1️⃣【 những loại đạn 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 những loại đạn 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Mục lục nội dung bài viết:

I. những loại đạn trong trò chơi PUBG Mobile

II. Hướng dẫn cách sử dụng đạn PUBG Mobile

xem thêm nội dung bài viết:

Đạn dược trong trò chơi PUBG Mobile chỉ là vật liệu, vật liệu đầu vào cho những loại súng, vũ khí nổ dùng để làm tiến công và gây sát thương cho quân thù. Càng nhiều đạn, càng dễ tiến công và xoá sổ phe đối lập, tỷ trọng thành tựu càng tốt.

Tùy thuộc vào loại súng, loại đạn mà người đùa rất có thể sử dụng trong trò chơi? Mỗi loại đạn có một sức khỏe và hiệu suất cao võ thuật không giống nhau và còn tùy thuộc vào tài năng sử dụng của người đùa. Chúng ta với tìm hiểu kỹ hơn ở nội dung bài viết tiếp tại đây nhé.

I. những loại đạn trong trò chơi PUBG Mobile

1. Đạn .45

– những loại đạn này gồm có: P1911, súng tiểu liên Thomson, Vector.

– Số liệu thống kê về đạn:

+ Trọng lượng đạn: 0,4
+ con số đạn: 15 và 30

đấy là loại đạn được nghĩ là không mạnh vì độ sát thương thấp khi kết tương thích với những loại súng nói trên. Trong võ thuật, hầu như trò chơi thủ PUBG Mobile sẽ sử dụng đạn cỡ nòng .45 cho súng Thomson do véc tơ vận tốc tức thời xả đạn nhanh.

2. Đạn 5,56 mm

– những loại súng sử dụng loại đạn này gồm có: M16A4, M249, M416, SCAR-L.

– Số liệu thống kê về đạn:

+ Trọng lượng: 0,5
+ Cơ số đạn: 30 viên

Nhiều trò chơi thủ vẫn gọi đấy là viên đạn xanh. đấy là loại đạn giản dị và giản dị và giản đơn tìm thấy trong trò chơi PUBG mobile bởi những loại súng bắn đạn này còn có độ ổn định cao cũng như véc tơ vận tốc tức thời, tầm bắn, sát thương khá lớn. Nhiều người cũng tin dùng loại đạn này trong thực chiến.

3. Đạn 7,62 mm

– những loại súng sử dụng loại đạn này gồm có: AKM, Kar98k, M24, R1895, SKS, Groza.

– Số liệu thống kê về đạn:

+ Về khối lượng: 0,7.
+ Cơ số viên đạn: 15 viên và 30 viên.

có nhẽ trong số những loại đạn kể trên, loại đạn này được xã hội trò chơi thủ sử dụng nhiều nhất bởi tài năng sát thương lớn mà những khẩu súng sử dụng loại đạn này gây ra. Do đó, trọng lượng của viên đạn cũng thuộc nhóm nặng nhất. gamer không thể mang nhiều đạn trong túi balo vì nó sẽ cướp diện tích lớn. Ngoài ra, khi sử dụng loại đạn này, người đùa nên kết tương thích với nòng giảm độ giật cho súng.

rất có thể gamer quan tâm:

+ Shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

4. Đạn .300 Magnum

– những loại súng sử dụng loại đạn này gồm có: AWM.

– Số liệu thống kê về đạn:

+ Trọng lượng: 1.00.
+ Cơ số đạn: 10 viên.

đấy là loại đạn quan trọng chỉ xuất hiện trong hộp airdrop với với những loại vũ khí hiếm khác như Groza, M249… Loại đạn này tương thích nhất với súng bắn tỉa AWM. tài năng sát thương mà AWM mang lại là rất mạnh.

5. 9 mm. đạn

những loại súng sử dụng loại đạn này gồm có: UZI, P92, UMP9, VSS, P18C.

– Số liệu thống kê về đạn:
+ Trọng lượng: 0,375.
+ Cơ số viên đạn: 15 viên và 30 viên.

Loại đạn 9mm cũng rất được sử dụng Xu thế và được sử dụng cho nhiều loại súng như súng lục và súng tiểu liên. Nhiều ý kiến ​​cho rằng sức sát thương của loại này không bằng những loại đạn trên, nhưng nó có ưu điểm và trọng lượng không lớn, rất có thể mang theo khối lượng lớn.

6. Đạn số 12 cỡ nòng

– những loại súng sử dụng loại đạn này gồm: S1897, S686, S12K.

– Số liệu thống kê về đạn:

+ Trọng lượng: 1,25.
+ Cơ số đạn: 10 viên.

Đạn cỡ 12 sẽ phù tương thích với những loại súng bắn có tầm bắn gần, tài năng sát thương cao. Nhưng người đùa cần cảnh báo chỉ nên sử dụng đầu trận vì tầm bắn quá gần so với những dòng súng khác.

7. Cung tên

– Chọn vũ khí: Nỏ.

– Mục lục:

+ Trọng lượng: 2.
+ con số: 10 cái.

đấy là loại ‘đạn’ quan trọng nhất tương ứng với một loại vũ khí quan trọng. người tiêu dùng sẽ dùng cung tên để bắn phe đối lập nhưng sát thương không lớn vì đấy là vũ khí thô sơ.

II. Hướng dẫn cách sử dụng đạn PUBG Mobile

Như đã nói, việc tìm tìm những loại đạn tùy thuộc vào mục đích sử dụng súng của gamer. hầu giống như những loại đạn nằm rải rác khắp version đồ. Người đùa rất có thể giản dị và giản dị và giản đơn tìm và lắp súng.

gamer cũng cần xem xét việc sử dụng loại đạn này sẽ cướp diện tích của balo ra làm sao. Nếu balo thấp cấp 1, 2 thì gamer nên sử dụng lượng đạn vừa phải để lấy chỗ cho những vật dụng khác.

Nhặt vật phẩm từ quân thù cũng là 1 trong mỗi nguồn đạn hiệu suất cao. Khi xoá sổ được phe đối lập, hãy tranh thủ nhặt đông đủ những vật dụng, vật phẩm và đạn để trợ giúp version thân võ thuật tốt hơn.

>> Xem thêm:

+ PUBG Mobile mùa 15 mang đến cho trò chơi thủ những gì?

+ Vũ khí nỏ trong PUBG Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published.