1️⃣【 Sanhok vs Erangel trong PUBG Mobile, map nào thú vị hơn ? 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Sanhok vs Erangel trong PUBG Mobile, map nào thú vị hơn ? 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Sanhok và Erangel là 2 version đồ yêu thích của người nghịch PUBG Mobile. Cả hai version đồ đều được thiết kế tráng lệ và xem thêm. Vậy lá bài nào thú vị nhất? Hãy với 9mobi.vn đi tìm giải đáp cho thắc mắc này trong nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay nhé!

PUBG-Mobile là trò chơi bắn súng tồn tại new thực tại với nhiều yếu tố thú vị và lôi cuốn người nghịch. 1 trong những mỗi yếu tố này còn có nhẽ là người nghịch được tự tại lựa chọn những loại thẻ. Tuy nhiên, hai loại thẻ phổ cập nhất không thể không kể tới hai cái thương hiệu Sanhok và Erangel. Trong nội dung bài viết tiếp tại đây, 9mobi.vn sẽ so sánh 2 loại thẻ này để những người nghịch vấn đáp được thắc mắc thẻ nào hay hơn nhé!

Sinhok vs Erangel trên bản đồ pubg mobile khác nhau ở đâu?

Đâu là map Sanhok và Erangel trong PUBG Mobile đáng nghịch

liên quan đến PUBG Mobile tiên tiến nhất:

=> liên kết tải PUBG Mobile cho apk

=> liên kết tải PUBG Mobile cho iPhone

So sánh version đồ Sanhok vs Erangel trong PUBG Mobile

Để xem lá bài nào thú vị nhất, trước tiên chúng ta với tò mò xem thêm từng lá bài này nhé!

1. Erangel

Erangel là version đồ trước tiên được xuất bản trong PUBG Mobile. đấy là 1 trong mỗi hòn đảo quân sự bị bỏ hoang của Nga được chứa đựng bởi rừng, khu đô thị và hải dương, version đồ này rất rộng lớn và cần được sử dụng một phương tiện lớn để rất có thể vượt qua những khu vực địa hình ở đây.

tuy nhiên là version đồ lâu lăm nhất nhưng Erangel lại là 1 trong mỗi version đồ khá khó nghịch vì địa hình của nó khá rất dị và có vô tận không khí mở cũng giống như các công trình đô thị. Trên version đồ này cũng có thể có những khu vực mặt đất cao thấp, nhấp nhô để người nghịch tận dụng bắn hoặc bắn từ xa.

=> tìm hiểu thêm Nơi tốt nhất để Loot PUBG Mobile version đồ Erangel nơi đây.

những khu vực thành thị trên version đồ Erangel cũng vừa lòng nhu yếu cho những người nghịch nhiều thời cơ kungfu hơn. Vùng hải dương lớn nối version đồ chính với hòn đảo nhỏ của căn cứ quân sự khiến cho những khu vực an toàn và tin cậy trở thành khó đoán định hơn.

Sinhok vs Erangel trong bản đồ pubg mobile nên chơi amp nào?

2. Sanhok

Sanhok là 1 trong mỗi version đồ được xuất bản sau Erangel và là 1 trong mỗi cháp vá thay đổi tuyệt vời cho trò chơi, đấy là 1 trong mỗi version đồ nhỏ hơn nhiều so với Erangel. version đồ này được lấy cảm hứng từ Thái Lan và Philippines, và nhà trở thành tân tiến PUBG Mobile đã đến thăm và quan sát những vị trí này trước khi tạo version đồ Sanhok cho trò chơi.

=> tìm hiểu thêm Vị trí Loot version đồ Sanhok trong PUBG Mobile nơi đây.

Sanhok có đồng cỏ rộng lớn và rừng xanh. version đồ này khiến cho người nghịch có xúc cảm như đang ở trong một khu rừng rậm nhiệt đới cổ xưa. hầu giống như các trận đánh ở Sanhok đều là cận chiến. Tuy nhiên, người nghịch cũng khó phát hiện ra quân địch vì có nhiều nơi ẩn nấp như cây cối, thảm cỏ, rừng rậm, …

Bản đồ so sánh Sinhok vs Erangel trong pubg mobile

3. Sanhok vs Erangel trong PUBG Mobile, version đồ nào thú vị hơn?

nhìn toàn diện, Erangel và Sanhok là hai version đồ rất rất đáng để thử trong PUBG Mobile. Erangel được nghĩ là version đồ được nghịch nhiều nhất trong PUBG Mobile. Nếu người nghịch yêu thích và biết đến những trò chơi FPS của Valve, những người nghịch sẽ yêu thích Erangel vì nó được nghĩ là khá giống với Counterstrike’s Dust 2. Trong khi đó, Map Sanhok cũng rất được thiết kế rất tốt, nhưng những đồng cỏ dài và mưa đôi lúc sẽ tác động đáng kể tới lối nghịch. . Do đó, nhiều trò chơi thủ vẫn tỏ ra thích Erangel hơn. Tuy nhiên, với thắc mắc “Sanhok vs Erangel trong PUBG Mobile, version đồ nào thú vị hơn?” giải đáp dường như luôn luôn tùy thuộc vào sở trường và thói quen nghịch của người nghịch.

https://9mobi.vn/sanhok-vs-erangel-trong-pubg-mobile-map-nao-thu-en-hon-27204n.aspx
Trên đấy là nội dung bài viết so sánh giữa version đồ Sanhok và Erangel trong PUBG Mobile để những người nghịch cũng rất có thể lựa chọn cho mình version đồ mà mình yêu thích nhất. Ngoài ra, người nghịch cũng rất có thể kiểm tra Cách phát trực tiếp PUBG Mobile với Omlet Arcade để rất có thể phát video của trò chơi cho mọi người với xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published.