1️⃣【 PUBG Mobile 1.0 và những điều nên biết 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 PUBG Mobile 1.0 và những điều nên biết 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

1. Erangel 2.0. version đồ

2. Những thay đổi so với version đồ Livik

3. Công viên khuyến khích 2.0

4. upgrade giao diện

5. Khi nào PUBG Mobile 1.0 sẽ tung ra?

Thông tin xem thêm:

version đồ upgrade Erangel 2.0 cuối và cũng tung ra. Nhà trở thành tân tiến vừa sản xuất PUBG Mobile 1.0 beta, tung ra Erangel 2.0 lần trước tiên. Theo đó, version đồ upgrade này sẽ tung ra trong version update Season 15.

Hiện tại, trò chơi đang trên phiên version 0.19.0 và phiên version tiếp theo sẽ là 0.20.0, nhưng thay vào đó nó được gọi là PUBG Mobile phiên version 1.0.

version update Season 15 sắp tới của PUBG Mobile mang đến vô tận thay đổi cho trò chơi.

1. Erangel 2.0. version đồ

Điểm nổi nhảy chính của version update Season 15 – PUBG Mobile 1.0 là Erangel 2.0. Phiên version update này của Erangel sẽ là sẽ tung ra vào đầu xuân năm mới nay nhưng đã trở thành trì hoãn do COVID-19 và những trục trặc kỹ thuật.

version đồ mới đã được làm lại để mang lại sự sống động và trung thực hơn. gamer cũng trọn vẹn có thể giản dị giản dị phát hiện quân địch giản dị giản dị hơn. Đồ họa đã được nâng cao và tối ưu hóa. lúc này gamer cũng trọn vẹn có thể xem toàn bộ version đồ (toàn bộ những ngôi nhà và cây cối) ngay từ khi gamer nhảy dù xuống.

hầu giống như những cấu trúc xây dựng trong version đồ này vẫn còn đó nguyên vẹn. gamer vẫn sẽ thấy khu vực Trường học và khu vực Nova có một sự thay đổi. Nhưng dung mạo của những tòa nhà đã thay đổi trọn vẹn, trông giống thật hơn. Địa hình trò chơi cũng rất được “trau chuốt” và thể hiện sinh động hơn. vô tận đường hào, chướng ngại vật bằng gỗ và xe tăng bị bỏ rơi đã được thêm vào version đồ.

những vị trí như Mylta Power, Quarry, Prison đã được thay đổi, gamer thậm chí sẽ không còn nhận ra những nơi này lúc tiếp đây.

2. Những thay đổi so với version đồ Livik

Livik là version đồ nhỏ nhất trong PUBG Mobile, với sức chứa tối đa 52 người nghịch và gamer cũng trọn vẹn có thể thưởng thức trận đấu tại đây chỉ với sau 15 phút.

version update 1.0 của PUBG Mobile sẽ mang lại tương đối nhiều thay đổi cho version đồ Livik. version đồ thêm một vũ khí trọn vẹn mới, M1014 trong Livik, sửa lỗi và nâng cao đồ họa.

3. Công viên khuyến khích 2.0

Giống như Erangel đang được update trong PUBG Mobile, Cheer Park cũng đang được upgrade và lúc này sẽ là Cheer Park 2.0. version update mùa 15 sẽ update update Sân tập 2.0, Màn xuống công viên khuyến khích và một hòn đảo trong hồ.

trọn vẹn có thể gamer quan tâm:

+ Shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

4. upgrade giao diện

Giao diện người tiêu dùng của PUBG Mobile 1.0 sẽ được update trong thời hạn tới. Đó là điều quan trọng vì nhiều tính năng làm cho screen sảnh trông lộn xộn hơn. Do đó, nhà trở thành tân tiến đã upgrade giao diện người tiêu dùng trông thon gọn và tốt hơn. những hình tượng được sắp xếp tốt.

5. Khi nào PUBG Mobile 1.0 sẽ tung ra?

version update PUBG Mobile 1.0 sẽ mở ra Phần 15 và Erangel 2.0 và với nhiều tính năng mới. version update dự kiến ​​sản xuất vào trong ngày 15 tháng 9 năm 2020.

>> Xem thêm:

+ Thức ăn / Thuốc PUBG Mobile

+ balo trong PUBG Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published.