1️⃣【 Những thay đổi về Rank ở Season 15 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Những thay đổi về Rank ở Season 15 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

1. Xếp hạng PUBG Mobile là gì?

2. Thay đổi Xếp hạng trong Phần 15

3. Hướng dẫn lối đùa để tăng hạng sớm nhất

Thông tin xem thêm:

Mùa 15 PUBG Mobile sắp trình làng với nhiều thay đổi, Trong số đó có tính năng Xếp hạng trong trò chơi đang được vô vàn người quan tâm.

1. Xếp hạng PUBG Mobile là gì?

Nếu người đùa chưa chắc chắn thì rank được hiểu là xếp hạng thứ hạng của nhân vật. Điều này phản ánh thứ hạng của người đùa trong trò chơi trải qua việc đùa trò đùa và thành tựu trong trò chơi.

Thứ hạng được xếp hạng phối hợp số điểm tích lũy mà người đùa có trong mỗi mùa giải. Điểm xếp hạng cũng rất có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào mức độ chăm chỉ của người đùa đùa. những trò chơi có cơ chế Kép, Solo hoặc Squad sẽ sở hữu được những bảng xếp hạng thứ hạng không giống nhau.

2. Thay đổi Xếp hạng trong Phần 15

Thay đổi thứ hạng trong Phần 15
Thay đổi thứ hạng trong Phần 15

PUBG Mobile đã mang đến những mùa giải thú vị và đang ở Season 14, sẵn sàng bước sang Season 15. Trong người đùa dạng update mới này sẽ sở hữu được nhiều thay đổi liên quan đến việc sắp xếp lại thứ hạng thi đấu. Ngược lại, đấy là khối VPS xếp hạng hiện tại.

– Đồng (V -> I)

– Bạc (V -> I)

– Vàng (V -> I)

– Bạch kim (V -> I)

– Kim cương (V -> I)

– Ưu tú (V -> I)

– Lãnh đạo

– Dominion (500 người đùa tối đa)

Thay đổi thứ hạng trong Phần 15
Thay đổi thứ hạng trong Phần 15

Tuy nhiên, rất có thể sau ngày 15/09, khối VPS Xếp hạng của PUBG Mobile Season 15 sẽ sở hữu được sự thay đổi và sắp xếp lại tổng thể. Điều này tức là dù người đùa đang ở hạng Bạch kim hay Thủ lĩnh, những người đùa sẽ chuyển xuống hạng thấp hơn như một lần đặt lại cho mùa giải sắp tới. khối VPS xếp hạng mới PUBG Mobile:

Thủ lĩnh và Ách 6 sao trở lên -> Bạch kim 1
Át 1-5 sao -> Bạch kim 2
Đồng 1 -> Bạch kim 3
Đồng 2 & 3 -> Bạch kim 4
Đồng 4 & 5 -> Bạch kim 5
Kim cương 1 & 2 -> Vàng 1
Kim cương 3, 4 & 5 -> Vàng 2
Bạch kim 1, 2 & 3 -> Vàng 3
Bạch kim 4, 5 & Vàng 1 -> Vàng 4
Vàng 2, 3, 4 & 5 -> Vàng 5

chú ý: Những người đùa dưới những cấp độ này sẽ vẫn ở với một cấp độ.

rất có thể người đùa quan tâm:

+ Shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

3. Hướng dẫn lối đùa để tăng hạng sớm nhất

  • Chỉ đùa 1 cơ chế

đùa một cơ chế đùa giúp người đùa đoạt được và tập trung và đua nhiều không chỉ có thế, nên lựa chọn cơ chế sở trường của người đùa và “cày” trước. người đùa không thể dồn sức cho mọi cơ chế vì sẽ mất vô vàn thời hạn và sức lực. Khi đạt được thứ hạng nhu cầu của cơ chế này rất có thể chuyển sang cơ chế khác. Dueling có 3 cơ chế là Solo, Duo và Squad nên người đùa hãy lựa chọn theo sở trường của tôi.

  • Không nhảy dù vào khu vực mọi người

Nếu người đùa tự tín về trình PK của tôi, điều đó trọn vẹn rất có thể xảy ra. nếu như không, hãy tránh những khu vực mọi người vì rất dễ xảy ra đánh nhau. Giao tranh sẽ tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn giết người và giản dị và giản dị giản đơn trừ điểm xếp hạng. người đùa nên lựa chọn vạn thọ hơn với số lần xoá sổ ít hơn mức nguy hiểm khởi đầu để gần như rất có thể bị nockout bỏ sớm.

  • Cướp được đồ sơ cứu, lựu đạn

đấy là những vật phẩm hỗ trợ đắc lực trong quy trình xếp hạng nên người đùa cần chú ý để sở hữu đủ “vốn” chinh chiến trong trò chơi. Đấu hạng không những là giản dị và giản dị là đi bắn súng, người đùa phải làm những nhiệm vụ để sống sót. không chỉ có thế, hãy đảm nói rằng: lựu đạn, những vật dụng sơ cứu luôn luôn được sẵn sàng sẵn sàng. Nó là cứu cánh của người đùa trong trường hợp khẩn cấp.

một trong những mỗi cách lên hạng sớm nhất trong trò chơi này là người đùa dạng đồ Sanhok vì diện tích nhỏ, kết thúc trận đấu nhanh gọn và giúp người đùa tiết kiệm thời hạn để chuyển sang trò chơi mới. Do đó, diễn biến trận đấu và tính đối đầu và cạnh tranh được giả lên không nhỏ. Nếu người đùa quyết tâm chạy đua để giành thứ hạng, người đùa phải chọn một chiếc gì đó nhanh và giản dị và giản dị giản đơn.

tựa như những người đùa thấy PUBG Mobile Season 15 có nhiều thay đổi như bài trước Shop chúng tôi cũng đã đề cập. Mùa giải mới sẽ đầu tiên vào thời hạn dự kiến ​​là ngày 15 tháng 9.

>> Xem thêm:

+ Thức ăn / Thuốc PUBG Mobile

+ PUBG Mobile 1.0 và những điều nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.