thêm:

Cách thay đổi giới tính và ngoại hình của nhân vật

rất có thể xóa tài khoản không?

Hướng dẫn thiết lập Voice Chat.

Leave a Reply

Your email address will not be published.